Lặng người lời chúc sinh nhật đúng ngày thi thể Trưởng phòng thông tin được tìm thấy

Liên quan đến vụ sạt lở ở trạm kiểm lâm 67, tối ngày 15/10, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 13 thi thể. Trong số 13 người hy sinh ấy có anh Phạm Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Như tin đã đưa, sau nhiều giờ tìm kiếm, tối 15/10, toàn bộ thi thể 13/13 cán bộ, chiến sĩ đoàn công tác gặp nạn trong vụ sạt lở ở trạm kiểm lâm 67 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đều đã được tìm thấy.

Nhận được thông tin báo cáo về việc tìm được thi thể 13 cán bộ, chiến sĩ, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình và thân nhân các cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ bị hy sinh và công nhân bị tử nạn.

Lặng người lời chúc sinh nhật đúng ngày thi thể Trưởng phòng thông tin được tìm thấy 1

Không có phép màu xảy ra khi toàn bộ 13/13 người thuộc đoàn công tác đều đã thiệt mạng. Ảnh: VNE

Thủ tướng yêu cầu Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và các cơ quan, địa phương, đơn vị liên quan khẩn trương xác định danh tính người bị nạn.

Tổ chức, thực hiện tốt việc thăm hỏi, động viên và thực hiện chế độ chính sách tốt nhất đối với cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ và hậu phương gia đình, thân nhân của các cán bộ, sỹ quan, chiến sĩ đã hy sinh và các công nhân bị tử nạn, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời chuẩn bị các phương án tổ chức Lễ tang đảm bảo trang trọng, chu đáo.

Lặng người lời chúc sinh nhật đúng ngày thi thể Trưởng phòng thông tin được tìm thấy 2

Nhìn dòng chữ, nhiều người như chết lặng, nước mắt cứ thế tuôn rơi.

Theo cơ quan chức năng, trong số 13 người hy sinh ấy có ông Phạm Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Điều đau xót hơn cả đó là hôm nay ngày 15/10 cũng chính là ngày sinh nhật của ông Phạm Văn Hướng. Trên trang web của Cổng Thông tin Chính Phủ hôm nay hiện lên dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật đồng chí Phạm Văn Hướng, ngày 15/10/1968".

Lặng người lời chúc sinh nhật đúng ngày thi thể Trưởng phòng thông tin được tìm thấy 3

Ông Phạm Văn Hướng, Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền Cổng thông tin điện tử UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Không ngờ trong ngày sinh nhật của mình, thi thể của ông đã được chuyển về Bệnh viện Quân y 268 ở thành phố Huế để ngày mai (16/10) sẽ làm lễ truy điệu.

Nói về hoàn cảnh của đồng nghiệp, chia sẻ với Lao Động, ông Nguyễn Duy Phong, Phó Giám đốc Cổng thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết: "Vì nhiều lý do nên hiện anh Hướng một mình gà trống nuôi hai con, một đang học phổ thông, một đang học đại học. Không biết tới đây các con của anh sẽ thế nào khi không còn ba…".

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lang-nguoi-loi-chuc-sinh-nhat-dung-ngay-thi-the-truong-phong-thong-tin-duoc-tim-thay-011560526.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục