Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 gồm những gì? - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược năm học 2015 Xét tuyển Cao đẳng Nghề Dược năm học 2015

Để giúp các thí sinh THPT không trúng tuyển Đại học Dược đợt 1, có nguyện vọng đăng ký xét tuyển bổ sung Cao đẳng Nghề Dược học Trường Quân đội.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Quy chế Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 có gì mới? Quy chế Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 có gì mới? Xét tuyển Cao đẳng Sư Phạm Hà Nội năm 2016 và những điểm mới trong quy chế.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Có một đường dây lừa tuyển sinh vào trường Cao đẳng y tế Hà Đông Có một đường dây lừa tuyển sinh vào trường Cao đẳng y tế Hà Đông Thời gian gần đây, Báo Giáo dục Việt Nam nhận được phản ánh của một số thí sinh nộp nguyện vọng 2, để muốn chắc chắn đỗ các em phải đóng tiền triệu?

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tuyển sinh kiểu Tây, học kiểu ta, đầu ra có như tham vọng? Tuyển sinh kiểu Tây, học kiểu ta, đầu ra có như tham vọng? Nếu năm 2015, Đại học (ĐH) Quốc gia TP.HCM thí điểm tuyển thẳng 2% đối với học sinh của 5 trường THPT xuất sắc đứng đầu cả nước thì theo phương án tuyển sinh năm 2016, trường này sẽ dành 10% chỉ tiêu xét tuyển cho tất cả các trường chuyên và năng khiếu trên cả nước.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vợ muốn ly hôn nhưng chồng không chịu, thủ tục thế nào? Vợ muốn ly hôn nhưng chồng không chịu, thủ tục thế nào? Khi đời sống hôn nhân của vợ chồng không thể kéo dài. Vậy muốn đơn phương ly hôn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ Văn tại TP HCM Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ Văn tại TP HCM Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn tại TP.HCM  năm 2015, tham khảo gợi ý đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn tại TP.HCM  năm 2015 cập nhật nhanh nhất tại Tinmoi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những người đẹp đại gia phía sau vụ Những người đẹp đại gia phía sau vụ "siêu lừa" Huyền Như Với mức lãi “trên trời” có khi lên tới 3,7% một ngày nhiều người đẹp đại gia  đã thu về cả nghìn tỷ đồng khi cho Huyền Như vay một số tiền lớn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Có hay không việc các trường đại học nhóm GX tổ chức tuyển sinh riêng? Có hay không việc các trường đại học nhóm GX tổ chức tuyển sinh riêng? Càng gần đến thời gian tổ chức kì thi trung học phổ thông quốc gia 2017, các vấn đề liên quan đến đổi mới phương thức thi của các trường đại học, cao đẳng lại càng nóng hơn.Vậy có hay không việc các trường nhóm GX tổ chức kì thi riêng?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ khoa ĐH Sư phạm Hà Nội 2: Hiện em đang ở nhà chăn lợn Thủ khoa ĐH Sư phạm Hà Nội 2: Hiện em đang ở nhà chăn lợn Cầm tấm bằng thủ khoa xuất sắc ĐH Sư phạm Hà Nội 2 trở về quê hương, với mong ước trở thành cô giáo dạy Văn nhưng đã hơn một năm trôi qua, mơ ước làm cô giáo của Bùi Thị Hà vẫn còn dang dở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm lại những vụ vượt ngục ly kỳ nhất của tử tù ở Việt Nam Điểm lại những vụ vượt ngục ly kỳ nhất của tử tù ở Việt Nam Những vụ vượt ngục như phim hành động của những tử tù ở Việt Nam khiến