1.500 chỉ tiêu vào Học viện Báo chí & Tuyên truyền năm 2011 - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Đại gia chi 2.200 tỷ đồng  thâu tóm “đất vàng” Cầu Giấy Đại gia chi 2.200 tỷ đồng thâu tóm “đất vàng” Cầu Giấy

Sau một thời gian dài im ắng suốt 5 năm, dự án 265 Cầu Giấy bất ngờ được san lấp thi công. Hiện tại chủ đầu tư của dự án đất vàng này là một ông lớn trong ngành bất động sản.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thiếu gia tiêu tiền như rác khiến nhà giàu Tây … lác mắt Thiếu gia tiêu tiền như rác khiến nhà giàu Tây … lác mắt Bạc Qua Qua nổi tiếng là tay chơi ngông bậc nhất Trung Quốc khiến giới nhà giàu phương Tây “lác mắt”  trước khi bố chàng thiếu gia – ông Bạc Hy Lai – bị bắt vì tội tham nhũng và bị tuyên án chung thân.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

7 người trẻ Việt lọt Top 30 Under 30 châu Á do Forbes bình chọn 7 người trẻ Việt lọt Top 30 Under 30 châu Á do Forbes bình chọn

Đây là lần đầu tiên tạp chí Forbes bình chọn 30 gương mặt trẻ tạo nên thay đổi ở châu Á. Việt Nam vinh dự có 7 gương mặt đại diện sáng giá.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Dự án nghìn tỉ của nữ đại gia giàu hơn bầu Đức làm bãi trồng chuối Dự án nghìn tỉ của nữ đại gia giàu hơn bầu Đức làm bãi trồng chuối

Hàng chục héc ta đất nông nghiệp màu mỡ của người dân bị thu hồi để phục vụ dự án nghìn tỷ của Tập đoàn Nam Cường bị bỏ hoang làm bãi trồng chuối khiến người dân không khỏi xót xa.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngoài ruồi, sản phẩm của Tân Hiệp Phát từng có cả gián Ngoài ruồi, sản phẩm của Tân Hiệp Phát từng có cả gián Ngày 5/6/2012, anh Nguyễn Quốc Tuấn (ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) mua chai trà xanh không độ của Công ty Tân Hiệp Phát, chai nước còn nguyên nhãn mác, nắp chưa khui nhưng bên trong có con gián.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia khoe giàu, Đại gia khoe giàu, "cháy nhà lộ ra mặt buôn hàng trắng”

Nhà lâu, xe hơi tiền tỉ, hàng xóm chỉ biết ngước mắt ngưỡng mộ các đại gia này, cho đến khi họ bị bắt vì tội buôn hàng trắng


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp