Phát động thi tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Điểm danh những Điểm danh những "ông lớn" dinh bê bối an toàn thực phẩm KFC, McDonald’s, Starbucks, Lotteria…được đánh giá là thực phẩm "sạch". Những những bê bối trong thời gian gần đây khiến nhiều người tiêu dùng đánh giá rằng, độ "sạch" của các "ông trùm" thực phẩm này cũng không hơn những gánh hàng rong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ đoạn luồn lách thực phẩm “bẩn” ở Trung Quốc Thủ đoạn luồn lách thực phẩm “bẩn” ở Trung Quốc Nếu lực lượng thanh tra đến Công ty TNHH thực phẩm Phúc Hỷ Thượng Hải, Trung Quốc chỉ trước 1 hôm so với thông báo, họ có thể bắt gặp hàng đống túi thịt quá hạn xếp chồng lên nhau quanh phân xưởng. Nhưng chỉ đến sáng hôm sau, chúng đã biến mất. Có những thủ đoạn che giấu vi phạm rất tinh vi ở trong ngành chế biến thực phẩm Trung Quốc.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Người đàn ông đi vệ sinh giữa dải phân cách sẽ bị xử phạt thế nào? Người đàn ông đi vệ sinh giữa dải phân cách sẽ bị xử phạt thế nào? Người đàn ông mặc vest bảnh bao, thản nhiên dừng xe ô tô đi vệ sinh ngay giữa dải phân cách, lúc này đường phố đông đúc.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn năm 2016 TP Hà Nội Đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn năm 2016 TP Hà Nội Theo đánh giá của nhiều giáo viên và học sinh, đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn văn năm 2016 TP Hà Nội năm nay có nhiều bất ngờ đối với phần lớn học sinh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyên bố về Tầm nhìn chung quan hệ Việt Nam-Nhật Bản Tuyên bố về Tầm nhìn chung quan hệ Việt Nam-Nhật Bản Nhân chuyến thăm Nhật Bản của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hai bên ra Tuyên bố về Tầm nhìn chung quan hệ Việt Nam-Nhật Bản.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

5 thí sinh ấn tượng nhất trong vòng sơ tuyển Next Top Model 2015 5 thí sinh ấn tượng nhất trong vòng sơ tuyển Next Top Model 2015 Lương Thị Hồng Xuân có chiều cao “khủng” nhất, BB Trần có số lượng fans lớn nhất và B’Krơi thí sinh có thành tích học tập đáng nể,...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những tiết lộ về em trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng Những tiết lộ về em trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng Ông Phạm Nhật Vũ được biết đến là em trai tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một người theo đạo Phật, kinh doanh trong lĩnh vực khoáng sản, truyền thông.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Đi ủng rửa lòng bị phạt gần 5 triệu, chủ quán trần tình Đi ủng rửa lòng bị phạt gần 5 triệu, chủ quán trần tình

Sau khi hình ảnh phản cảm người chủ quán dùng chân đi ủng để rửa lòng lợn được phát tán, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và xử phạt hành chính 4,6 triệu đồng đối với quán.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Uống rượu từ trưa đến đêm ngày 8/3, 7 sinh viên nguy kịch Uống rượu từ trưa đến đêm ngày 8/3, 7 sinh viên nguy kịch Nhân ngày 8/3, nhóm bạn gồm 5 nam 2 nữ đã mua rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có nhãn mác, về phòng trọ tại Nhân Hòa, Trung Kính (Hà Nội) để liên hoan, ăn uống từ trưa đến đêm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hơn 8 tấn cá đông lạnh ở Hà Tĩnh nhiễm chất độc Hơn 8 tấn cá đông lạnh ở Hà Tĩnh nhiễm chất độc Hơn 8 tấn cá đông lạnh ở Hà Tĩnh được xác định nhiễm chất độc cadimi. Chỉ cần nuốt phải một lượng nhỏ cadimi có thể phát sinh ngộ độc tức thì và tổn thương gan, thận. Ngoài ra, hợp chất chứa cadimi cũng là các chất gây ung thư.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Con ruồi giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát lên tiếng lúc này có phải là khôn ngoan? “Con ruồi giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát lên tiếng lúc này có phải là khôn ngoan?

Vụ 'con ruồi giá nửa tỷ' mới đây Tân Hiệp Phát đã ra thông cáo về vấn đề này, nhưng theo các chuyên gia, thông cáo Tân Hiệp Phát vừa đưa ra không có tác dụng gì, ngược lại còn làm tình hình xấu hơn.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ “con ruồi có giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát khẳng định có sự bịa đặt Vụ “con ruồi có giá nửa tỷ”: Tân Hiệp Phát khẳng định có sự bịa đặt

Công ty Tân Hiệp Phát (THP) khẳng định, mạng xã hội và nhiều thông tin báo chí đã đưa sai sự thật và vụ việc chai nước tăng lực Number 1 “có ruồi” là bịa đặt. Đồng thời cho biết, công ty cũng không hề thương lượng, thỏa thuận chi tiền.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Con ruồi giá nửa tỷ": Tân Hiệp Phát "dập lửa" quá muộn?

Vụ 'con ruồi giá nửa tỷ' mới đây Tân Hiệp Phát đã ra thông cáo về vấn đề này, nhưng theo các chuyên gia, thông cáo Tân Hiệp Phát vừa đưa ra không có tác dụng gì, ngược lại còn làm tình hình xấu hơn


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phát hiện thêm 2 Phát hiện thêm 2 "dị vật", Tân Hiệp Phát bị thanh tra

Trong khi Tân Hiệp Phát tự tin khẳng định dây chuyền sản xuất ngăn triệt để sự xâm nhập của côn trùng vào sản phẩm, thì những ngày gần đây, sau vụ "con ruồi giá nửa tỷ", người tiêu dùng liên tiếp phản ánh sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát chứa vật thể lạ.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

"Con ruồi giá nửa tỷ": Tân Hiệp Phát lên tiếng lúc này có phải là khôn ngoan? Vụ 'con ruồi giá nửa tỷ' mới đây Tân Hiệp Phát đã ra thông cáo về vấn đề này, nhưng theo các chuyên gia, thông cáo Tân Hiệp Phát vừa đưa ra không có tác dụng gì, ngược lại còn làm tình hình xấu hơn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phomat Hoff hưởng ứng 'Tuần lễ dinh dưỡng và phát triển' Phomat Hoff hưởng ứng 'Tuần lễ dinh dưỡng và phát triển' Hưởng ứng ngày lương thực thế giới (16/10), Bộ Y tế phát động chiến dịch truyền thông "Tuần lễ dinh dưỡng và phát triển" từ ngày 16 đến 23/10, đồng thời hoàn thành mục tiêu chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2011 - 2020.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi vấn đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy dùng chiêu Nghi vấn đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy dùng chiêu "ve sầu thoát xác" Sau khi bị Bộ Công Thương rút giấy phép, trưa nay (25/4), trên fanpage mạng xã hội Facebook có tên “Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy” đăng tải thông báo của công ty về sự "mạnh dạn thay đổi" trong hoạt động đa cấp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Toàn văn Thông cáo chung giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc Toàn văn Thông cáo chung giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc Nhận lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thăm chính thức nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa từ ngày 12-15/1/2017....

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Phạm nhân ngâm mình dưới hố phân suốt một ngày chờ thời cơ trốn Phạm nhân ngâm mình dưới hố phân suốt một ngày chờ thời cơ trốn Khi bắt được phạm nhân Hảo, tên này khai hắn đã ngâm mình dưới hố phân suốt một ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chủ tịch Hưng Yên: Yêu cầu CA điều tra vụ gây rối, kích động ở trạm thu phí QL5 Chủ tịch Hưng Yên: Yêu cầu CA điều tra vụ gây rối, kích động ở trạm thu phí QL5 Chủ tịch tỉnh Hưng Yên yêu cầu công an thu thập, củng cố chứng cứ, xử lý nghiêm các đối tượng cố ý gây cản trở, ùn tắc giao thông, gây rối trật tự công cộng tại trạm thu phí QL5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp