Lệ Quyên lên kế hoạch sinh con thứ 2 với chồng đại gia, fan nhiệt tình ủng hộ

Trong bài đăng mới đây, Lệ Quyên ẩn ý về việc sinh con thứ 2 với chồng đại gia sau khi con trai đầu lòng được 9 tuổi.

Mới đây, Lệ Quyên gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ mấy tháng nay do nghỉ dịch nên cô không make-up. Ngồi buồn chán nữ ca sĩ quyết định đánh son chỉ để chụp ảnh sống ảo. Không những thế, ‘nữ hoàng phòng trà’ còn bày tỏ ý định có thêm con gái để ‘điệu’ cùng cho vui.

Lệ Quyên lên kế hoạch sinh con thứ 2 với chồng đại gia, fan nhiệt tình ủng hộ 1Lệ Quyên lên kế hoạch sinh con gái thứ 2

Bài viết của Lệ Quyên ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đều ủng hộ nữ ca sĩ có thêm thành viên mới trong gia đình. Trả lời bình luận của người hâm mộ, Lệ Quyên tiết lộ cũng đang ‘thèm công chúa lắm’.

Lệ Quyên kết hôn cùng doanh nhân Đức Huy, là ông chủ tụ điểm giải trí nổi tiếng Sài Gòn, vào năm 2011. Cả hai có một cậu con trai đầu lòng tên Kỳ Anh, vừa tròn 9 tuổi.

Lệ Quyên lên kế hoạch sinh con thứ 2 với chồng đại gia, fan nhiệt tình ủng hộ 2Gia đình hạnh phúc của Lệ Quyên

Lệ Quyên là một trong những nghệ sĩ có mức cát-xê cao nhất nhì trong showbiz. Nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản khổng lồ với nhiều bất động sản, xế hộp và bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ khiến nhiều người mơ ước.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/le-quyen-len-ke-hoach-sinh-con-thu-2-voi-chong-dai-gia-fan-nhiet-tinh-ung-ho-011550291.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục