Trang chủ » Giáo dục
Thứ sáu, 05/09/2014 11:40 (GMT 7)

Lãnh đạo TP Hà Nội dự lễ khai giảng năm học mới

Sáng 5/9, hòa chung không khí của hàng triệu học sinh trong cả nước. Trường THCS Nghĩa Tân, Cầu Giấy Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Sáng 5/9, hòa chung không khí của hàng triệu học sinh trong cả nước. Trường THCS Nghĩa Tân, Cầu Giấy Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Lãnh đạo TP Hà Nội dự lễ khai giảng năm học mới 5

Bí thư Thành ủy Hà Nội - Phạm Quang Nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhiệt liệt biểu dương sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân quận Cầu Giấy về sự quan tâm to lớn đối với sự nghiệp giáo dục trên địa bàn. Ông còn đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò Trường THCS Nghĩa Tân đạt được trong năm học vừa qua (2013 – 2014).

Qua đó, Bí thư Thành ủy còn đề nghị các đồng chí các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức, ban ngành, thầy cô và phụ huynh giành tất cả cái gì tốt đẹp nhất cho các em học sinh trong năm học mới (2014 – 2015) này. Phát huy hơn nữa việc dậy tốt và học tốt góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước vững mạnh.

Tại buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Mỹ Hảo, Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Tân, đọc diễn văn ôn lại truyền thống và báo cáo những thành tích đặc biệt xuất sắc của tập thể giáo viên và học sinh trong năm học 2013 - 2014; đồng thời xác định nhiệm vụ và chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới 2014 - 2015.

Lãnh đạo TP Hà Nội dự lễ khai giảng năm học mới 6

Theo đó, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trường THCS Nghĩa Tân tập trung quán triển và triển khai thực hiện Nghị quyết của Trung ương, Thành phố và Quận ủy Cầu Giấy về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng công tác giáo dục thể chất và sức khỏe cho học sinh; Coi trọng công tác chính trị - tư tưởng, đạo đức, phấn đấu 100% cán bộ, giáo viên có tư tưởng đạo đức tốt, là tấm gương sáng về tự học và sáng tạo; Tích cực đổi mới quản lý và phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra và đánh giá học sinh…

Lãnh đạo TP Hà Nội dự lễ khai giảng năm học mới 7

Đặc biệt, trong năm học mới này THCS Nghĩa Tân được tiếp nhân ngôi trường mới khang trang và hiện đại, ngôi trường được vinh dự gắn biển công trình kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô với 44 phòng học, 27 phòng bộ môn, thư viện, bể bơi bốn mùa… Đây là động lực lớn để thầy và trò trường cùng cố gắng.

Theo Thuận Phong (Người đưa tin)

 

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục