Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt

Chiều nay 30/7, linh cữu MC Quang Minh sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Đa Phước. Rất đông bạn bè, hàng xóm và đồng nghiệp đã có mặt để tiễn đưa chàng MC tài năng, bạc mệnh.

Chiều nay 30/7, linh cữu MC Quang Minh sẽ được đưa đi an táng tại nghĩa trang Đa Phước. Rất đông bạn bè, hàng xóm và đồng nghiệp đã có mặt để tiễn đưa chàng MC tài năng, bạc mệnh.

Sau gần một tuần chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, MC Lê Lưu Quang Minh đã qua đời lúc 13h40′ ngày 28/7, để lại niềm thương tiếc vô hạn trong lòng những người yêu quý anh. Chiều nay 30/7, cha mẹ, người thân và bạn bè MC Quang Minh nuốt nước mắt vào trong để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 1

Lễ động quan MC Lê Lưu Quang Minh diễn ra vào 14h chiều nay, rất đông người thân, bạn bè có mặt từ sớm để chuẩn bị chu toàn cho lễ đưa tang chàng MC trẻ xấu số.

Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 2

Cáo phó trong tang lễ Quang Minh.

Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 3

Sư thầy làm lễ, tụng kinh cho người đã khuất.

Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 4
Các em Quang Minh lặng lẽ quỳ xuống trước giờ tiễn biệt.
Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 5
Nhiều người không kìm được nước mắt trước giờ phút tiễn biệt chàng MC trẻ tuổi xấu số.
Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 6
Những vòng hoa tiễn biệt Quang Minh.
Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 7
Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 8

Em gái Quang Minh mang theo di ảnh, bát hương bước đi.

Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 9
Hình ảnh bố Quang Minh thẫn thờ trong tang lễ con trai những ngày qua.
Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 10

Trong giờ phút tiễn đưa, bố Quang Minh (mặc áo trắng) đã không kìm được nỗi xúc động và phải cần người dìu đi. Ảnh: Dân Việt

Lễ đưa tang MC Quang Minh: Đau lòng giờ phút tiễn biệt 11
Không khí tang thương bao trùm cả con phố.

Được biết, trước khi Quang Minh bất ngờ rơi vào hôn mê sâu, nam MC vẫn chưa kịp nhắn nhủ điều gì với gia đình vì bản thân anh cũng không hay biết mình bị suy gan, suy thận nặng đến vậy.

Theo chia sẻ của bà Loan, mẹ Quang Minh với tờ Dân Việt, thì toàn bộ số tiền phúng điếu sẽ được đi làm từ thiện: "Những ngày nó nằm viện, bạn bè đến ủng hộ giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều. Số tiền mọi người đưa tôi để làm chi phí lọc máu cho nó mà chưa kịp dùng tới cũng đủ để gia đình tôi làm hậu sự cho thằng Minh.

Lúc đầu, tôi không định nhận phúng điếu nhưng sư thầy lại bảo tôi, nếu tôi không nhận phúng điếu thì mọi người sẽ không đến tiễn thằng Minh. Sau khi chu toàn hậu sự cho nó xong, tôi sẽ dùng tiền phúng điếu này làm từ thiện, vừa mang phước cho thằng Minh mà những người đến viếng nó cũng có phước".

MC Quang Minh trong chương trình Cầu Vồng năm 2009:

[mecloud]LqwejEPOzS[/mecloud]

Quang Minh sinh năm 1988, là cựu sinh viên của trường Đại học Hoa Sen. Hiện ngoài công việc chính là Người dẫn chương trình cho Đài truyền hình TP.HCM, Quang Minh còn góp mặt tại nhiều sự kiện giải trí. Với khuôn mặt dễ thương, tính tình hiền lành, Quang Minh nhận được nhiều tình cảm của bạn bè đồng nghiệp. Quang Minh cũng từng đăng ký dự thi chương trình Cầu Vồng của VTV cùng MC Nguyên Khang.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục