Xe khách lao vào đầu container, thi thể tài xế mắc kẹt

Xe khách không làm chủ được tốc độ nên đã va vào xe container. Tài xế xe khách và một hành khách nữ ngồi sau ghế lái chết tại chỗ,  6 hành khách còn lại chỉ bị xây xát phần mềm.

Xe khách không làm chủ được tốc độ nên đã va vào xe container. Tài xế xe khách và một hành khách nữ ngồi sau ghế lái chết tại chỗ,  6 hành khách còn lại chỉ bị xây xát phần mềm.

Vào khoảng 16h chiều 9/4, tại Km 24+800 QL1 A thuộc địa bàn thôn Nà Thà, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 8 người thương vong, trong đó có 2 người chết, 6 người bị thương, thi thể tài xế bị mắc kẹt trên ghế lái.

Xe khách lao vào đầu container, thi thể tài xế mắc kẹt 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông và điều tra đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc. 6 người bị thương đã được đưa đi cấp cứ tại bệnh viện huyện. Giao thông được giải tỏa tránh ùn tắc.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe khách 16 chỗ mang BKS 15B - 01280 chạy tuyến Lạng Sơn – Hải Phòng đang chạy trên đường theo hướng Lạng Sơn - Hà Nội thì xảy ra va quệt với xe container chở hàng mang BKS 16R - 3682 đi ngược chiều.

Tại hiện trường, toàn bộ phần đầu xe khách bẹp rúm, các mảnh vỡ bắn tung tóe, thi thể tài xế mắc kẹt trên ghế lái. Xe container vỡ bình xăng chảy lênh láng trên đường.

Trung tá Phạm Văn Sự, Phó phòng CSGT tỉnh Lạng Sơn cho biết, nguyên nhân sơ bộ ban đầu là do tài xế điều khiển xe khách không làm chủ được tốc độ nên đã va vào xe container. Tài xế xe khách và một hành khách nữ ngồi sau ghế lái chết tại chỗ,  6 hành khách còn lại chỉ bị xây xát phần mềm.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục