Nhà sản xuất vũ khí lộ bí mật quân sự Mỹ - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc Lo giữ bí mật quân sự, Mỹ vô tình cho Trung Quốc "mượn" đồng minh giáng đòn chiến lược Đối với Mỹ, đó là một cú giáng mạnh về cả thương mại và chiến lược, làm phương hại tới quan hệ của Washington với các đối tác và đồng minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump sẵn sàng vũ khí cho Trump sẵn sàng vũ khí cho "Chiến tranh Thương mại" với Trung Quốc Ngay khi còn là một ứng cử viên, Donald J. Trump đã sử dụng những lời lẽ vô cùng cứng rắn với Trung Quốc, ông tuyên bố rằng "chúng ta đã sẵn sàng cho một cuộc chiến tranh thương mại" và gợi ý một rằng "chúng ta có sức mạnh vượt trội Trung Quốc, sức mạnh kinh tế."

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Lo vũ khí hạt nhân của Bắc Kinh, Mỹ cấm Intel bán chíp điện tử cho TQ Lo vũ khí hạt nhân của Bắc Kinh, Mỹ cấm Intel bán chíp điện tử cho TQ Một hệ thống siêu máy tính Thiên Hà 2 của Trung Quốc hiện nay sử dụng khoảng 10 ngàn con chíp điện tử Xeon và Xeon Phi của tập đoàn Intel.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giấu kín nửa đời người, cuối cùng thuyền phó tàu Titanic cũng tiết lộ bí mật chưa ai biết! Giấu kín nửa đời người, cuối cùng thuyền phó tàu Titanic cũng tiết lộ bí mật chưa ai biết! Những câu chuyện trên chuyến tàu định mệnh Titanic năm nào đã được phó thuyền trưởng Charles Lightoller tiết lộ sau hơn nửa cuộc đời giữ kín.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bạn thân tiết lộ bí mật bất ngờ về nhà lãnh đạo Kim Jong-un Bạn thân tiết lộ bí mật bất ngờ về nhà lãnh đạo Kim Jong-un Một người bạn thân, và cũng là người Mỹ đầu tiên được gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tiết lộ rằng truyền thông thế giới và công chúng đang hiểu nhầm ông Kim.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MC Kỳ Duyên tiết lộ bí mật bài hát gây... ly dị trong MC Kỳ Duyên tiết lộ bí mật bài hát gây... ly dị trong "Đêm tình nhân 3" Trong đêm liveconcert Đêm tình nhân 3, MC Kỳ Duyên "trách khéo" ca sĩ Thanh Hà khi hát một ca khúc "xui xẻo" nhất bởi trong đám cưới của cô ở biển với Trịnh Hội, mọi người cùng hát ca khúc này.Sau đó cô, Bằng Kiều, Thanh Hà lần lượt ly dị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 vũ khí Nga khiến cả thế giới khao khát (phần 1) 5 vũ khí Nga khiến cả thế giới khao khát (phần 1) Đây là năm thứ hai liên tiếp ngành xuất khẩu vũ khí của Nga đăng ký báo giá cao hơn. Dưới đây là những loại vũ khí phổ biến đang được đòi hỏi ở khắp nơi trên thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Siêu pháo khủng nhất thế giới của Hitler chỉ là “thảm họa” vũ khí Siêu pháo khủng nhất thế giới của Hitler chỉ là “thảm họa” vũ khí Là siêu pháo khủng nhất thế giới nhưng loại vũ khí mà Hitler tạo ra hoàn toàn là một thảm họa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ doanh thu bán vũ khí năm 2014 của Nga Tiết lộ doanh thu bán vũ khí năm 2014 của Nga Nga đã thu về hơn 15 tỷ USD từ việc bán vũ khí cho hơn 60 quốc gia trên thế giới, Tổng thống Vladimir Putin cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 vũ khí chết người đáng sợ nhất của Mỹ 5 vũ khí chết người đáng sợ nhất của Mỹ Quân đội Mỹ hiện nay có thể tạo ra số lượng hỏa lực đến khó tin và cung cấp cho một loạt mặt trận từ cuộc chiến chống nổi dậy nhỏ cho tới các trận đánh được cơ khí hóa lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhật Bản Nhật Bản "không giấu giếm" mong muốn hợp tác vũ khí với Việt Nam Sau quyết định diễn giải lại Hiến pháp, Nhật Bản đang ồ ạt xuất khẩu và hợp tác vũ khí sang các nước, đồng thời, báo chí nước này cũng không giấu giếm việc họ muốn hợp tác chặt chẽ với Việt Nam trong lĩnh vực quốc phòng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un khẳng định tái sản xuất plutonium Kim Jong-un khẳng định tái sản xuất plutonium Hôm qua 17/8, Triều Tiên vừa chính thức lên tiếng khẳng định đã tái sản xuất plutonium tại lò phản ứng hạt nhân Yongbyon và tuyên bố sẽ không ngừng thử hạt nhân nếu còn cảm thấy mối đe dọa từ Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Để phá kho vũ khí hạt nhân Triều Tiên, Mỹ phải Để phá kho vũ khí hạt nhân Triều Tiên, Mỹ phải "vừa đấm vừa xoa" Chính sách hiện nay của Washington đối với Bình Nhưỡng rõ ràng là không hiệu quả. Học giả Michael O'Hanlon, tác giả cuốn "The Future of Land Warfare" đã "hiến kế" để phá được kho vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 vũ khí Nga khiến cả thế giới khao khát (phần 2) 5 vũ khí Nga khiến cả thế giới khao khát (phần 2) Xuất khẩu vũ khí của Nga không chỉ lấy lại thị trường cũ mà còn vươn tới những thị trường mới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ nới cấm vận: Mua - bán vũ khí chỉ là chuyện nhỏ? Mỹ nới cấm vận: Mua - bán vũ khí chỉ là chuyện nhỏ? Các chuyên gia cho rằng, việc Mỹ nới lỏng lệnh cấm bán vũ khí là cơ hội tốt để Việt Nam lựa chọn mua vũ khí nhưng chuyện mua bán vũ khí chưa phải là điều quan trọng nhất.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

5 vũ khí của IS mà Nga nên dè chừng khi không kích Syria 5 vũ khí của IS mà Nga nên dè chừng khi không kích Syria IS có thể sẽ làm tổn thương Nga theo cách chưa từng làm với Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Tiết lộ về “siêu vũ khí” bí mật mới của Nga Video: Tiết lộ về “siêu vũ khí” bí mật mới của Nga Nga tuyên bố đã xây dựng được một hệ thống vũ khí mới mang tính cách mạng, có thể vô hiệu hóa các vệ tinh và vũ khí của kẻ thù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

4 vũ khí của Trung Quốc khiến Hải quân Mỹ rùng mình 4 vũ khí của Trung Quốc khiến Hải quân Mỹ rùng mình Đây là những vũ khí mà Trung Quốc cần để thực hiện chiến lược A2/AD (Chống tiếp cận, chống xâm nhập). Chúng thực sự là mối đe dọa ghê gớm đối với Hải quân Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 vũ khí ác mộng của Triều Tiên khiến cả thế giới sợ hãi 5 vũ khí ác mộng của Triều Tiên khiến cả thế giới sợ hãi Vâng, chúng ta nên quan ngại về kho vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng nhưng đó không phải là điều duy nhất họ đã lên kế hoạch.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

3 vũ khí trên biển nguy hiểm nhất của Trung Quốc 3 vũ khí trên biển nguy hiểm nhất của Trung Quốc Quân đội Trung Quốc ngày càng lớn mạnh, đặc biệt là lực lượng hải quân trên biển, khu vực Thái Bình Dương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp