Landmark 81 - Các bài viết về Landmark 81, tin tức Landmark 81

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Landmark 81. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Landmark 81 và chia sẻ thông tin Landmark 81 trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Landmark 81

Trực tiếp lễ ra mắt loạt smartphone Vsmart tại Việt Nam Trực tiếp lễ ra mắt loạt smartphone Vsmart tại Việt Nam 4 chiếc smartphone Việt đầu tiên của hãng Vinsmart, với phân khúc giá dự kiến từ 4 triệu đến 9 triệu đồng, sẽ chính thức ra mắt vào 16h chiều nay (14/12) tại tòa nhà Landmark 81 (TP.HCM).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Siêu thị rộng 4.500m2 trong tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 có gì độc? Siêu thị rộng 4.500m2 trong tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81 có gì độc? Không chỉ cung cấp các mặt hàng thực phẩm, siêu thị VinMart rộng nhất khu vực miền Nam được đặt trong Landmark 81 còn mở rộng khu vui chơi trẻ em, quầy cà phê... điều trước đây chưa từng có.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chùm ảnh: Đứng ở tầng cao nhất Landmark 81, nhìn toàn cảnh Sài Gòn đẹp và bình yên đến thế! Chùm ảnh: Đứng ở tầng cao nhất Landmark 81, nhìn toàn cảnh Sài Gòn đẹp và bình yên đến thế! Toà nhà "chọc trời" Landmark 81 đã hoàn thành việc lắp kính ở tầng cao nhất và đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng. Đứng trên đỉnh toà nhà "9 tầng mây" này có thể ngắm toàn cảnh Sài Gòn tuyệt đẹp và thật bình yên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Landmark 81

Lượng người Sài Gòn đổ về Landmark 81 ngày cuối tuần tăng đột biến, nhiều khu vực chật kín khách Lượng người Sài Gòn đổ về Landmark 81 ngày cuối tuần tăng đột biến, nhiều khu vực chật kín khách Dù chỉ mới đi vào hoạt động cách đây ít ngày, Landmark 81 đã chứng minh sức hấp dẫn số 1 của mình khi mỗi ngày đều có rất đông người dân đến đây tham quan, mua sắm và tham gia các hoạt động giải trí. Cuối tuần, lượng người đến với tòa nhà cao nhất Việt Nam này lại tăng đột biến.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

10 lí do khiến Landmark 81 chắc chắn sẽ trở thành thiên đường ăn chơi mới của giới trẻ Sài Gòn 10 lí do khiến Landmark 81 chắc chắn sẽ trở thành thiên đường ăn chơi mới của giới trẻ Sài Gòn Dù chỉ mới đi vào hoạt động một hạng mục nhưng ở thời điểm hiện tại, Landmark 81 đã cho thấy được nó xứng đáng trở thành thiên đường ăn chơi của giới trẻ Sài Gòn trong thời gian sắp tới. Không tin à, cùng xem qua 10 lí do đặc biệt dưới đây nhé!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5