LG công bố bộ đôi màn hình IPS với độ phân giải WHQL và MHL

Hãng sản xuất LG của Hàn Quốc vừa cho công bố 2 mẫu màn hình mới trên trang web chính thức của mình. Bộ đôi này được trang bị panel IPS chất lượng cao và đi kèm với các tính năng hấp dẫn khác.


Đầu tiên là phiên bản EA93 được trang bị tính năng bảng điều khiển UltraWideScreen cho tỷ lệ hiển thị 21:09, một tỷ lệ màn hình khác hoàn toàn so với phổ biến hiện nay là 4:3, 16:10 và 16:09. Đây là một tỷ lệ khá lạ lẫm mới chỉ xuất hiện trước đó bởi nhà sản xuất màn hình Philips và chưa hiểu vì sao nhiều nhà sản xuất vẫn đang thử nghiệm với tỷ lệ này.


 

Hình ảnh LG công bố bộ đôi màn hình IPS với độ phân giải WHQL và MHL số 1

 


LG EA93 có kích thước theo đường chéo là 29 inch và là lựa chọn hữu ích cho các nhiếp ảnh gia muốn xem ảnh toàn cảnh. Độ phân giải của màn hình là 2560x1080 pixel và có khả năng chia ra làm 4 vùng xử lý khác nhau.


 

Hình ảnh LG công bố bộ đôi màn hình IPS với độ phân giải WHQL và MHL số 2

 


Màn hình thứ 2 là LG EA83 có kích thước 27 inch cho độ phân giải Wide Quad High-Definition (WQHD) cho độ phân giải 2560x1440 pixel. WQHD là độ phân giải hấp dẫn cho chế độ hiển thị nội dung thể thao với độ phân giải cao.


 

Hình ảnh LG công bố bộ đôi màn hình IPS với độ phân giải WHQL và MHL số 3

 


Thông tin về giá bán của bộ đôi màn hình mới vẫn chưa được LG công bố nhưng dự kiến sản phẩm sẽ lên kệ vào tháng 11 tới đây. 


Nguyễn Thị Thu Phương

Nguồn : XHTT