Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 20/03/2019 18:05 (GMT 7)

Lần hiếm hoi Nhã Phương mặc bikini khiến Trường Giang cũng phải 'đứng hình'

Nhã Phương luôn trung thành với gout ăn mặc kín đáo, dịu dàng, chỉ một vài lần hiếm hoi người đẹp diện bikini trong lần đi biển nghỉ dưỡng cùng Trường Giang.

Lần hiếm hoi Nhã Phương mặc bikini khiến Trường Giang cũng phải 'đứng hình' 1Bước chân vào làng giải trí, Nhã Phương gắn bó với hình ảnh trong sáng, dễ thương. Nữ diễn viên luôn ăn mặc vô cùng chỉn chu, kín đáo trước ống kính mà rất hiếm khi diện trang phục hở bạo khoe đường cong.

Lần hiếm hoi Nhã Phương mặc bikini khiến Trường Giang cũng phải 'đứng hình' 2Chỉ một lần hiếm hoi từ khi bước chân vào showbiz, Nhã Phương mới diện bikini đầy nóng bỏng khiến khán giả bất ngờ.

Lần hiếm hoi Nhã Phương mặc bikini khiến Trường Giang cũng phải 'đứng hình' 3Nữ diễn viên cùng đi biển nghỉ dưỡng với Trường Giang thuở yêu nhau.

Lần hiếm hoi Nhã Phương mặc bikini khiến Trường Giang cũng phải 'đứng hình' 4

Lần hiếm hoi Nhã Phương mặc bikini khiến Trường Giang cũng phải 'đứng hình' 5Số đo 3 vòng nóng bỏng của Nhã Phương không kém bất cứ người mẫu nào.

Lần hiếm hoi Nhã Phương mặc bikini khiến Trường Giang cũng phải 'đứng hình' 6Làn da trắng mịn không tì vết của Nhã Phương nhận được vô vàn lời khen của fan.

Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục