Lãnh đạo Tổng cục Du lịch gửi thư xin lỗi du khách Australia

Liên quan đến vụ việc du khách người Australia bức xúc về dịch vụ nghỉ đêm không đúng như lời mời chào khi tham quan vịnh Hạ Long, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch vừa gửi thư xin lỗi.

Liên quan đến vụ việc du khách người Australia bức xúc về dịch vụ nghỉ đêm không đúng như lời mời chào khi tham quan vịnh Hạ Long, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch vừa gửi thư xin lỗi.

Theo tin tức từ Dân Trí, Tri thức trực tuyến, báo Giao thông, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn vừa có thư gửi bà Lynne Ryan và nhóm bạn để xin lỗi về sự việc tàu du lịch Hoàng Phương 16 cung cấp dịch vụ kém chất lượng, không giống quảng cáo.

Lãnh đạo Tổng cục Du lịch gửi thư xin lỗi du khách Australia 1

Nhóm khách Australia trong chuyến du lịch tại Việt Nam. Ảnh Tri thức trực tuyến

Thư xin lỗi của Tổng cục trưởng viết: "Trước hết, thay mặt Tổng cục Du lịch Việt Nam, tôi xin gửi tới bà lời chào trân trọng.

Tôi đã đọc thông tin của Bà về trải nghiệm tồi tệ ở Vịnh Hạ Long thông qua trang 9new.com.au và trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của bà. Tôi rất lấy làm tiếc về sự việc đã xảy ra với bà và những người bạn của bà.

Tôi muốn thông báo với bà rằng, ngay sau khi biết được thông tin trên, chúng tôi đã làm việc với các cơ quan chức năng của địa phương và các nhà cung cấp dịch vụ để tìm hiểu sự việc và đã xử phạt nghiêm khắc các doanh nghiệp có hành vi gian lận và vi phạm.

Các doanh nghiệp vi phạm đã chấp hành quyết định xử phạt của các cơ quan quản lý.

Đồng thời, nhân vụ việc này chúng tôi tiến hành kiểm tra và rà soát tất cả các tàu thủy phục vụ khách du lịch nhằm đảm bảo an toàn cho du khách, nâng cao chất lượng dịch vụ và để tránh xảy ra những vụ việc tương tự.

Tôi viết thư này trân trọng cảm ơn bà về những thông tin đã phản ánh để chúng tôi kịp thời khắc phục. Nhân đây, tôi xin chuyển tới bà lời xin lỗi từ Đại lý lữ hành đã bán tour cho chuyến đi Vịnh Hạ Long của bà và các bạn.

Tôi cũng xin trân trọng mời bà trở lại Việt Nam theo một chuyến đi do chúng tôi thu xếp với mong muốn sẽ làm bà hài lòng trên một du thuyền tại Vịnh Hạ Long và đến thăm một số điểm khác tại Việt Nam".

Trước đó, một số trang điện tử của Úc có đưa phản ánh của bà Lynne Ryan - du khách quốc tịch Australia về trải nghiệm tham quan ngủ đêm trên vịnh Hạ Long với các dịch vụ dưới mức tiêu chuẩn cho phép, không đúng với chương trình du lịch được chào bán và cam kết.

Liên quan đến sự việc tàu du lịch Hoàng Phương 16, các cơ quan chức năng đã tiến hành thanh tra, kiểm tra và xử phạt đối với một số cá nhân, doanh nghiệp có liên quan.

Đối với tàu du lịch Hoàng Phương 16, các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Phòng đang thanh tra, kiểm tra và sẽ có hình thức xử phạt cao nhất khi có kết luận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục