Lạnh người khoảnh khắc kẻ xả súng Munich bắn loạn vào đám đông

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kịch tính, đáng sợ khi một tỏng những nghi phạm xả súng lên cơn điên ở bên ngoài một trung tâm mua sắm tại Munich.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kịch tính, đáng sợ khi một tỏng những nghi phạm xả súng lên cơn điên ở bên ngoài một trung tâm mua sắm tại Munich.

[mecloud]dI9tYvtloz[/mecloud]

RT đưa tin có ít nhất 9 người thiệt mạng và chưa xác định được số người bị thương trong vụ xả súng tại trung tâm mua sắm Olympia, Munich, Đức vào ngày 22/7.

Trong khi cảnh sát còn tiếp tục săn lùng những kẻ đứng sau vụ tấn công, một video gây sốc mới đây đã cho thấy hình ảnh một trong những gã đàn ông tham gia vụ việc nã đạn vào những người vô tội.

Video được ghi từ phía bên kia đường cho thấy gã đàn ông đứng bên ngoài cửa hàng McDonald khi một số người đi bộ tiến tới.

Tuy nhiên, họ nhanh chóng quay đầu và bỏ chạy sau khi thấy gã này rút ra một thứ gì đó giống khẩu súng lục và bắng đầu xả súng vào phía họ.

Khi người quay video nhận thức được việc gì đang diễn ra, anh ta chĩa camera xuống đất và nhanh chóng chạy trốn. Trong lúc ấy, súng vẫn nổ.

Người ta không biết có ai bị chết hay bị thương trong vụ này hay không. Một số người xem video trực tuyến đã mô tả nó là "đáng sợ", một người dùng Youtube thì gọi đây là "khủng khiếp, hoàn toàn là khủng bố".

Vụ xả súng đẫm máu tại Đức xảy ra ở trung tâm thương mại Olympia, thuộc thành phố Munich khiến ít nhất 10 người thiệt mạng, nhiều người bị thương nặng.

Kênh truyền hình NTV dẫn lời cảnh sát trưởng Munich Hubertus Andrae rằng vẫn còn "quá sớm" để kết luận liệu vụ tấn công ở trung tâm thương mại là một hành động khủng bố hay chỉ là một vụ bạo lực bằng súng.

Tuy nhiên, cảnh sát tin rằng tay súng đã hành động một mình, dập tắt nỗi lo sợ trước đó rằng có tới 3 kẻ tấn công.

Theo Guardian, kẻ tấn công là người Đức gốc Iran, 18 tuổi. Thi thể của hắn được tìm thấy vào lúc 20h30, sau khi hắn tự sát. 10 người chết, bao gồm kẻ tấn công, và 21 người bị thương. Hiện chưa rõ động cơ vụ việc.

Bảo Linh (RT)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục