Người “hóa giải” nọc độc của mọi loài rắn - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Người Việt đánh đu mạng sống để chơi rắn độc Người Việt đánh đu mạng sống để chơi rắn độc Cầm trên tay con rắn cạp nia, Thanh dứ dứ về phía tôi rồi dọa: “Chơi mấy loại rắn này nếu bị cắn thì chôn luôn, khỏi cấp cứu tốn xăng”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rắn lục đuôi đỏ chết vẫn có thể phóng được nọc độc Rắn lục đuôi đỏ chết vẫn có thể phóng được nọc độc Rắn lục đuôi đỏ khi cắn chỉ tiêm một phần nọc độc vì vậy nó vẫn có thể tiếp tục gây tổn thương sau khi đã cắn lần đầu tiên. Đặc biệt, khi rắn lục đuôi đỏ mới chết hoặc phần đầu rắn bị cắt rời vẫn có thể cắn và phòng nọc độc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Truy lùng “rắn quái vật” tại Borneo Truy lùng “rắn quái vật” tại Borneo Hàng trăm năm trước, 8 đứa trẻ đã biến mất khỏi một ngôi làng ở Borneo bởi “những con rồng”. Đó là loại quái vật đáng sợ gì?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thực hư tin đồn “thần dược” rắn lục đuôi đỏ trị bách bệnh Thực hư tin đồn “thần dược” rắn lục đuôi đỏ trị bách bệnh Trong khi nhiều người hoang mang tìm cách phòng tránh rắn lục đuôi đỏ thì một số người, lại săn rắn lục đuôi đỏ để... làm thuốc. Thông tin rắn lục đuôi đỏ là "thần dược" chữa bách bệnh từ đó được đồn thổi khắp nơi. Tuy nhiên, việc người dân đổ xô đi săn rắn lục đuôi đỏ là hết sức nguy hiểm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Xúc động lời dặn dò trước khi mất của NSƯT Hán Văn Tình Xúc động lời dặn dò trước khi mất của NSƯT Hán Văn Tình Trong những giờ phút cuối của cuộc đời, NSƯT Hán Văn Tình gửi lời cảm ơn tới toàn thể quý khán giả, những người yêu mến và luôn sát cánh trong lúc lâm nạn. Và đặc biệt là gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể y bác sĩ đã dang tay ra cứu mạng sống của nghệ sĩ trong hai năm qua.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Có thực sự tồn tại sừng dinh rắn nửa tỷ trị bách bệnh? Có thực sự tồn tại sừng dinh rắn nửa tỷ trị bách bệnh?

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều lời rao bán bảo vật “sừng dinh rắn”, mức giá bán không cụ thể, có nơi bán 500 triệu đồng, có nơi 150 triệu đồng. Tuy nhiên, sự thật về loại sừng dinh rắn này là gì ?


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao rắn liên tục xuất hiện cắn người? Vì sao rắn liên tục xuất hiện cắn người? Tình trạng phá rừng khiến rắn "mất nơi trú ẩn" được cho là một trong những nguyên nhân chính lý giải việc gần đây rắn liên tục xuất hiện tấn công con người.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đối phó thế nào với rắn bò lên giường, chui vào máy giặt? Đối phó thế nào với rắn bò lên giường, chui vào máy giặt? Rắn độc bò lên giường, rắn chui vào đầu xe SH, rắn nằm trong... cả máy giặt xuất hiện ngày càng nhiều. Theo chuyên gia động vật học, đây là chuyện bình thường, cần bình tĩnh xử lý.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện nữ sinh Việt nuôi thú cưng độc Chuyện nữ sinh Việt nuôi thú cưng độc Xinh đẹp nhưng loại thú cưng được các nữ sinh này chọn nuôi lại không phải những “em” chó, mèo nhỏ nhắn, dễ thương mà là các loại thú độc, lạ khiến nhiều người sởn da gà.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật người dân không giết rắn đuôi đỏ vì sợ báo thù? Sự thật người dân không giết rắn đuôi đỏ vì sợ báo thù? Rắn lục đuôi đỏ xuất hiện trong trung tâm thành phố khiến nhiều người lo ngại. Họ cho rằng không nên giết rắn sợ "hồn rắn quay về báo thù". Tuy nhiên, đấy chỉ là tin đồn mang nhiều yếu tố ma mị.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thầy lang 40 năm cứu người bị rắn độc cắn bằng Thầy lang 40 năm cứu người bị rắn độc cắn bằng "viên ngọc" lạ Chỉ bằng “viên ngọc” lạ kết hợp với những bài thuốc bí truyền, hơn 40 năm qua ông đã cứu mạng cho hàng nghìn người không may bị rắn độc cắn. Đó là lang y Hồ Văn Cần (78 tuổi, trú thôn Ba Ze, xã Linh Thượng, Gio Linh, Quảng Trị).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đối mặt rắn lục khi săn hàng Đối mặt rắn lục khi săn hàng "ông uống bà khen" ở miền Tây Để tìm hàng “độc” cho quý ông, thợ săn phải leo cây, trèo núi bắt tắc kè, mối chúa, bọ cạp. Nếu gặp phải rắn lục thì họ nhảy từ trên cây xuống đất, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Vì sao rắn liên tục xuất hiện cắn người? Vì sao rắn liên tục xuất hiện cắn người? Tình trạng phá rừng khiến rắn "mất nơi trú ẩn" được cho là một trong những nguyên nhân chính lý giải việc gần đây rắn liên tục xuất hiện tấn công con người.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bất an khi rắn lục cực độc tràn về làng Bất an khi rắn lục cực độc tràn về làng Chỉ trong thời gian ngắn, rất nhiều rắn lục không biết từ đâu đã xuất hiện hàng loạt ở Khánh Sơn (Nam Đàn, Nghệ An). Nhiều người dân trong lúc đi làm đã bị rắn tấn công. Thậm chí rắn lục còn bò vào tận nhà dân khiến ai nấy lo lắng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những bài văn Những bài văn "chém gió" của học sinh gây "bão"

Với trí tưởng tượng phong phú, một số bài văn của học sinh đã khiến giáo viên phải đặt bút phế "ngoài sức tưởng tượng" và nhiều người khác "ôm bụng cười" khi đọc được.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kinh hoàng những ngày tháng bị giam cầm trong Kinh hoàng những ngày tháng bị giam cầm trong "ổ quỷ" Lợi dụng lòng tin là chỗ họ hàng quen biết, người cô họ đã lừa bán Nguyễn Thị V. (18 tuổi) vào một đường dây chứa gái mại dâm bên Trung Quốc. Tới nay đã 9 năm trôi qua kể từ ngày chị V. thoát khỏi “động quỷ” trở về, nhưng chị vẫn chưa hết kinh hãi khi nhớ lại những tháng ngày bị giam cầm trong “ổ quỷ”.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gái trinh kể chuyện bị bán rồi lập mưu thoát khỏi Gái trinh kể chuyện bị bán rồi lập mưu thoát khỏi "ổ quỷ" Lợi dụng lòng tin là chỗ họ hàng quen biết, người cô họ đã lừa bán Nguyễn Thị V. (18 tuổi) vào một đường dây chứa gái mại dâm bên Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top video hot ngày 29/12: Cụ ông 85 tuổi trèo cau điêu luyện không kém Tarzan Top video hot ngày 29/12: Cụ ông 85 tuổi trèo cau điêu luyện không kém Tarzan 'Cụ ông 85 tuổi trèo cau điêu luyện không kém Tarzan', 'Những tai nạn dở khóc dở cười của cánh chị em năm 2015', 'Thí nghiệm ảo diệu đến khó tin khi thả kẹp giấy vào nước nóng', 'Thiết kế garage đỗ ôtô sáng tạo cho không gian nhỏ hẹp', 'Người đẹp ngã dúi dụi vì mải lo ưỡn ẹo tạo dáng quá đà'..., là những video được quan tâm nhiều nhất trong ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top video hot ngày 14/12: Pháo Gatling nã đạn khủng khiếp từ Top video hot ngày 14/12: Pháo Gatling nã đạn khủng khiếp từ "Tia chớp" F-35 Pháo Gatling nã đạn khủng khiếp từ "Tia chớp" F-35, Bom nhiệt hạch đáng sợ đến mức nào?, Trường Giang "đòi cưới" Lý Nhã Kỳ sau khi bị người yêu phụ tình, Chết cười với độ "sống ảo" của giới trẻ thời nay, Sự tinh nhuệ của Bộ đội đặc công Việt Nam, 'Tàu ngầm Nga phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa'..., là những video được quan tâm nhiều nhất trong ngày

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Những công việc “đặt cược mạng sống” với thần chết Video: Những công việc “đặt cược mạng sống” với thần chết Thay đổi một công việc nhàm chán không dành cho tất cả mọi người. Dưới đây là những công việc được cho là "khắc nghiệt" nhất thế giới, dành cho những ai ưa mạo hiểm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp