Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 03/10/2017 10:44 (GMT 7)

Đường tình duyên lận đận của Hoàng Thùy Linh

Không thể phủ nhận, scandal tình cảm đã khiến Hoàng Thùy Linh vướng phải một ‘vết nhơ’ khó bỏ trong cuộc đời.

Không thể phủ nhận, scandal tình cảm đã khiến Hoàng Thùy Linh vướng phải một ‘vết nhơ’ khó bỏ trong cuộc đời.

Nói về những hotgirl từng tham gia bộ phim Nhật Lý Vàng Anh, có lẽ, công chúng sẽ nhắc đến đầu tiên đó là ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh. Trong phần 2 bộ phim Nhật ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh (sinh năm 1988) là vào vai nữ chính. Cô nhanh chóng trở thành hot girl được giới trẻ yêu mến.

Đường tình duyên lận đận của Hoàng Thùy Linh 1

Hình ảnh hoàng Thùy Linh khi đóng phim Nhật Ký Vàng Anh

Tuy nhiên, không chỉ bởi những dấu ấn trong Nhật Ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh còn dính liền với một scandal khiến cô long đong, lận đận trong một thời gian dài.

Đường tình duyên lận đận của Hoàng Thùy Linh 2

Hoàng Thùy Linh lúc mới bắt đầu đóng phim

Thời điểm đó, Hoàng Thùy Linh đã bị lộ clip ‘nhạy cảm’ với bạn trai. scandal tình cảm với bạn trai của Hoàng Thùy Linh đã từng trở thành tâm điểm chú ý gây “náo loạn” cộng đồng mạng cũng như truyền thông.

Không thể phủ nhận, scandal tình cảm đã khiến Hoàng Thùy Linh vướng phải một ‘vết nhơ’ khó bỏ trong cuộc đời. Sau khi vực dậy từ scandal, Hoàng Thùy Linh cũng xuất hiện bên một người tình mới, hơn cô khá nhiều tuổi. Một số nguồn tin cho hay đó là một đại gia có tiếng ở Hà thành. Nữ chính Nhật ký Vàng Anh cùng người đàn ông này nhiều lần tham gia các sự kiện và cùng nhau đi du lịch trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chuyện tình với đại gia cũng sớm chấm dứt.

Đường tình duyên lận đận của Hoàng Thùy Linh 3

Cô xuất hiện với người đàn ông mói

Hoàng Thùy Linh sau đó dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn Harry Lu khi cả hai đóng chung phim Thần tượng. Trong một bài phỏng vấn, Harry Lu bất ngờ chia sẻ, bố mẹ anh không thích Hoàng Thùy Linh. Sau đó, cặp đôi này cũng hạn chế xuất hiện cùng nhau và hầu như không còn cơ hội làm việc nhau. Hoàng Thùy Linh cũng hạn chế nói về Harry Lu với giới truyền thông.

Đường tình duyên lận đận của Hoàng Thùy Linh 4

Vượt qua scandal, Hoàng Thùy Linh quyết tâm theo đuổi con đường ca hát. Cô theo đuổi hình ảnh quyến rũ, sexy và mạnh mẽ trên sân khấu. Đến nay, Hoàng Thùy Linh đã thật sự trưởng thành, khẳng định được chỗ đứng nhất định của mình trong làm âm nhạc Việt.

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục