Lễ cưới đẫm nước mắt của cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối

(Tinmoi.vn) Ngày 4/4 vừa qua tại bệnh viện Pennsylvania's Good Samaritan, Mỹ đã diễn ra đám cưới xúc động và xót xa của cô dâu mắc bệnh ung thư xương giai đoạn cuối.

(Tinmoi.vn) Ngày 4/4 vừa qua tại bệnh viện Pennsylvania's Good Samaritan, Mỹ đã diễn ra đám cưới xúc động và xót xa của cô dâu mắc bệnh ung thư xương giai đoạn cuối.

Lễ cưới đẫm nước mắt của cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 4

Theo tin tức Dailmail, cô Heather Miller, 37 tuổi, mắc bệnh ung thư xương vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, khoảng 2 tuần trước, cô buộc phải nhập viện để được điều trị liên tục vì tình trạng sức khỏe của Miller ngày một xấu đi.

Không bỏ mặc người yêu một mình, anh Brian Neff luôn bên cạnh chăm sóc và làm chỗ dựa tinh thần giúp cô Miller mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật. Thậm chí, khi biết tin Miller chỉ còn rất ít thời gian để sống, anh đã quyết định tổ chức hôn lễ cùng cô ngay tại phòng bệnh.

Lễ cưới đẫm nước mắt của cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 5

Đám cưới của cả 2 diễn ra trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè và tập thể y bác sĩ trong bệnh viện. Ai cũng nghẹn ngào xúc động và xót xa trước số phận ngắn ngủi của cô dâu trẻ.

Trước khi đám cưới diễn ra, Miller thậm chí vẫn còn ngỡ ngàng chia sẻ "Khi mắc bệnh, tôi không nghĩ và cũng không hy vọng rằng mình vẫn được trở thành cô dâu và tôi được kết hôn cùng người mình yêu tha thiết."

Lễ cưới đẫm nước mắt của cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 6

Trước đó, anh Neff đã có 1 đời vợ, nhưng do cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, anh chia tay vợ cũ. Đúng lúc đau khổ vì gia đình tan vỡ, anh gặp Miller và cả 2 cùng chia sẻ những tâm sự và trở thành bạn thân. Sau một khoảng thời gian gắn bó, 2 người chính thức yêu nhau và kể từ đó đến nay, 2 người đã gắn bó với nhau suốt 5 năm.

Lễ cưới đẫm nước mắt của cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 7Đám cưới cảm động lấy đi nhiều nước mắt của người thân và bạn bè cô dâu chú rể

Theo dự kiến ban đầu thì đám cưới của cặp đôi này thì sẽ tổ chức vào ngày 16/8.

Miller bắt đầu phải chiến đấu với bệnh tật, và đám cưới ước mơ của cô dường như đã dần trôi vào quên lãng. Nhưng rồi, khi biết tin Miller chỉ còn rất ít thời gian để sống, cô và người yêu đã cùng nắm tay thề nguyện gắn bó cho đến cuối cuộc đời. 

P. V

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục