Học viện Y dược cổ truyền VN xét tuyển nguyện vọng 2 - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Điểm chuẩn đại học 2014 các trường công bố ngày 12/6 Điểm chuẩn đại học 2014 các trường công bố ngày 12/6 (Tinmoi.vn) Hiện đã có hơn 100 trường đại học chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh 2014. Trong ngày hôm nay có thêm khoảng 10 trường công bố điểm chuẩn đại học, trong đó có ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Kiến trúc TP HCM....

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điểm chuẩn đại học 2014 của 5 trường vừa công bố Điểm chuẩn đại học 2014 của 5 trường vừa công bố (Tinmoi.vn) Điểm chuẩn đại học 2014 của các trường học viện Báo chí, ĐH Mỏ địa chất, ĐH Vinh, ĐH Thủy lợi, ĐH Quốc gia Hà Nội vừa được công bố. Trong chiều nay, nhiều trường tiếp tục công bố điểm chuẩn và chỉ tiêu, điểm xét tuyển NV2.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ Văn tại TP HCM Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Ngữ Văn tại TP HCM Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn tại TP.HCM  năm 2015, tham khảo gợi ý đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn tại TP.HCM  năm 2015 cập nhật nhanh nhất tại Tinmoi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tranh cãi Tranh cãi "nghèo cùng cực không nên học đại học" Những câu chuyện gia đình vất vả: "Cha bắt chim rừng làm lộ phí cho con đi thi" "Cha ở ống cống, mẹ ăn cám nuôi con vào đại học"...gần đây đã làm dấy lên cuộc tranh luận trên mạng xã hội về việc có nên cổ suý "con nhà nghèo" theo đuổi con đường đại học khi mới tốt nghiệp THPT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đóa ‘Ngọc Lan’ của bầu Kiên lọt Top 10 nữ đại gia giàu nhất VN Đóa ‘Ngọc Lan’ của bầu Kiên lọt Top 10 nữ đại gia giàu nhất VN

Với khối lượng tài sản lên đến 650 tỷ đồng, bà Đặng Ngọc Lan, vợ của ông Nguyễn Đức Kiên hiện đang giữ vị trí thứ 10 trong Top 50 nữ doanh nhân giàu nhất sàn chứng khoán Việt.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyên bố về Tầm nhìn chung quan hệ Việt Nam-Nhật Bản Tuyên bố về Tầm nhìn chung quan hệ Việt Nam-Nhật Bản Nhân chuyến thăm Nhật Bản của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hai bên ra Tuyên bố về Tầm nhìn chung quan hệ Việt Nam-Nhật Bản.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Mỹ thuật công nghiệp công bố điểm chuẩn năm 2014 ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Mỹ thuật công nghiệp công bố điểm chuẩn năm 2014 (Tinmoi.vn) Đại học Bách khoa Hà Nội, ĐH Mỹ thuật công nghiệp, ĐH Nông lâm Tp.HCM...là những trường ĐH tiếp theo công bố điểm chuẩn dự kiến năm 2014.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những sự kiện nổi bật ngành Giáo dục 2015 Những sự kiện nổi bật ngành Giáo dục 2015 Năm 2015 đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của ngành giáo dục, trong đó có thể kể đến các sự kiện như: Lần đầu tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, Bộ Giáo dục cấm thi tuyể

Từ khóa ,

Xem tiếp

Những sự kiện giáo dục Những sự kiện giáo dục "hút" dư luận 2015 Lần đầu tổ chức kỳ thi THPT quốc gia, Bộ Giáo dục cấm thi tuyển vào lớp 6, ĐH Kinh doanh và Công nghệ được cấp phép đào tạo ngành Y, dược... là những sự kiện giáo dục "nóng" của năm 2015.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những đề xuất táo bạo của ông Trần Đình Bá về giao thông Những đề xuất táo bạo của ông Trần Đình Bá về giao thông Trước ồn ào liên quan đến việc Bộ GTVT yêu cầu thẩm tra học vị, ông Trần Đình Bá từng được biết đến với những tuyên bố gây sốc và đề xuất táo bạo về các kế hoạch phát triển hàng không, đường sắt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện đàn tế nghìn năm dưới Nhà Quốc hội hiện đại Phát hiện đàn tế nghìn năm dưới Nhà Quốc hội hiện đại Trong quá trình xây dựng hầm tòa Nhà Quốc hội, các chuyên gia khảo cổ học phát hiện di tích tế lễ Trời - Đất của các Hoàng đế đầu thời Lý, di tích chưa từng có trên thế giới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những lá đơn xin việc và thôi việc hài hước nhất Những lá đơn xin việc và thôi việc hài hước nhất Sự sáng tạo, thẳng thắn và hài hước của những lá đơn này đã khiến nhà tuyển dụng và mọi người thích thú.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Xúc động lời dặn dò trước khi mất của NSƯT Hán Văn Tình Xúc động lời dặn dò trước khi mất của NSƯT Hán Văn Tình Trong những giờ phút cuối của cuộc đời, NSƯT Hán Văn Tình gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khán giả, những người yêu mến và luôn sát cánh trong lúc lâm nạn. Và đặc biệt là gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể y bác sĩ đã dang tay ra cứu mạng sống của nghệ sĩ trong hai năm qua.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp