Lệ Quyên nói về quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà: Là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn!

"Bạn của Quyên, dù đã là quá khứ, dù không tiếp tục ở hiện tại, tương lai thì luôn có một điều rằng, đã là bạn thì mãi mãi vẫn là bạn" - Lệ Quyên chia sẻ!

"Bạn của Quyên, dù đã là quá khứ, dù không tiếp tục ở hiện tại, tương lai thì luôn có một điều rằng, đã là bạn thì mãi mãi vẫn là bạn" - Lệ Quyên chia sẻ!

Từng là cặp đôi chị em thân thiết, nhưng chẳng rõ vì nguyên nhân gì, Lệ Quyền và Hồ Ngọc Hà - đã chẳng còn chung một lối đi. Xoay quanh chuyện 2 ngôi sao nhạc nhẹ hàng đầu rũ bỏ quan hệ bạn bè, đã có nhiều lời đồn đoán, suy diễn xuất hiện. Kẻ bảo Hồ Ngọc Hà xích mích với Lệ Quyên vì có liên quan đến chuyện trai gái. Người lại bảo Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà nghỉ chơi vì "con gà tức nhau tiếng gáy". Muôn vạn điều tiếng được thêu dệt, chẳng ai biết được sự thật nằm nơi đâu. Duy chỉ một điều tồn tại, ấy là Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên rất ngượng ngùng, khó chịu mỗi lần xuất hiện cùng đối phương.

Tháng 10/2017, khi tham gia một sự kiện ở Hà Nội, Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên đã bất ngờ chụp ảnh chung. Dù ở giữa 2 người là Đàm Vĩnh Hưng, song động thái này cũng làm công chúng liên tưởng đến một sự hàn gắn sau thời gian dài không nhìn mặt nhau. Dẫu vậy, chỉ ít ngày sau đó, Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên lại tỏ thái độ như chưa từng có chuyện hàn gắn. Đến giờ, mối quan hệ của 2 người vẫn là dấu hỏi to tướng cho người hâm mộ.

Lệ Quyên nói về quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà: Là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn! 1

Hồ Ngọc Hà - Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên.

Chiều 15/1, Lệ Quyên tổ chức họp báo ra mắt CD Lệ Quyên - Trịnh Công Sơn tại TP.HCM. Trong sự kiện này, Lệ Quyên thẳng thắn trả lời những câu hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hồ Ngọc Hà. Không trực diện nhưng cũng không gạt ngang câu hỏi nhạy cảm, Lệ Quyên gây bất ngờ khi bộc bạch:

Cứ mỗi lần Lệ Quyên xuất hiện là người ta lại hỏi chị về người bạn cũ Hồ Ngọc Hà. Chị có thấy phiền không khi mà lúc nào cái tên cũng gắn với Lệ Quyên dù rằng bây giờ 2 người ít gặp mặt, không đi chung? Hiện tại, mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hà Hồ là như thế nào?

Tất cả đều là người trưởng thành rồi, có thể tự làm chủ suy nghĩ của mình. Không có một điều gì gượng ép được cả. Quyên muốn để mọi thứ đến tự nhiên, đặc biệt là trong tình cảm và tình cảm bạn bè. Bạn đối với Quyên là điều quý giá cực kỳ. Thêm một người bạn là thêm một tài sản. Càng nhiều bạn tốt thì mình càng giàu hơn.

Lệ Quyên nói về quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà: Là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn! 2

Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên thời còn là bạn bè thân thiết.

Khi mà có sự thay đổi nào đó, chắc chắn phải có lý do và nguyên nhân. Bởi vì Quyên không có nhiều bạn, tất cả những người chơi với Quyên đều là người Quyên có thể chia sẻ góc cạnh rất riêng tư của mình. Bạn phải là người đảm bảo được giống như bức tường để Quyên tựa vào. Rất nhiều thứ sẽ thay đổi. Ở thời điểm này, mình thấy cần người này. Nhưng ở thời điểm khác, mình lại cần người khác. Có những lúc cảm thấy phải gặp họ để chia sẻ, tuy nhiên cũng có lúc nên giãn ra để chiêm nghiệm lại để xem chúng ta có thực sự là bạn của nhau không.

Bởi vậy cho nên người ta mới nói giàu là vì bạn. Quyên là người sống khá đúng với cảm xúc của mình, mọi thứ đến với Quyên không hề miễn cưỡng. Bạn đối với Quyên vô cùng cao quý, Quyên không nghĩ chuyện với Hà là lùm xùm đáng để mọi người nhắc đến. Nhưng có thể do mọi người muốn khai thác mảng này, và có lẽ do mọi người quá yêu quý chúng tôi nên mới muốn tất cả mối quan hệ chúng tôi từng có sẽ trở nên tốt đẹp.

Quyên cũng hy vọng một ngày nào đó, cơ duyên nào đó, vết thương nào cũng được hàn gắn. Nhất là trong trường hợp chuyện này không hề có tổn thương. Chỉ là trong khoảnh khắc nào đấy, thời gian nào đấy mình thấy cần xem lại. Tôi đang trong giai đoạn như thế!

Lệ Quyên nói về quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà: Là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn! 3
 

Lệ Quyên đã từng xem Hồ Ngọc Hà như bạn của mình chưa?

Với người ca sĩ giống Quyên thì ra đường ai cũng quen cả, mình quen muôn người. Đôi khi đi ra đường thấy người lạ vẫn gật đầu chào, bạn Quyên hỏi có quen nhau à, Quyên trả lời không quen, họ chỉ là khán giả.

Bạn thực sự là gì? Là người có thể cùng mình ăn bữa cơm, cùng uống một ly trà, chia sẻ những điều rất khác biệt và riêng tư trong cuộc sống. Chắc hẳn, những người đó không nhiều. Bạn Quyên chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi. Nghệ sĩ không thực sự nhiều bạn đâu. Vậy nên Quyên rất trân trọng những điều tròn vẹn hay những điều đã vỡ. Đó có thể là thứ dang dở hay mình cần cân nhắc nhiều thêm. Bạn của Quyên, dù đã là quá khứ, dù không tiếp tục ở hiện tại, tương lai thì luôn có một điều rằng, đã là bạn thì mãi mãi vẫn là bạn!

Lệ Quyên nói về quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà: Là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn! 4
 

Lệ Quyên có hy vọng là một ngày không xa, chị với Hồ Ngọc Hà sẽ thân lại như trước?

Mình đi sâu quá vào vấn đề nhạy cảm rồi. Tôi rất cám ơn mọi người đã quan tâm đến mối quan hệ này. Nhưng tôi nghĩ, những câu hỏi như trên đã là đủ rồi. Một lần nữa nhắc lại rằng tình cảm bạn bè luôn luôn nên để nó tự lành. Hoặc nó có không lành đi nữa thì cũng để tự nhiên vậy thôi. Cứ cố gắng gượng ép với người có cá tính mạnh như Quyên là không thể!

Trong số những người bạn đếm trên đầu ngón tay của Lệ Quyên, ắt hẳn có tên Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê chứ?

Trong những người đồng nghiệp, rõ ràng không thể thiếu anh Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê, đó là 2 người thân hơn. Tôi cũng có cả Quốc Thiên, Lê Hiếu, Tuấn Hưng nữa.

Nhưng mọi người sẽ không hình dung ra, Quyên có những người bạn rất thân, thân từ thuở bé, đã 20 năm rồi, còn ăn chung với nhau nồi khoai lang, lọc cọc chở nhau đi hát thời cơ hàn. Mối quan hệ đó Quyên khắc cốt ghi tâm và sẽ không bao giờ quên.

Lệ Quyên nói về quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà: Là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn! 5
 

Với anh Đàm Vĩnh Hưng, đó là người anh. Cách làm việc và lao động của anh Hưng là tấm gương sáng cho Quyên và nhiều anh chị em trong nghề. Quyên có sự miệt mài, hăng say như ngày hôm nay là do bị anh Hưng ảnh hưởng rất nhiều. Nếu nói về nữ, thì chỉ có duy nhất Quyên giống anh Hưng 100%. Từ mọi phương diện ngẫu nhiên trùng hợp.

Quyên khá giống anh Hưng ở tính cách, Quyên nóng tính lắm. Nhưng vì Quyên là phụ nữ, cũng phải có sự tế nhị nhất định. Dù sao, Quyên cũng có chồng con rồi, Quyên có sự tiết chế hơn anh Hưng. Quyên không nghĩ một người nóng tính như mình lại có thể điềm đạm, bình tĩnh hơn từ khi làm mẹ.

Lệ Quyên nói về quan hệ rạn nứt với Hồ Ngọc Hà: Là bạn thì sẽ mãi mãi là bạn! 6
 

Giống nhau về tính cách như thế, vậy những khi Đàm Vĩnh Hưng vướng rắc rối vì quá bộc trực, Lệ Quyên có đưa ra lời khuyên cho anh ấy không?

Quyên chả khuyên gì cả, bởi vì anh Hưng là người rất thông minh. Nhưng đôi khi cũng cần những người nghệ sĩ dám nói lên suy nghĩ của mình như anh Hưng thì showbiz này mới thêm màu sắc. Như Quyên đây, làm gì có chính kiến để nói lên như thế. Quyên cũng chẳng dám khuyên anh. Có chăng là chuyện rắc rối gì đó mà anh Hưng lâm vào, anh Hưng nói 1 lần rồi, báo chí đưa lên thông tin, nếu như anh ấy nói thêm lần nữa thì sự phiền toái còn gia tăng gấp bội.

Những lúc như thế, Quyên sẽ inbox hoặc nhắn tin riêng bảo là: "Anh ơi, anh à, chuyện này anh nói rồi, đừng nói nữa. Kệ đi anh ạ, mình cứ làm việc khác đi, lỡ sau này còn có sóng gió khác thì sao. Chuyện gì qua được thì cho nó qua". Nhưng thú thật, Quyên rất ít khi nói anh Hưng, vì Quyên hiểu anh ấy là người thừa bản lĩnh và thông minh, tỉnh táo. Anh ấy luôn biết mình cần gì!

Xin cám ơn Lệ Quyên vì đã dành thời gian chia sẻ

Theo Helino/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục