Clip người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ BV Xanh Pôn - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Clip người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ BV Xanh Pôn Clip người nhà bệnh nhân đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ BV Xanh Pôn Trong lúc đang trao đổi về hướng xử lý vết thương, người nhà bệnh nhi bất ngờ đứng dậy, đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip: Quang Hải lon ton chạy vào sân khi bác sĩ vừa khiêng ra ngoài Clip: Quang Hải lon ton chạy vào sân khi bác sĩ vừa khiêng ra ngoài Ngay sau khi được các bác sĩ khiêng ra ngoài, Quang Hải đã chạy vào sân để tiếp tục đá chung kết AFF Cup 2018.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ phụ khoa lưu cả kho ảnh khỏa thân của nữ sinh Bác sĩ phụ khoa lưu cả kho ảnh khỏa thân của nữ sinh Cảnh sát đã phát hiện kho ảnh khỏa thân khổng lồ của các nữ sinh viên được vị bác sĩ phụ khoa người Mỹ George Tyndall lén chụp và lưu lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu: Bác sĩ hoảng hốt khi bệnh nhân đang điều trị tim thì ho ra cả phổi Hy hữu: Bác sĩ hoảng hốt khi bệnh nhân đang điều trị tim thì ho ra cả phổi Bệnh nhân 36 tuổi tại Mỹ đã nhập viện và đang điều trị tim thì lâm vào một cơn ho khủng khiếp đến nỗi ho ra cả phổi trong cơ thể.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bệnh nhân bị điều trị oan ung thư hiếm gặp, sau 5 năm mới phát hiện bác sĩ nhầm Bệnh nhân bị điều trị oan ung thư hiếm gặp, sau 5 năm mới phát hiện bác sĩ nhầm Một người đàn ông Colorado tuyên bố rằng mình đã dùng thuốc hóa trị và giảm đau liều cao trong suốt 5 năm qua sau khi được nhiều bác sĩ chẩn đoán rằng mắc một loại ung thư hiếm gặp, một căn bệnh hóa ra là chưa bao giờ tồn tại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mẹ con sản phụ tử vong bất thường, bác sĩ bỏ thi thể thai nhi trong thùng giấy Mẹ con sản phụ tử vong bất thường, bác sĩ bỏ thi thể thai nhi trong thùng giấy Mẹ con sản phụ nhập viện hoàn toàn khỏe mạnh nhưng bất ngờ tử vong. Gia đình nạn nhân càng bức xúc khi thi thể thai nhi được các bác sĩ bỏ trong thùng giấy nằm dưới đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mổ bụng bệnh nhân mới phát hiện sai lầm quá lớn, bác sĩ ra quyết định khiến cả đời lao đao Mổ bụng bệnh nhân mới phát hiện sai lầm quá lớn, bác sĩ ra quyết định khiến cả đời lao đao Câu chuyện của một bác sĩ và một người lính dưới đây thực sự đáng để cho chúng ta suy ngẫm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ tức giận tát người nhà bệnh nhân vì bị quay clip Bác sĩ tức giận tát người nhà bệnh nhân vì bị quay clip Do không giữ được bình tĩnh trước những lời lẽ khiếm nhã, một bác sĩ đã đã tát vào tay người nhà bệnh nhân Mai.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ nhận liên tiếp 15 cuộc gọi bí ẩn im lìm, nháo nhào đi điều tra thì phát hiện ra sự thật cụt cả hứng Bác sĩ nhận liên tiếp 15 cuộc gọi bí ẩn im lìm, nháo nhào đi điều tra thì phát hiện ra sự thật cụt cả hứng Các cuộc gọi bí ẩn liên tiếp xảy ra tại hòn đảo thiên đường Hawaii. Thủ phạm thật bất ngờ, đùa dai lắm mà nạn nhân "cũng đành thôi".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chỉ bị vài mụn nước, khi đến viện suýt bị cắt cụt chân: Lời cảnh báo chưa bao giờ muộn Chỉ bị vài mụn nước, khi đến viện suýt bị cắt cụt chân: Lời cảnh báo chưa bao giờ muộn Biến chứng thần kinh do đái tháo đường hiếm khi gây tử vong nhưng là nguyên nhân hàng đầu gây cắt cụt chân và tàn phế ở bệnh nhân đái tháo đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ lý do chưa khởi tố bị can đối với bác sỹ sát hại vợ phi tang thi thể ở Cao Bằng Hé lộ lý do chưa khởi tố bị can đối với bác sỹ sát hại vợ phi tang thi thể ở Cao Bằng Liên quan đến vụ bác sĩ sát hại vợ rồi phi tang thi thể, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã khởi tố vụ án giết người nhưng chưa khởi tố bị can vì vẫn đang trong quá trình đấu tranh khai thác, làm rõ một số tình tiết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quên kéo 15cm trong bụng bệnh nhân 6 tháng, bác sĩ quả quyết bị ung thư Quên kéo 15cm trong bụng bệnh nhân 6 tháng, bác sĩ quả quyết bị ung thư Sự việc này diễn ra mấy tháng trời mà không hề ai hay biết, trong khi các bác sĩ thậm chí còn quả quyết rằng bệnh nhân này bị mắc bệnh ung thư.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cháy ở bệnh viện, bác sĩ, bệnh nhân hoảng loạn di tản Cháy ở bệnh viện, bác sĩ, bệnh nhân hoảng loạn di tản Ngọn lửa xuất phát từ kho vật tư nhanh chóng cháy lan qua các khu vực khác khiến bác sĩ, bệnh nhân hoảng loạn di tản đến nơi an toàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh bị khối u Nữ sinh bị khối u "ăn xương hàm": Chuyên gia cảnh báo dạng u này xuất hiện nhiều ở VN Theo GS Trịnh Đình Hải, ở Châu Âu 1 năm người ta chỉ gặp vài ca u men xương hàm nhưng tại Việt Nam chỉ riêng Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương tuần nào cũng có ca bị u men.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mắc bệnh lạ, cậu bé 11 tuổi biến thành ông già 70 tuổi chỉ sau 1 đêm Mắc bệnh lạ, cậu bé 11 tuổi biến thành ông già 70 tuổi chỉ sau 1 đêm Một cậu bé nước Anh đã bất ngờ biến thành ông già 70  tuổi sau 1 đêm do mắc phải chứng bệnh lạ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hiếm gặp: Mang thai suốt 41 tuần không đi siêu âm, đến lúc đẻ bác sĩ phát hiện sự thật không thể tin nổi Hiếm gặp: Mang thai suốt 41 tuần không đi siêu âm, đến lúc đẻ bác sĩ phát hiện sự thật không thể tin nổi Người phụ nữ 31 tuổi này vì một lý do đặc biệt nên đã không đi siêu âm trong suốt thai kỳ, 41 tuần người mẹ này mới đi kiểm tra y tế và bác sĩ phát hiện ra cô mang thai ngoài tử cung nhưng thai nhi vẫn phát triển khỏe mạnh.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thiếu nữ bị gián chui vào tai, cắn thủng màng nhĩ khiến nhiều người sợ hãi Thiếu nữ bị gián chui vào tai, cắn thủng màng nhĩ khiến nhiều người sợ hãi Câu chuyện một cô gái trẻ Trung Quốc bị gián chui vào tai, cắn thủng màng nhĩ khi đang ngủ khiến dư luận xôn xao.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bệnh nhân cướp kéo hăm dọa bác sĩ, đòi tự tử gây náo loạn Bệnh nhân cướp kéo hăm dọa bác sĩ, đòi tự tử gây náo loạn

Trong lúc các bác sĩ đang ra sức chữa trị thì bệnh nhân bất ngờ cướp kéo hăm dọa các bác sĩ, rồi đi bộ ra khỏi bệnh viện Lê Lợi.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mổ bụng con trăn, các bác sĩ kinh ngạc với Mổ bụng con trăn, các bác sĩ kinh ngạc với "vật thể lạ" lấy ra từ dạ dày! Một con trăn sau khi được tổ chức bảo vệ động vật bắt lại đã được gửi ngay tới cơ sở y tế địa phương vì người ta nhận thấy điều kỳ lạ bên trong bụng của nó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp