Lee Min Ho bức xúc vì tin đồn thẩm mỹ

Sau thông tin về cuộc tình với Park Min Young, Lee Min Ho tiếp tục là tâm điểm chú ý của dư luận khi có tin đồn anh từng phẫu thuật thẩm mỹ.

>> Park Min Ho thừa nhận yêu Park Min Young say đắm
>> Park Min Young suýt lộ ngực... vì mèo

Hình ảnh Lee Min Ho bức xúc vì tin đồn thẩm mỹ số 1
Bức ảnh khiến Lee Min Ho dính tin đồn thẩm mỹ

Những ồn ào xuất phát sau khi một bức ảnh Lee Min Ho chụp cùng 2 vị bác sĩ tại một thẩm mỹ viện bị phát tán trên mạng. Do các ngôi sao thường chụp hình kỷ niệm với bác sĩ sau khi phẫu thuật nên không ít người cho rằng Lee Min Ho cũng không phải là ngoại lệ.

Hôm nay, 25/8, công ty quản lý của Min Ho - StarHaus - đã lên tiếng phủ nhận: "Cậu ấy chụp bức ảnh này cách đây 3-4 năm. Min Ho chơi khá thân với 2 bác sĩ này. Cậu ấy chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thực tế, 2 năm trước từng có một cuộc tranh cãi tương tự cũng vì bức ảnh này. Những người lật lại chuyện này thật là lố bịch".

Tuy nhiên, dù phủ nhận, Lee Min Ho cũng khó có thể bác bỏ rằng một số chi tiết trên gương mặt anh - như mũi và mắt - thay đổi một cách "kỳ lạ".

Vì cuộc tình bị "lôi ra ánh sáng" ngày 22/8, không chỉ Lee Min Ho mà cả quá khứ của Park Min Young cũng bị cư dân mạng "đào bới". Những bức ảnh của thời xấu xí, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của nữ diễn viên xinh đẹp này lại trở thành đề tài "nóng".

Hình ảnh Lee Min Ho bức xúc vì tin đồn thẩm mỹ số 2

22/8, Lee Min Ho và Park Min Young thừa nhận đã bắt đầu hẹn hò được hơn 1 tháng. Hồi đầu năm, cặp đôi này đóng chung trong bộ phim City hunter.

Hình ảnh Lee Min Ho bức xúc vì tin đồn thẩm mỹ số 3

Ảnh Lee Min Ho thời nhỏ với đôi mắt một mí

Hình ảnh Lee Min Ho bức xúc vì tin đồn thẩm mỹ số 4
Lee Min Ho và chiếc mũi thẳng hơn xưa
Hình ảnh Lee Min Ho bức xúc vì tin đồn thẩm mỹ số 5

Park Min Young vẫn được biết tới là "nữ hoàng dao kéo" của showbiz Hàn

Hình ảnh Lee Min Ho bức xúc vì tin đồn thẩm mỹ số 6

Tháng 11/2010, Park Min Young thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cắt mí và làm mũi từ khi còn học trung học với sự cho phép của mẹ.

Hồng Giang

Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn : Zing