Sững sờ bộ bàn ghế tứ linh bằng gỗ sưa - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Bộ bàn ghế sưa 100 tỷ của Minh Sâm ăn đứt siêu giường Lê Ân Bộ bàn ghế sưa 100 tỷ của Minh Sâm ăn đứt siêu giường Lê Ân Siêu bàn ghế của trùm xã hội đen Minh Sâm làm hoàn toàn bằng gỗ sưa, được trạm khắc cầu kỳ tinh tế, "ăn đứt" siêu giường của đại gia Lê Ân.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ ván ngựa giá 3 tỷ đồng độc nhất miền Tây Bộ ván ngựa giá 3 tỷ đồng độc nhất miền Tây Được làm bằng gỗ gõ bông lau với chiều ngang 2,15m, dài 4m, bề dày của ván 24cm, nặng tới 2,2 tấn, bộ ván ngựa độc đáo này ở miền Tây được trả giá đến hơn 3 tỷ đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thị trường gỗ quý có trắc trở sau khi ông trùm Minh “Sâm” bị bắt? Thị trường gỗ quý có trắc trở sau khi ông trùm Minh “Sâm” bị bắt?

Không thể phủ nhận về sự chi phối rất lớn của hai ông trùm Minh “Sâm” và Hưng “sóc” đối với thị trường gỗ ở khu vực Từ Sơn, nhất là đối với thị trường gỗ quý hiếm.


Từ khóa , ,

Xem tiếp

Bầu Đức, từ cậu bé chăn trâu thành đại gia hàng đầu Việt Nam Bầu Đức, từ cậu bé chăn trâu thành đại gia hàng đầu Việt Nam

Với 43,4% giá trị cổ phần của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG), ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) hiện là người giàu thứ 2 trên sàn chứng khoán với tổng tài sản lên đến gần 7,6 tỷ đồng. Ít ai biết, đại gia hàng đầu Việt Nam này từng là một cậu bé chăn trâu với tuổi thơ nghèo khó, vất vả.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những tỷ phú Việt Nam đi lên từ hai bàn tay trắng Những tỷ phú Việt Nam đi lên từ hai bàn tay trắng

Không may mắn được thừa kế gia sản kếch xù trong những gia đình danh giá, những vị tỷ phú này đã vươn lên từ hai bàn tay trắng để trở thành những người thành công và sở hữu khối tài sản khổng lồ mà nhiều người ngưỡng mộ.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bà trùm Dung Hà “sôi máu” bởi “bàn tay đen” đứng sau Cu Nên đất Cảng Bà trùm Dung Hà “sôi máu” bởi “bàn tay đen” đứng sau Cu Nên đất Cảng Bà trùm Dung "Hà" nhiều lúc điên tiết với gã giang hồ Cu Nên bởi tính coi trời bằng vung của hắn. Không ai biết rằng đằng sau Cu Nên có sự hậu thuẫn...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia già chơi ngông, đại gia trẻ Đại gia già chơi ngông, đại gia trẻ "ngả mũ thán phục"

Các đại gia lớn tuổi này không chỉ nổi tiếng với khối tài sản kếch sù, mà còn được biết đến với lối chơi ngông “ngút trời”, khiến các đại gia trẻ phải "ngả mũ thán phục".Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những siêu xe bọc thép Những siêu xe bọc thép "khủng" nhất trên thế giới

Xe bọc thép có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau trên chiến trường và là phương tiện không thể thiếu trong chiến tranh hiện đại.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Dã tâm của gã độc thân gần 10 lần hạ độc anh em ruột Dã tâm của gã độc thân gần 10 lần hạ độc anh em ruột Chiến mở nắp téc nước và dùng kéo cắt gói thuốc, bỏ vào trong. Tại téc nước, họ phát hiện, bên trong có mùi thuốc trị rầy nâu sặc sụa, đang sủi bọt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vòng quanh thế giới xem phong tục tập quán ngày Tết dương lịch của các nước Vòng quanh thế giới xem phong tục tập quán ngày Tết dương lịch của các nước Tết dương lịch sắp tới rồi, mỗi nước sẽ có cách đón Tết khác nhau. Hãy cùng xem những phong tục độc đáo vào Tết dương lịch tại các nước khác nhau ra sao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Trọng án ở Bình Phước: Sao lại đổ lỗi cho nạn nhân! Trọng án ở Bình Phước: Sao lại đổ lỗi cho nạn nhân! Trong vụ thảm án ở Bình Phước, bên cạnh những bàng hoàng phẫn uất trước tội ác ghê rợn, những căm phẫn dành cho thủ phạm, thì đáng ngạc nhiên, lại có cả những phản hồi mang tính "trách móc" những nạn nhân của vụ án này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trùm giang hồ Phước Trùm giang hồ Phước "tám ngón": Cuộc vượt ngục không tưởng Từng gây ra những vụ cướp khét tiếng, vượt ngục chấn động tại trại giam Chí Hòa, tự chặt ngón tay, khoan thai ra pháp trường...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hồi ức của người sống qua “chảo lửa” chiến tranh biên giới Hồi ức của người sống qua “chảo lửa” chiến tranh biên giới Hồi ức của một người mà tuổi thơ đã đi qua đúng thời điểm chiến tranh biên giới 1979 ở “chảo lửa” Thanh Thủy – Vị Xuyên (Hà Giang). Nó phần nào cho thấy một giai đoạn chiến tranh khốc liệt, nhưng đầy bi hùng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp