Lật ghe chở 4 người ra bè cá giữa sông để nhậu, 1 người mất tích

4 người sau khi nhậu xong đã dùng ghe chèo ra giữa sông Tắc thì bất ngờ gặp gió lớn khiến chiếc ghe lật úp. Ba người bơi được vào bờ và một người bị mất tích trên sông.

4 người sau khi nhậu xong đã dùng ghe chèo ra giữa sông Tắc thì bất ngờ gặp gió lớn khiến chiếc ghe lật úp. Ba người bơi được vào bờ và một người bị mất tích trên sông.

Theo thông tin từ Cảnh sát PCCC quận 9, vào khoảng gần 15h chiều qua (23/4), cơ quan này tiếp nhận tin báo xảy ra vụ lật ghe tại gần khu vực cầu Trường Phước.

 Lật ghe chở 4 người ra bè cá giữa sông để nhậu, 1 người mất tích 1

Nhiều người tập trung xem cứu hộ tìm kiếm người mất tích trên sông Tắc

Thông tin ban đầu cho biết, trên ghe có 4 thanh niên không mặc áo phao, khi ghe ra giữa dòng gặp gió lớn đã bị lật úp. Theo đại tá Quyền thì thông tin tại hiện trường cho biết, những người trên ghe đã bơi được vào bờ, còn một nạn nhân bị mất tích.

Thời điểm xảy ra vụ lật ghe, vợ chồng anh Trần Văn Minh (42 tuổi) và chị Đỗ Ngọc Thu (36 tuổi) cùng quê Long An đang đánh bắt cá gần Trường Phước. Thấy có người kêu cứu, hai vợ chồng anh Minh vội dùng thuyền chạy ra cứu được 2 người đàn ông, 1 người tự bơi vào bờ và người còn lại chìm dần xuống nước.

Người mất tích được xác định tên Trần Văn Tùng (41 tuổi, quê Kiên Giang) làm nghề thợ hồ, đã có vợ và hai con.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Long Phước cùng lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPCHM có mặt tiến hành tìm kiếm, cứu nạn. Đến 19h chiều qua, do trời tối, vùng sông lại rộng lớn và nước dâng nên lực lượng cứu hộ phải tạm dừng công tác tìm kiếm.

Vũ Đậu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục