Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ (từ 13 giờ 30 phút đến 15 giờ 30 phút, ngày 28.6) nam thanh niên đã buông tay khỏi chiếc thang dây tự tạo thả mình từ độ cao 50m của cầu Bãi Cháy (TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) để tự vẫn xuống dòng sông Cửa Lục.

Trước đó, khi phát hiện ra sự việc, nhân viên quản lý cầu Bãi Cháy cùng lực lượng chức năng đến khuyên can nhưng thanh niên này đã hù dọa: “Mọi người chỉ cần chạm vào thang dây thôi, tôi sẽ nhảy ngay”. Biết được sự việc sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, người vợ và gia đình của thanh niên này có ra khuyên can nhưng vô ích vì sau đó thanh niên này đã buông tay thả mình xuống biển. Được biết, nạn nhân tên là Phương, nhà ở phường Hồng Gai, TP. Hạ Long. Phương làm nghề lái xe thuê và mới lấy vợ được vài tháng.

Theo một số người thì nguyên nhân dẫn đến việc phương treo mình trên cầu Bãi Cháy rồi tự tử là do bị người vợ mới cưới đòi ly dị. Vào buổi sáng cùng ngày, ngư dân đi đánh cá cũng phát hiện xác một nam giới (32 tuổi, sống ở Hà Nội) nổi lập lờ trên vịnh Hạ Long. Nam giới này được xác định đã nhảy từ trên cầu Bãi Cháy xuống dòng sông Cửa Lục vào chiều ngày 26.6.

Nguồn : Dân Việt