Lãnh đạo cảnh sát Hàn Quốc xin lỗi vụ cô dâu Việt bị chồng bạo hành

Giám đốc Cơ quan cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đã lên tiếng xin lỗi cam kết sẽ điều tra đến cùng vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn đánh đập tàn nhẫn.

Lãnh đạo cảnh sát Hàn Quốc xin lỗi vụ cô dâu Việt bị chồng bạo hành 1Ông Min Gap Ryong, Giám đốc Cơ quan Cảnh sát Quốc gia của Hàn Quốc đã gửi lời xin lỗi vụ cô dâu Việt bị chồng Hàn bạo hành. Ảnh: Yonhap

Tờ Yonhap dẫn lời ông Min Gap Ryong, Giám đốc Cơ quan Cảnh sát Quốc gia của Hàn Quốc nói: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi về vụ bạo hành gia đình liên quan đến người Việt. Tôi rất lấy làm tiếc về việc này. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ nạn nhân". Lời xin lỗi được đưa ra hôm 8/7, bên lề cuộc gặp giữa ông Min với Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm.

Lãnh đạo cảnh sát Hàn Quốc xin lỗi vụ cô dâu Việt bị chồng bạo hành 2Ảnh chụp từ clip cho thấy người vợ Việt Nam bị chồng Hàn đánh đập dã man trước mặt con nhỏ.

Như thông tin đã đưa trước đó, vụ hành hung xảy ra ngày 4/7 tại nhà riêng của nghi phạm ở Yeongam, tỉnh Nam Jeolla. Người chồng Hàn Quốc 36 tuổi đã đánh đập dã man người vợ Việt Nam của mình suốt 3 tiếng đồng hồ trước mặt cậu con trai 2 tuổi. Kết quả, người vợ phải nhập viện điều trị trong 4 tuần vì gãy xương sườn và nhiều chấn thương khác.

Vụ việc cực kỳ nghiêm trọng đã gây rúng động dư luận Hàn Quốc. Sau khi xem video, rất nhiều người Hàn Quốc đã tỏ ra xấu hổ và căm phẫn với hành vi của người đàn ông này.

Sau khi sự việc vỡ lở, cảnh sát địa phương đã tạm thời cách ly nạn nhân và đứa con ra khỏi người chồng. Cô hiện được Tổ chức Quyền lợi Phụ nữ Nhập cư Hàn Quốc chăm sóc. Ngày 7/7, nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ.

Hiện đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đang thu thập thêm thông tin về vụ việc.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lanh-dao-canh-sat-han-quoc-xin-loi-vu-co-dau-viet-bi-chong-bao-hanh-011524097.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục