Lee Min Ho xuất hiện sang chảnh ở Paris, nhưng người hâm mộ lại nhận ra điều bất thường

Vẫn luôn xuất hiện là một nam thần "vạn người mê" nhưng chiếc mũi có sự bất thường lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đâu, nam thần quốc dân Lee Min Ho đăng trên Instagram cá nhân của mình những hình ảnh mới tại Paris. Ngay lập tức, vẻ đẹp điển trai, sang chảnh của nam diễn viên "Vườn Sao Băng" đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Lee Min Ho xuất hiện sang chảnh ở Paris, nhưng người hâm mộ lại nhận ra điều bất thường 1Lee Min Ho xuất hiện đẹp trai tại Paris. Ảnh Instagram.

Thế nhưng, một số người hâm mộ phát hiện ra chiếc mũi có phần nhô ra bất thường của nam tài từ khiến nhiều người bất ngờ.

Lee Min Ho xuất hiện sang chảnh ở Paris, nhưng người hâm mộ lại nhận ra điều bất thường 2Chiếc mũi bất thường của nam tài tử. Ảnh Instagram

Do trước đó, bạn trai cũ của Suzy dính tin đồn chỉnh sửa mũi với nhiều bằng chứng được đưa ra thời điểm đó. Chính vì vậy, chiếc mũi hiện tại khiến nhiều người nghi  nam thần này lại tiếp tục can thiệp "dao kéo" để biến đổi vùng mũi.

Lee Min Ho xuất hiện sang chảnh ở Paris, nhưng người hâm mộ lại nhận ra điều bất thường 3Mũi của Lee Min Ho biến đổi khác hẳn so với thời kỳ năm 2009. Ảnh Naver

Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn của cộng đồng mạng. Phía nam tài tử vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lee-min-ho-xuat-hien-sang-chanh-o-paris-nhung-fan-lai-nhan-ra-diem-la-011522517.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục