Cận cảnh xe nhỏ mới của Nissan tại Việt Nam - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lexus và câu chuyện thành công tại thị trường xe sang Lexus và câu chuyện thành công tại thị trường xe sang

"Chiếc Lexus và cây Oliu", cuốn sách kinh tế học kinh điển của Dan Brown trong thế kỉ 21, trong đó hình ảnh chiếc Lexus được làm đại diện cho thành công, sự giàu có và sang trọng. Câu chuyện thành công của Lexus cũng là một bài học cho sự nỗ lực không ngừng để gặt hái kết quả tốt đẹp.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nissan chuẩn bị ra mắt thêm ôtô giá cực rẻ Nissan chuẩn bị ra mắt thêm ôtô giá cực rẻ Datsun Go-Cross Concept sẽ là chiếc xe của Nissan được thị trường chú ý nhất khi ra mắt đầu tháng 2 tới đây. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mua xe gì với 500 triệu đồng? Mua xe gì với 500 triệu đồng?

Sở hữu một chiếc xe ô tô luôn là mơ ước của nhiều người Việt Nam, với những ai có mức thu nhập khá thì với 500 triệu đồng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để sở hữu chiếc xe đáng mơ ước.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Giữa vòng vây ô tô giá rẻ, dân Việt đừng tưởng bở Giữa vòng vây ô tô giá rẻ, dân Việt đừng tưởng bở

Việt Nam đang nằm trong vòng vây của các công xưởng sản xuất ô tô giá rẻ. Từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, hàng chục mẫu xe giá rẻ đang chờ cơ hội thâm nhập thị trường Việt Nam.


Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

10 mẫu xe được thiết kế cho tương lai 10 mẫu xe được thiết kế cho tương lai Dưới đây là những mẫu xe đang ở dạng ý tưởng và có thể hiện thực hoá trong tương lai không xa.

Từ khóa ,

Xem tiếp

 5 mẫu ô tô trăm triệu 5 mẫu ô tô trăm triệu "khuấy đảo" thị trường năm 2015 Năm 2015 vừa qua là một năm đầy biến động của thị trường ô tô trong nước và thế giới. Đặc biệt, đây là năm mà các nhà sản xuất ô tô thế giới đồng loạt cho ra mắt nhiều mẫu xe ô tô có giá siêu rẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chủ tịch Toyota cũng hưởng ứng Ice Bucket Challenge Chủ tịch Toyota cũng hưởng ứng Ice Bucket Challenge Trào lưu Ice Bucket Challenge đang được cả thế giới hưởng ứng, khi mới đây chủ tịch Toyota, ông Akio Toyoda cũng tham gia và ghi hình lại clip mình bị/được dội cả xô nước đá lên đầu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp