Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 09/07/2019 14:52 (GMT 7)

Lee Min Ho điển trai như nam thần trong lần đầu dự sự kiện sau khi xuất ngũ

Xuất hiện trong một sự kiện, diễn viên Lee Min Ho nhận được nhiều lời khen ngợi bởi diện mạo hoàn hảo.

Sáng 9/7, nam tài tử Lee Min Ho đã tham dự sự kiện đầu tiên sau khi xuất ngũ "World Korean Educators Conference 2019" tại khách sạn The Plaza Seoul. Tại sự kiện nhận chức ở Jung-gu, Seoul, nam diễn viên “Huyền thoại biển xanh” gây ấn tượng khi xuất hiện vô cùng điển trai và lịch lãm trong trang phục suit tối màu.

Lee Min Ho điển trai như nam thần trong lần đầu dự sự kiện sau khi xuất ngũ 1

Lee Min Ho điển trai như nam thần trong lần đầu dự sự kiện sau khi xuất ngũ 2Lee Min Ho xuất hiện như nam thần trong sự kiện đầu tiên.

Lee Min Ho điển trai như nam thần trong lần đầu dự sự kiện sau khi xuất ngũ 3

Lee Min Ho điển trai như nam thần trong lần đầu dự sự kiện sau khi xuất ngũ 4Dù trải qua một thời gian dài trong quân ngũ nhưng tên tuổi Lee Min Ho chưa bao giờ hết hot với công chúng.

Tại sự kiện, nam diễn viên “Huyền thoại biển xanh” gây ấn tượng khi xuất hiện vô cùng điển trai và lịch lãm trong bộ vest tối màu. Được biết, với cương vị mới này mỹ nam Lee Min Ho sẽ được tham gia biên soạn nội dung về học tập, văn hóa đất nước con người Hàn Quốc. Bên cạnh đó anh còn góp mặt vào các hoạt động quảng bá cho Học viện King Sejong trên toàn thế giới.

Lee Min Ho điển trai như nam thần trong lần đầu dự sự kiện sau khi xuất ngũ 5

Lee Min Ho điển trai như nam thần trong lần đầu dự sự kiện sau khi xuất ngũ 6Nam diễn viên phát biểu tại sự kiện.

Sau xuất ngũ, tên tuổi của Lee Min Ho chứng tỏ là 1 ngôi sao có sức hút cực mạnh. Nam diễn viên vừa mới tham gia dự án phim “The King: The Eternal Monarch”. Phim dự kiến khởi quay vào nửa cuối năm nay và chính thức lên sóng vào năm sau.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lee-min-ho-dien-trai-nhu-nam-than-trong-lan-dau-du-su-kien-011524253.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục