Lamborghini gia nhập lực lượng cảnh sát Indonesia

Dường như trào lưu sử dụng siêu xe làm xe tuần tra giao thông đã lan đến các nước Đông Nam Á khi mới đây lực lượng cảnh sát Indonesia đã chào đón 2 thành viên mới đó là Lamborghini Aventador và Lamborghini Gallardo.

Dường như trào lưu sử dụng siêu xe làm xe tuần tra giao thông đã lan đến các nước Đông Nam Á khi mới đây lực lượng cảnh sát Indonesia đã chào đón 2 thành viên mới đó là Lamborghini Aventador và Lamborghini Gallardo.

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 của lực lượng cảnh sát Indonesia được sơn màu trắng. Trên xe xuất hiện đề-can màu xanh dương và đỏ của lực lượng cảnh sát. Dòng chữ "Polisi" ám chỉ xe của cảnh sát được dán ở trên nắp capô. Bên hông xe xuất hiện phù hiệu riêng của lực lượng cảnh sát tại Indonesia.

Lamborghini gia nhập lực lượng cảnh sát Indonesia 5

Còn lại là chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo được sơn màu xám mờ ấn tượng. Trên nắp capô xuất hiện dòng chữ "Polisi" và 4 vạch màu vàng nổi bật. Tạm thời, vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến hai chiếc siêu xe Lamborghini của lực lượng cảnh sát Indonesia. Chỉ thấy rõ ràng siêu xe đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các lực lượng chức năng trên toàn thế giới.

Lamborghini gia nhập lực lượng cảnh sát Indonesia 6

Trước đó, lực lượng cảnh sát Dubai đã từng gây choáng với dàn xe tuần tra cực "khủng" của mình. Trong dàn xe tuần tra của lực lượng cảnh sát Dubai, có thể bắt gặp toàn "hàng tuyển" như Bugatti Veyron, Aston Martin One-77, Lamborghini Aventador LP700-4, Mercedes-Benz SLS AMG, McLaren MP4-12C Audi R8, Ferrari FF và Nissan GT-R. Theo một số nguồn tin, dàn xe tuần tra của lực lượng cảnh sát Dubai có tổng trị giá lên đến 6,5 triệu USD.

Tuy nhiên, dàn xe tuần tra của lực lượng cảnh sát Dubai không được dùng vào mục đích chính là đuổi bắt tội phạm. Thay vào đó, dàn xe "khủng" được dùng như một công cụ để quảng bá hình ảnh Dubai và thu hút khách du lịch.

"Ăn chơi" không kém là lực lượng cảnh sát Ý. Mới đây, lực lượng cảnh sát Ý đã bổ sung một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan hoàn toàn mới vào dàn xe tuần tra của mình. Trước đó, cảnh sát Ý thường xuyên sử dụng chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4.

Tin Liên Quan
Trần Mạnh Thắng
Nguồn: autopro.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục