Lễ cầu nguyện cho cựu Á hậu Thái tử nạn cùng chủ tịch Leicester: Bố đẻ của cô tiết lộ chi tiết rùng mình

Theo như dự kiến, thi thể Á hậu Thái Lan 2005 Nursara Suknamai sẽ được đưa về Thái Lan vào chiều ngày 3/11.

Theo như dự kiến, thi thể Á hậu Thái Lan 2005 Nursara Suknamai sẽ được đưa về Thái Lan vào chiều ngày 3/11.

Tối ngày 27/10, vụ nổ trực thăng bên ngoài sân King Power đã khiến cho chủ tịch người Thái của câu lạc bộ Leicester cùng 4 người khác thiệt mạng. Trong đó có cựu Á hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2005 kiêm nữ diễn viên xinh đẹp của đài CH7 quyền lực - .

Theo truyền thông Thái Lan đưa tin, vào ngày 2/11, gia đình cựu Á hậu Nursara Suknamai đã cùng khoảng 50 người thân, bạn bè tổ chức buổi lễ tuần thất đầu tiên (tròn 7 ngày mất) cho cô tại một ngôi chùa ở Khlong Si, Khlong Luang, tỉnh Phathum Thani.

Gia đình cựu Á hậu Nursara Suknamai tổ chức buổi lễ tròn 7 ngày mất cho cô

Di ảnh cựu Á hậu Thái xấu số Nursara Suknamai

Trong buổi lễ cầu nguyện này, bố của cựu Á hậu xấu số cho biết thêm: "2 ngày trước khi xảy ra vụ tai nạn, tôi luôn cảm thấy bất an bởi vì khi ngủ, thường nghe thấy tiếng các nhà sư tụng kinh. Tuy nhiên, tôi vẫn cô gắng giữ bình tĩnh, im lặng và không nói cho bất cứ ai nghe về việc này cho đến khi hay tin con gái mình đã thiệt mạng trong vụ nổ trực thăng. Lần này, Joom đi công tác trong 7 ngày và chuẩn bị về nhà vào tối hôm ấy nhưng nó đã ra đi mãi mãi rồi".

Bố của nữ diễn viên quá cố (áo trắng) cùng người thân, bạn bè của con gái làm lễ cầu nguyện cho linh hồn cô sớm được siêu thoát

Ngoài ra, thi thể của nữ diễn viên quá cố sẽ được chuyển về Thái Lan vào ngày 2/11, khởi hành từ Anh lúc 1 giờ chiều và đến Thái Lan vào khoảng 3 giờ chiều hôm nay (3/11) tại sân bay Suvarnabhumi. Lễ viếng của cựu Á hậu sẽ được tổ chức từ ngày mùng 3 và kết thúc vào 19h30 ngày 7/11. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào lúc 16h30 ngày 8/11 tại chùa Phoem Than, Khlong Si, Khlong Luang, tỉnh Phathum Thani, Thái Lan.

 
 
 

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ

Nursara Suknamai sinh ngày 6/11/1985, từng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quan hệ ngoại giao, Khoa Truyền thông rồi sau đó, tiếp tục lấy được tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành Khách sạn của trường Đại học Bangkok, Thái Lan. Cô từng tham gia và đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vào năm 2005. Bên cạnh đó, cô còn là diễn viên của đài CH7 từ năm 2006 đến năm 2011. Nursara Suknamai qua đời tối ngày 27/10 cùng chủ tịch Vichai và 3 người khác trong vụ nổ trực thăng bên ngoài sân King Power tại Leicester, Anh.

 

Hình ảnh cuối cùng cựu Á hậu đăng tải trên trang cá nhân của mình

Nguồn: Kapook

Knocker

Theo Helino/Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục