Lịch trình phức tạp, tiếp xúc nhiều sở, ngành của nhân viên Đài truyền hình VTV8

Trong các mắc Covid-19 vừa được Bộ Y tế công bố, người đàn ông 56 tuổi làm việc ở VTV8 - Đài Truyền hình Việt Nam, tiếp xúc nhiều Sở, ngành, gặp nhiều người trước khi phát hiện mắc bệnh ở Đà Nẵng.

Tối 6/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng đã cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 31 bệnh nhân vừa mắc Covid-19 trên địa bàn. Trong đó có nhiều người có lịch trình dịch tễ phức tạp đặc biệt là BN 684.

Lịch trình phức tạp, tiếp xúc nhiều sở, ngành của nhân viên Đài truyền hình VTV8 1Đà Nẵng phối hợp Quân khu 5 phun khử trùng và xử lý môi trường tại các khu vực có nguy cơ cao để phòng, chống COVID-19. Ảnh: TQ

Cụ thể, bệnh nhân số 684 là ông P.P.P. (1964), trú đường Hà Đặc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Nghề nghiệp: Nhân viên Đài truyền hình VTV8

Bệnh nhân sống cùng gia đình tại đường Hà Đặc, quận Sơn Trà. Trong thời gian từ ngày 20/7 đến nay những người trong gia đình tiếp xúc gần với bệnh nhân vợ là L.T.L.H., con và cháu.

Lịch trình phức tạp, tiếp xúc nhiều sở, ngành của nhân viên Đài truyền hình VTV8 2

- Sáng ngày 20/7, bệnh nhân đến cơ quan tại 258 Bạch Đằng, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng làm việc, tiếp xúc với N.H.H.T.

Trưa cùng ngày, bệnh nhân đến ăn trưa tại quán Hải sản Cu Trai tại đường 03 Mai Am, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng với đoàn khách ở Hà Nội 6 người và 6 đồng nghiệp ở cơ quan, sau đó đến 14 giờ cùng ngày, bệnh nhân về nhà, không đi đến nơi khác.

- Khoảng 6h30 ngày 21/7, bệnh nhân cùng với đồng nghiệp là L.V.H. đi xe ô tô cơ quan từ Đà Nẵng đến sân bay Phú Bài (Huế) đón 2 người ở Hà Nội là B.T.H và N.Đ.L.

Sau đó bệnh nhân đến phòng phát sóng truyền hình Huế và có tiếp xúc với 8 người ở đây để làm việc, rồi về nhận phòng ở khách sạn Parkview đường Ngô Quyền, TP Huế. Khoảng 11 giờ cùng ngày, bệnh nhân ăn trưa cùng với 04 người ở sảnh khách sạn.

14 giờ chiều cùng ngày, bệnh nhân đến Sở Thông tin Truyền thông Thừa Thiên Huế và có tiếp xúc với anh Đ.H., B.T.H. và N.Đ.Lộc.

Sau đó, bệnh nhân đi với đoàn phát sóng Thừa Thiên Huế có tiếp xúc với 6 người rồi về khách sạn để nghỉ ngơi.

- Khoảng 9 giờ ngày 22/7, bệnh nhân đến Trung tâm thông tin văn hoá thể thao huyện Phú Lộc có tiếp xúc với N. Khoảng 9h30, bệnh nhân đi đến UBND huyện Phú Lộc làm việc với Q và T. Khoảng 10h30, bệnh nhân ăn trưa ở quán Gái Đẳng thuộc huyện Phú Lộc cùng với 9 người, sau đó về lại khách sạn.

- Khoảng 17h30 cùng ngày, bệnh nhân đi ăn tối với khoảng 10 người (không nhớ địa điểm). Đến 20h tối, bệnh nhân dùng xe ô tô chở B.T.H. và N.Đ.L. ra sân bay Phú Bài, ghé ăn phở ở Lăng Cô (không nhớ địa chỉ) rồi về Đà Nẵng.

- Sáng ngày 23/7, bệnh nhân đến cơ quan tại 258 Bạch Đằng, quận Hải Châu để làm việc, đến 18 giờ thì đi ăn tối với 12 người bạn ở quán Gia Khánh góc đường Tiểu La với Lê Thanh Nghị rồi về nhà.

- Sáng ngày 24/7, bệnh nhân đi thăm mộ mẹ và có tiếp xúc với bệnh nhân sô 595 và bệnh nhân số 631.

- Khoảng 7 giờ ngày 25/7, bệnh nhân tiễn người nhà ra sân bay Đà Nẵng là bệnh nhân 595 và bệnh nhân 510.

- Ngày 25/7 đến 31/7, bệnh nhân ở nhà không đi đâu, có tiếp xúc với gia đình.

- Khoảng 9 giờ ngày 01/8, bệnh nhân được đưa đi cách ly tại Trung tâm y tế quậnSơn Trà, sau đó khoảng 12 giờ cùng ngày, bệnh nhân được chuyển đến địa điểm cách ly.

- Ngày 2/8, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng nhận được mẫu xét nghiệm dịch hầu họng của bệnh nhân và ngày 04/8/2020 có kết quả (+) với vi rút SARS-CoV-2.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lich-trinh-phuc-tap-tiep-xuc-nhieu-so-nganh-cua-nhan-vien-dai-truyen-hinh-vtv8-011554910.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục