Hà Nội: Công bố số lượng hồ sơ đăng ký vào lớp 10 không chuyên - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Hà Nội công bố phương án tuyển sinh vào khối đầu cấp Hà Nội công bố phương án tuyển sinh vào khối đầu cấp UBND TP. Hà Nội đã chính thức phê duyệt kế hoạch tuyển vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6, lớp 10 năm học 2015 - 2016 của Sở GD-ĐT.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

TP.HCM công bố số liệu đăng ký nguyện vọng lớp 10 TP.HCM công bố số liệu đăng ký nguyện vọng lớp 10 Sở GD&ĐT TPHCM vừa công bố số liệu tổng hợp ban đầu về số lượng học sinh đăng ký 3 nguyện vọng vào lớp 10 năm học 2016 – 2017.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyện Chuyện "xóm nước đen" ở vùng ngoại ô, nơi chỉ có những người đàn bà trơ trọi, lặng lẽ sống không bóng đàn ông Cái tên "xóm nước đen" do chính người dân trong xóm tự đặt, với ý nghĩa riêng chỉ họ mới hiểu, chứ chẳng phải do nguồn nước ở đó ô nhiễm. Mà không chỉ vậy, cư dân của xóm chẳng hiểu vì sao lại toàn là phụ nữ cô đơn...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trường Nghệ thuật Hà Nội kết luận vụ vợ Xuân Bắc Trường Nghệ thuật Hà Nội kết luận vụ vợ Xuân Bắc "tố" bị chèn ép Liên quan đến sự việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, chị Nguyễn Hồng Nhung livestream thể hiện sự bức xúc, bất bình về việc bị chèn ép, chiều 25/9, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội đã chính thức có phản hồi về những tố cáo của giảng viên này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Từ vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội: Phải quản chặt hoạt động hàn xì Từ vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội: Phải quản chặt hoạt động hàn xì Bất cẩn trong hàn xì là nguyên nhân gây ra các vụ hỏa hoạn, khiến hàng chục người chết thảm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những lưu ý khi nộp hồ sơ vào khối trường Quân đội Những lưu ý khi nộp hồ sơ vào khối trường Quân đội Khi làm hồ sơ đăng kí vào các trường khối Quân đội, thí sinh cần lưu ý một số điểm sau:

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Công bố điểm chuẩn lớp 10 công lập ở TP HCM vào ngày mai Công bố điểm chuẩn lớp 10 công lập ở TP HCM vào ngày mai Năm nay, TP HCM có hơn 77.000 thí sinh dự thi vào lớp 10 công lập nhưng tổng chỉ tiêu chỉ có 64.000 em. Như vậy, sẽ có khoảng 13.000 thí sinh phải trượt khỏi cuộc đua vào lớp 10 công lập.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đáp án đề thi lớp 10 THPT môn Văn tại Hà Nội 2015 Đáp án đề thi lớp 10 THPT môn Văn tại Hà Nội 2015 Đáp án chính thức đề thi lớp 10 THPT môn Văn tại Hà Nội 2015 - 2016 được cập nhật nhanh nhất. Thí sinh và phụ huynh tham khảo để đưa ra ước lượng điểm số cho bài thi của mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thực hư nghi án bắt cóc trẻ em tại KĐT Đặng Xá, Hà Nội Thực hư nghi án bắt cóc trẻ em tại KĐT Đặng Xá, Hà Nội Theo phản ánh của người dân, một nhóm gồm 4 đối tượng đã có hành vi nghi ngờ là bắt cóc trẻ em tại KĐT Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trường chất lượng cao lúng túng phương án tuyển sinh vào lớp 6 Trường chất lượng cao lúng túng phương án tuyển sinh vào lớp 6 Nhưng đối với các trường THCS chất lượng cao ở Hà Nội không tuyển sinh theo tuyến, số lượng học sinh đăng ký dự tuyển cao gấp nhiều lần chỉ tiêu, lại gặp lúng túng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Vụ nữ sinh lớp 10 bị cưa chân: Có nên Vụ nữ sinh lớp 10 bị cưa chân: Có nên "hình sự hóa y đức"? Không nên để bác sỹ làm việc dưới "thanh gươm Damocles", hành nghề dưới áp lực của sự trừng phạt từ dư luận bởi bản thân nghề nghiệp mà họ chọn lựa đã tồn tại áp lực quá nhiều!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh lịch sử: Hà Nội những ngày đầu giải phóng Hình ảnh lịch sử: Hà Nội những ngày đầu giải phóng Sau 9 năm trường kỳ kháng chiến, quân đội nhân dân Việt Nam đã làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu, buộc thực dân Pháp phải ký Hiệp định Genève (20/7/1954) công nhận độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia, đồng thời rút quân khỏi miền Bắc Việt Nam.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trai Hà Nội vướng vòng lao lý bởi trót lao theo tiếng sét ái tình Trai Hà Nội vướng vòng lao lý bởi trót lao theo tiếng sét ái tình “Đã có rất nhiều nhà báo tìm đến hỏi chuyện của tôi nhưng tôi ít khi muốn nhắc lại. Đó như một cơn mộng mị dài. Hôm nay, có lẽ vì sắp được về nhà nên tôi cũng không buồn chuyện cũ nữa. Cái gì đã qua thì cho nó qua để còn làm lại cuộc đời”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Điểm chuẩn đại học 2014 các trường công bố ngày 12/6 Điểm chuẩn đại học 2014 các trường công bố ngày 12/6 (Tinmoi.vn) Hiện đã có hơn 100 trường đại học chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh 2014. Trong ngày hôm nay có thêm khoảng 10 trường công bố điểm chuẩn đại học, trong đó có ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Kiến trúc TP HCM....

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những tâm thư khiến Bộ trưởng Giáo dục đau đầu Những tâm thư khiến Bộ trưởng Giáo dục đau đầu (Tinmoi.vn) Thư về việc đổi mới Đề thi Tốt nghiệp môn Văn THPT; thư về đề án của kỳ thi chung quốc gia...là những tâm thư khiến Bộ trưởng Giáo dục phải đau đầu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9X gửi Bộ trưởng đề xuất bỏ thi tốt nghiệp 9X gửi Bộ trưởng đề xuất bỏ thi tốt nghiệp Trong thư, Hồ Ái Linh đã chỉ ra những điểm chưa hợp lý của đề án thi ba chung. Cô đề xuất phương án xét tốt nghiệp và siết chặt kỳ thi đại học, cao đẳng để đảm bảo tính công bằng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tường trình của phóng viên giả gái làng chơi lọt vào động quỉ Tường trình của phóng viên giả gái làng chơi lọt vào động quỉ Tìm hiểu thực tế tại một động bán dâm, trong vai thiếu nữ cần tiền ăn chơi, chúng tôi đã được các cô gái ở động này bày cho chiêu thức săn đại gia cỡ bự để có nhiều tiền hơn việc bán dâm. Việc đầu tiên được hướng dẫn là tìm đến các điểm vá "cái ngàn vàng" để lấy lại sự trinh trắng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ai chứng nhận bùn đỏ... không phải bùn đỏ Ai chứng nhận bùn đỏ... không phải bùn đỏ Theo GS.TS Phan Trường Thị, mặc dù không đưa ra sơ đồ về thiết kế và khai thác Boxit cũng như không đề cập đến việc cơ quan nào kiểm nghiệm, phân tích độ PH của bùn nhưng đại diện TKV vẫn một mực khẳng định bùn tràn ra không phải là bùn đỏ và hoàn toàn vô hại là thiếu căn cứ.
>> Dự án bô xít đang được đẩy nhanh tiến độ…
>> Rà soát toàn bộ thiết kế các hồ chứa bùn đỏ ở Tây Nguyên

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 hồ nước tử thần đáng sợ nhất thế giới 10 hồ nước tử thần đáng sợ nhất thế giới Những hồ nước thường giúp bạn có cảm giác bình tĩnh và thanh thản. Tuy nhiên 10 hồ dưới đây rất đẹp nhưng lại nguy hiểm không ai dám xuống.

Từ khóa , ,

Xem tiếp