nhiều người giật mình. Hai kẻ tử tù vừa trốn thoát khỏi trại giam T16 Bộ Công an cách đây mấy ngày cũng nằm trong số tử tù đặc biệt này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Donald Trump và lịch sử đen tối của những cuộc nổi dậy cánh hữu (Kỳ I) Donald Trump và lịch sử đen tối của những cuộc nổi dậy cánh hữu (Kỳ I) Trump không phải là "hiện tượng" đầu tiên và chắc chắn cũng sẽ không là hiện tượng cuối cùng trong bầu cử tổng thống Mỹ. Dù thành công hay thất bại, Trump cũng sẽ tạo nên những ảnh hưởng (dù vô thức) nên nền tảng tư tưởng Mỹ tương lai.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bản tuyên bố Biển Đông gây chia rẽ ASEAN của Trung Quốc Bản tuyên bố Biển Đông gây chia rẽ ASEAN của Trung Quốc Đánh giá về bản đồng thuận 10 điểm của Trung Quốc tại Hội nghị đặc biệt ngoại trưởng ASEAN - Trung Quốc ở Côn Minh hôm 14/6 vừa qua sẽ cho thấy mục đích thực sự của Bắc Kinh cũng như cách nước này đã chia rẽ ASEAN trong tuyên bố chung về Biển Đông như thế nào.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ lệ tốt nghiệp thấp, thí sinh có được thi lần 2? Tỷ lệ tốt nghiệp thấp, thí sinh có được thi lần 2?  Bộ Giáo dục Đào tạo cho biết, Bộ không đặt vấn đề đỗ tốt nghiệp bao nhiêu phần trăm và sẽ không tổ chức thi tốt nghiệp lần 2.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những học sinh đầu tiên thi “kỳ thi quốc gia” nói gì? Những học sinh đầu tiên thi “kỳ thi quốc gia” nói gì? Học sinh lớp 12 - thế hệ đầu tiên tham dự kỳ thi quốc gia chung chia sẻ nhiều tâm trạng khác nhau trước phương án tổ chức thi mà Bộ GD&ĐT công bố.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đại gia lập nghiệp bằng 2 va li tiền, vàng, có 5 vợ và 16 con Đại gia lập nghiệp bằng 2 va li tiền, vàng, có 5 vợ và 16 con Đó là cuộc đời chìm nổi và đầy biến động của đại gia gốc Việt nổi tiếng ở Mỹ - Trần Đình Trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người trong cuộc nói gì việc Người trong cuộc nói gì việc "nhượng" chồng giá 50 triệu đồng? Mặc dù đã có gia đình nhưng ông Thương vẫn có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Cô gái muộn chồng ngay đêm hẹn hò đầu tiên bị sát hại Cô gái muộn chồng ngay đêm hẹn hò đầu tiên bị sát hại Ở tuổi ngoài 30, cô gái tưởng hạnh phúc đã mỉm cười với mình khi một người đàn ông mới gặp mặt bày tỏ tình cảm. Nào ngờ, ngay đêm hẹn hò đầu tiên, cô đã bị giết hại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ cả gia đình bị sát hại: Người vợ hoảng loạn khi chồng và con gái tử vong Vụ cả gia đình bị sát hại: Người vợ hoảng loạn khi chồng và con gái tử vong Liên quan đến vụ án mạng khiến 2 cha con bị sát hại và 2 người khác trong một gia đình bị thương, bà Phan Thị Mão đã tỉnh dậy, bước đầu bà có thể nói chuyện. Dù đã bình tĩnh hơn để suy xét mọi chuyện nhưng bà Mão vẫn chưa thể tin vào sự thật bởi bà cho rằng, vợ chồng bà xưa nay vốn không có mâu thuẫn hay khúc mắc gì với ai.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những vụ xét xử tốn nhiều thời gian nhất trong năm 2014 Những vụ xét xử tốn nhiều thời gian nhất trong năm 2014 Nhiều vụ án với mức độ nghiêm trọng khác nhau đã xảy ra trong năm 2014, dưới đây là những vụ xét xử tốn nhiều thời gian nhất và được dư luận quan tâm, theo dõi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp