Trang chủ » Công nghệ
Thứ sáu, 07/11/2014 15:07 (GMT 7)

Lenovo Sisley S90 “nhái” thiết kế iPhone 6

Chiếc smartphone “nhái” giống hệt iPhone 6 của Apple vừa được nhà sản xuất Trung Quốc công bố.

Chiếc smartphone “nhái” mang tên S90 Sisley giống hệt iPhone 6 của Apple vừa được nhà sản xuất Trung Quốc công bố.

 

Mẫu điện thoại mới nhất của Lenovo mang tên S90 Sisley sở hữu ngoại hình giống "y đúc" sản phẩm iPhone 6 đình đám của Apple, tuy nhiên phần cứng của hai mẫu điện thoại này cũng có vài điểm khác biệt.

Trên trang web chính thức của Lenovo vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về Sisley S90, máy có màn hình kích thước 5 inch Super AMOLED có độ phân giải HD, chạy chipset Snapdragon 410 với bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 1GB.

Lenovo Sisley S90 “nhái” thiết kế iPhone 6 5

 Thiết kế, cách trình bình của Lenovo Sisley S90 không khác gì iPhone 6

Phiên bản “nhái” của iPhone 6 được trang bị camera 13 megapixel phía sau nhưng không nhô ra giống iPhone 6, mặt trước của máy là camera 8 megapixel, bộ nhớ trong 16GB, tích hợp hai SIM, NFC, và chạy hệ điều hànhAndroid 4.4.4 KitKat.

Phiên bản “nhái” của iPhone 6 được trang bị camera 13 megapixel phía sau nhưng không nhô ra giống iPhone 6, mặt trước của máy là camera 8 megapixel, bộ nhớ trong 16GB, tích hợp hai SIM, NFC, và chạy hệ điều hành Android 4.4.4 KitKat.

Lenovo Sisley S90 “nhái” thiết kế iPhone 6 6

Lenovo Sisley S90 “nhái” thiết kế iPhone 6 7


Lenovo Sisley S90 cũng sở hữu cơ thể siêu mỏng với 6,9mm, kiểu dáng khá đẹp, và dùng pin 2.300 mAh.

Điện thoại thông minh Lenovo Sisley S90 sẽ lên kệ tại thị trường Trung Quốc trong thời gian tới với mức giá 237 USD (tương đương 7 triệu đồng), và có sẵn trong các phiên bản màu hồng, vàng, bạc và xám.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục