Lên cơn tâm thần, cha dùng cuốc sát hại con gái

(Tinmoi.vn) Khi đang chuẩn bị nấu cơm cho cả gia đình, bất ngờ ông Thức lên cơn tâm thần đã dùng cuốc sát hại chính con gái của mình.

 

 

(Tinmoi.vn) Khi đang chuẩn bị nấu cơm cho cả gia đình, bất ngờ ông Thức lên cơn tâm thần đã dùng cuốc sát hại chính con gái của mình.


Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng thương tâm xảy ra tại tại xóm Nà Vanh, xã Piềng Vế, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình). Nạn nhân là chị Phạm Thị Hiếm (SN 1985) bị bố đẻ là ông Phạm Bá Thức (SN 1957) ra tay sát hại.

Khi đang chuẩn bị nấu cơm cho cả gia đình, bất ngờ ông Thức lên cơn tâm thần đã dùng cuốc sát hại con gái.

Bà Ngần Thị D. (SN 1960, mẹ chị Hiếm) nấc nghẹn cho biết: “Tôi và ông Thức lấy nhau rất lâu sau mới sinh được Hiếm. Vì khó khăn trong việc sinh nở nên chúng tôi quyết định đặt tên con là Hiếm. Dù gia đình nghèo khó nhưng vợ chồng, con cái hết lòng thương yêu nhau. Cháu Hiếm cũng lớn dần lên trong tình yêu thương, đùm bọc của gia đình”.

Lên cơn tâm thần, cha dùng cuốc sát hại con gái 5

Hiện trường xảy ra vụ án mạng thương tâm

Cũng theo bà D., khi đến tuổi lấy chồng, Hiếm đã kết hôn với một người đàn ông ở Thanh Hóa. Tưởng chừng sau cuộc hôn nhân con sẽ được hạnh phúc. Nào ngờ, gã con rể lại là kẻ ham ăn, ham chơi. Suốt ngày lao vào nghiện ngập, hút hít mà không chịu lao động. Thế nhưng, khi nào hết tiền hắn lại về đánh đập vợ con, đe dọa lấy tiền đi chơi. Bức xúc, Hiếm đã quyết định ly hồn rồi về nhà ở với bố mẹ đẻ. Nhưng số phận không may mắn, người con ngoan hiền lại chết thảm trong tay bố đẻ.

“Sáng hôm đó, Hiếm còn đi cấy cùng tôi. Đến trưa về, còn chưa kịp ăn uống gì thì nó đã vội vàng chạy đi mua thuốc cho bố. Lúc đó, tôi nói với con, đưa trâu lên rừng cho ăn cỏ rồi sẽ quay về ăn cơm, nào ngờ sự việc lại ra nông nỗi ấy. Giá tôi ở nhà thì có lẽ Hiếm đã không phải chết thương tâm như vậy. Giờ đây con gái chết đi, tôi thì mỗi lúc một già yếu, không biết sau này cháu gái sẽ sống ra sao”, bà D nghẹn ngào.

Qua tìm hiểu, chị Phạm Thị Hiếm là người con gái hiếu thảo, ngoan hiền.

Chị Hiếm có thời gian đi lao động ở nước ngoài thì ở nhà ông Thức bất ngờ bị bệnh tâm thần. Khi về nước, chị Hiếm đã dùng số tiền dành dụm sau bao nhiêu ngày tháng vất vả nơi “xứ người” để chữa trị cho bố khỏi bệnh. Thế nhưng khi chưa thể báo hiếu được nhiều thì chị Hiếm đã phải chết trong đau đớn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Huyền Nhi (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục