Lệ Rơi tái xuất, đóng hài cùng Bảo Chung, Lý Hải

Sự góp mặt của “hiện tượng mạng” Lệ Rơi trong series hài lần này chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Sự góp mặt của “hiện tượng mạng” Lệ Rơi và ca sĩ Lý Hải trong series hài lần này chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Bảo Chung từng là cái tên “hút” khán giả trong bất kì chương trình nào anh góp mặt. Sau một thời gian sinh sống và làm việc tại hải ngoại, danh hài Bảo Chung quay về nước, để thực hiện những dự án mới mà anh tâm huyết. Trong vai trò mới: vừa lên ý tưởng kịch bản, vừa đạo diễn và là diễn viên chính, Bảo Chung chắc chắn sẽ lại một lần nữa khuấy đảo thị trường nghệ thuật Việt Nam bằng tài năng và sự đổi mới trong tư duy nghệ thuật của mình.

Lệ Rơi tái xuất, đóng hài cùng Bảo Chung, Lý Hải 1

Bảo Chung trở về nước chuẩn bị ra mắt những tác phẩm hài tâm huyết.

 Series hài lần này của Bảo Chung có sự đổi mới hoàn toàn về kịch bản, từ nội dung đến cách thực hiện, đều sẽ mang màu sắc “độc” và “lạ”. Bên cạnh đó là sự tham gia góp mặt của dàn diễn viên tài năng, nhiều tâm huyết như: Thu Trang, Nhật Cường, Tiến Luật, Lý Hải, ca sĩ Giáng Tiên, Khánh Hiền… Đặc biệt là sự góp mặt của “hiện tượng mạng” Lệ Rơi, chắc chắn sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Lệ Rơi tái xuất, đóng hài cùng Bảo Chung, Lý Hải 2

Lệ Rơi cũng xuất hiện trong series hài lần này.

Lệ Rơi tái xuất, đóng hài cùng Bảo Chung, Lý Hải 3

Lý Hải cùng góp mặt hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút thư giãn thoải mái tới khán giả.

 Thêm một điểm đặc biệt là trong quá trình quay hình series này, Bảo Chung trực tiếp lên ý tưởng, và thêm thắt những tình huống sáng tạo một các bất ngờ tại trường quay. Có những phân cảnh, những tình tiết không có trong kịch bản mà danh hài nghĩ ra chỉ sau khi vừa… uống một cốc nước, hay thấy một bầy vịt đi ngang qua…

Lệ Rơi tái xuất, đóng hài cùng Bảo Chung, Lý Hải 4
Lý Hải vào vai một anh chàng thu sinh.

 

Danh hài Bảo Chung cũng là một trong số ít các nghệ sĩ lựa chọn YouTube làm nơi ra mắt sản phẩm của mình. Toàn bộ series hài của Bảo Chung sẽ được phát hành online độc quyền trên kênh YouTube meWOW: http://metub.net/mewow. Và video đầu tiên trong series này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày thứ 6 (22/5/2015).

Giang Trần

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục