Lão già bệnh hoạn hiếp dâm nhiều trẻ em rồi ghi nhật ký

(Tinmoi.vn) Siêng thường dụ dỗ các bé gái bằng cách cho tiền và bánh kẹo để xâm hại tình dục các cháu. Theo đó, sau mỗi lần quan hệ, Siêng lại ghi chép vào quyển tập để lưu lại số tiền mình đã cho 2 cháu.

 

 

(Tinmoi.vn) Siêng thường dụ dỗ các bé gái bằng cách cho tiền và bánh kẹo để xâm hại tình dục các cháu. Theo đó, sau mỗi lần quan hệ, Siêng lại ghi chép vào quyển tập để lưu lại số tiền mình đã cho 2 cháu.


Ngày 28/7 Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Tp.HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Huỳnh Văn Siêng (71 tuổi), ngụ tại ấp 5 xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Tòa phúc thẩm đã tuyên y án 20 năm tù cho 2 tội hiếp dâm và giao cấu với trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng đầu năm 2013, nhận thấy cháu N.T.T.N và cháu P.T.H.P. (cùng sinh năm 2000) đang ở độ tuổi phát triển chưa hiểu biết về vấn đề tâm sinh lý, Siêng liền dụ dỗ bằng cách cho tiền và bánh kẹo. Sau đó, Siêng dùng tay kích thích đến những bộ phận "nhạy cảm" trên cơ thể của các cháu.

Lão già bệnh hoạn hiếp dâm nhiều trẻ em rồi ghi nhật ký 5

Bị cáo Huỳnh Văn Siêng tại phiên tòa

Do bị Siêng dụ dỗ bằng cách cho tiền nên hai cháu N. Và P. thường đến nơi này và bị Siêng Xâm hại tình dục nhiều lần. Theo đó, sau mỗi lần quan hệ, Siêng lại ghi chép vào quyển tập để lưu lại số tiền mình đã cho 2 cháu.

Vào khoảng tháng 9-2013 nhận thấy cháu N. có những biểu hiện bất thường, người nhà của N. đã đến công an xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm để tố cáo, sau khi giám định, được biết bé N. đã mang thai được 15 tuần và thai nhi này là con của Huỳnh Văn Siêng.

Sau khi bị phát hiện, Siêng đã bỏ trốn khỏi địa phương cho đến ngày 28-10-2013 thì bị bắt tại Bảo Lộc, Lâm Đồng theo lệnh truy nã.

Bản án sơ thẩm tuyên phạt Huỳnh Văn Siêng mức án 16 năm tù cho tội hiếp dâm trẻ em và 4 năm tù cho tội giao cấu với trẻ em, tổng hợp mức hình phạt là 20 năm tù.

Huỳnh Văn Siêng đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, HĐXX đã bác kháng cáo của bị cáo và tuyên mức án trên.

Huyền Nhi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục