Điện thoại Android giá rẻ nhất của HTC dưới 6 triệu đồng - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Top 3 smartphone tầm trung hấp dẫn giá 3 triệu đồng Top 3 smartphone tầm trung hấp dẫn giá 3 triệu đồng Phân khúc giá rẻ vẫn tiếp tục đón những model mới có giá tầm 3 triệu đồng đến từ Lenovo, HTC và Microsoft trong nửa cuối tháng 4.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 smartphone cao cấp đời cũ giảm giá mạnh tại Việt Nam 5 smartphone cao cấp đời cũ giảm giá mạnh tại Việt Nam Tuy đã thuộc hàng 'tiền bối', nhưng những smartphone 'khủng' giới thiệu dưới đây vẫn được người mua quan tâm rất nhiều vì giá thành đã giảm đi rất nhiều so với thời điểm ra mắt cách đây chưa lâu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những smartphone xách tay giảm giá mạnh trong tháng 4 Những smartphone xách tay giảm giá mạnh trong tháng 4

iPhone 5C, Galaxy S5 Au, Xperia Z3 Docomo là những smartphone cao cấp xuất hiện trên thị trường xách tay được nhiều người săn lùng vì giá rẻ hơn hàng chính hãng tới 5 hay 6 triệu đồng.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

6 mẫu smartphone cấu hình cao cấp có giá thành tầm trung 6 mẫu smartphone cấu hình cao cấp có giá thành tầm trung Sau đây, mời các bạn cùng tham khảo 6 mẫu smartphone cao cấp có giá thành chỉ ở mức tầm trung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top 10 Smartphone giá 2 triệu cho sinh viên Top 10 Smartphone giá 2 triệu cho sinh viên Với số tiền chỉ trên dưới 2 triệu đồng các bạn vẫn có thể sở hữu được một chiếc smartphone giá rẻ, nhưng cấu hình lại tối ưu đến bất ngờ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

5 smartphone màn hình 5,5 inch có giá hấp dẫn 5 smartphone màn hình 5,5 inch có giá hấp dẫn Màn hình smartphone cỡ 5,5 inch mới xài thực sự "đã". Nếu muốn chọn, bạn có thể tham khảo các mẫu máy sau.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Top 6 smartphone sẽ lên kệ tại Việt Nam trong tháng 2 này Top 6 smartphone sẽ lên kệ tại Việt Nam trong tháng 2 này Tháng 2 là tháng mua sắm của người Việt Nam với ngày tết Nguyên Đán truyền thống, và dưới đây là những mẫu smartphone đáng chú ý sắp lên kệ ngay trong tháng này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine Top 10 smartphone dành cho phái nữ trong ngày valentine Nếu bạn muốn đi xa hơn nữa trong năm nay thì đây là một ý tưởng: Hãy chọn một điện thoại thông minh màu hồng cho cô ấy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top 3 smartphone được mong chờ sắp lên kệ trong tháng 5 Top 3 smartphone được mong chờ sắp lên kệ trong tháng 5 Bkav Phone, Samsung S6 Edge 64GB và HTC One E9 Plus là 3 siêu phẩm sắp tơi sẽ ra mắt người yêu công nghệ trong tháng 5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp