Các nhà sản xuất vũ khí Mỹ làm lộ bí mật quân sự - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc "mượn" đồng minh giáng đòn chiến lược Đối với Mỹ, đó là một cú giáng mạnh về cả thương mại và chiến lược, làm phương hại tới quan hệ của Washington với các đối tác và đồng minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump sẵn sàng vũ khí cho Trump sẵn sàng vũ khí cho "Chiến tranh Thương mại" với Trung Quốc Ngay khi còn là một ứng cử viên, Donald J. Trump đã sử dụng những lời lẽ vô cùng cứng rắn với Trung Quốc, ông tuyên bố rằng "chúng ta đã sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh thương mại" và gợi ý một rằng "chúng ta có sức mạnh vượt trội Trung Quốc, sức mạnh kinh tế."

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Giấu kín nửa đời người, cuối cùng thuyền phó tàu Titanic cũng tiết lộ bí mật chưa ai biết! Giấu kín nửa đời người, cuối cùng thuyền phó tàu Titanic cũng tiết lộ bí mật chưa ai biết! Những câu chuyện trên chuyến tàu định mệnh Titanic năm nào đã được phó thuyền trưởng Charles Lightoller tiết lộ sau hơn nửa cuộc đời giữ kín.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MC Kỳ Duyên tiết lộ bí mật bài hát gây... ly dị trong MC Kỳ Duyên tiết lộ bí mật bài hát gây... ly dị trong "Đêm tình nhân 3" Trong đêm liveconcert Đêm tình nhân 3, MC Kỳ Duyên "trách khéo" ca sĩ Thanh Hà khi hát một ca khúc "xui xẻo" nhất bởi trong đám cưới của cô ở biển với Trịnh Hội, mọi người cùng hát ca khúc này.Sau đó cô, Bằng Kiều, Thanh Hà lần lượt ly dị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

4 vũ khí của Trung Quốc khiến Hải quân Mỹ rùng mình 4 vũ khí của Trung Quốc khiến Hải quân Mỹ rùng mình Đây là những vũ khí mà Trung Quốc cần để thực hiện chiến lược A2/AD (Chống tiếp cận, chống xâm nhập). Chúng thực sự là mối đe dọa ghê gớm đối với Hải quân Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Siêu pháo khủng nhất thế giới của Hitler chỉ là “thảm họa” vũ khí Siêu pháo khủng nhất thế giới của Hitler chỉ là “thảm họa” vũ khí Là siêu pháo khủng nhất thế giới nhưng loại vũ khí mà Hitler tạo ra hoàn toàn là một thảm họa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Tù chính trị" Mỹ tiết lộ những bí mật của Washington Số lượng tù nhân tại Mỹ chiếm hơn 25% số người bị giam cầm trên thế giới mặc dù con số này chỉ chiếm 5% dân số hành tinh. Mỹ không thừa nhận có tù nhân chính trị nhưng các nhà hoạt động chính trị từ những năm 1960-70 vẫn tiếp tục sống mòn mỏi trong các nhà tù của Mỹ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Báo Mỹ: Siêu tăng Armata giúp quân đội Nga vượt trội Mỹ Báo Mỹ: Siêu tăng Armata giúp quân đội Nga vượt trội Mỹ Trung tá nghỉ hưu Daniel Davis, từng là sĩ quan trong Bộ chỉ huy quân đội Mỹ tại Afghanistan, cho rằng, quân đội Mỹ không quá mạnh về mặt quân sự như Tổng thống Barack Obama nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 vũ khí Nga khiến cả thế giới khao khát (phần 2) 5 vũ khí Nga khiến cả thế giới khao khát (phần 2) Xuất khẩu vũ khí của Nga không chỉ lấy lại thị trường cũ mà còn vươn tới những thị trường mới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Y tế lên tiếng vụ công ty Mỹ hối lộ quan chức ngành y tế VN Bộ Y tế lên tiếng vụ công ty Mỹ hối lộ quan chức ngành y tế VN Liên quan đến thông tin công ty Bio-Rad Laboratories (Mỹ) đưa hối lộ cho quan chức ngành y tế Việt Nam (2.2 triệu USD) để được cung cấp và phân phối sản phẩm vào các cơ sở y tế tại Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga cân nhắc dùng vũ khí hạt nhân để chống IS Nga cân nhắc dùng vũ khí hạt nhân để chống IS Trong tuần này, Tổng thống Vladimir Putin dường như đã tính đến khả năng cân nhắc dùng vũ khí hạt nhân để chống lại Nhà nước Hồi giáo IS tại Syria. Nhưng ông nhanh chóng nói thêm rằng ông hy vọng những vũ khí này sẽ không bao giờ được sử dụng và không cần để dùng chúng chống lại bọn khủng bố.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mỹ nới cấm vận: Mua - bán vũ khí chỉ là chuyện nhỏ? Mỹ nới cấm vận: Mua - bán vũ khí chỉ là chuyện nhỏ? Các chuyên gia cho rằng, việc Mỹ nới lỏng lệnh cấm bán vũ khí là cơ hội tốt để Việt Nam lựa chọn mua vũ khí nhưng chuyện mua bán vũ khí chưa phải là điều quan trọng nhất.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mr Đàm tiết lộ về mối quan hệ với Hoài Linh Mr Đàm tiết lộ về mối quan hệ với Hoài Linh Giám khảo X-Factor nói về danh hài với những tình cảm chân thành: 'Chúng tôi thương nhau thì có, chứ không yêu nhau'.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất... bún, VFF cải tạo quán chân gà Hãng phim truyện Việt Nam sản xuất... bún, VFF cải tạo quán chân gà Chẳng phải chuyện tiếu lâm hay phim giả tưởng, cả nền điện ảnh lẫn làng bóng đá ở nước ta đã chuyển hướng hoạt động sang lĩnh vực ăn uống từ lâu rồi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cô gái trẻ nhẫn tâm lừa bố bé gái bị mất tích gần 1 năm ở Hà Nội để kiếm chác Cô gái trẻ nhẫn tâm lừa bố bé gái bị mất tích gần 1 năm ở Hà Nội để kiếm chác Nhận được cuộc điện thoại của cô gái trẻ thông báo về con gái anh Long mừng vui lẫn lộn làm theo hướng dẫn của cô gái một cách vô điều kiện.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tàu ngầm nguyên tử Liên Xô quyết đấu tay đôi: Bí mật tàn khốc được hé lộ! Tàu ngầm nguyên tử Liên Xô quyết đấu tay đôi: Bí mật tàn khốc được hé lộ! Tình thế căng thẳng những năm 1980 khiến các chính trị gia định nghĩa một cách sâu cay: "Lầu Năm Góc đã gí nòng khẩu Colt vào cổ họng Kremlin".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bản tin 113 – chiều 27/8: Người nước ngoài thuê nhà tố bị mất trộm hơn 15.000 USD… Bản tin 113 – chiều 27/8: Người nước ngoài thuê nhà tố bị mất trộm hơn 15.000 USD… Người nước ngoài thuê nhà tố bị mất trộm hơn 15.000 USD/ Tai nạn liên hoàn 6 xe tải, tài xế kẹt cứng trong cabin/ Thu giữ hàng trăm chai dầu gội nhập lậu, trị giá gần 100 triệu đồng/ Triệt phá đường dây bán “logo xe vua”… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý chiều 27/8.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un khẳng định tái sản xuất plutonium Kim Jong-un khẳng định tái sản xuất plutonium Hôm qua 17/8, Triều Tiên vừa chính thức lên tiếng khẳng định đã tái sản xuất plutonium tại lò phản ứng hạt nhân Yongbyon và tuyên bố sẽ không ngừng thử hạt nhân nếu còn cảm thấy mối đe dọa từ Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp