Hình ảnh những con quái vật nước bí ẩn trên thế giới - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

“Quái vật nước” 4 chân 6 sừng xuất hiện ở Lâm Đồng gây xôn xao “Quái vật nước” 4 chân 6 sừng xuất hiện ở Lâm Đồng gây xôn xao “Quái vật nước” hay còn gọi là “cá biets đi” Mexico xuất hiện tại tỉnh Lâm Đông đang gây xôn xao dư luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 sinh vật đáng sợ và bí ẩn nhất thế giới 10 sinh vật đáng sợ và bí ẩn nhất thế giới Dưới đây là mười trong số rất nhiều những loài sinh vật đáng sợ và kỳ lạ nhất thế giới. Chúng xuất hiện bất chấp những logic, truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và tạo ra sự sợ hãi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video:Sinh vật lạ nghi Video:Sinh vật lạ nghi "quái vật Bigfoot" bí ẩn trong truyền thuyết Một sinh vật cao lớn giống loài vượn và đi bằng hai chân giống con người khiến nhiều người nghi là quái vật Bigfoot  xuất hiện ở một rừng rậm ở Mỹ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thợ lặn kinh hãi phát hiện khối cầu khổng lồ, bí ẩn gần bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ Thợ lặn kinh hãi phát hiện khối cầu khổng lồ, bí ẩn gần bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ Một khối cầu trong mờ khổng lồ và bí ẩn trôi nổi gần bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ đã được một nhóm thợ lặn phát hiện trong thời gian gần đây và khiến các nhà khoa học khắp thế giới đau đầu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Quái vật" lạ xuất hiện trên khắp thế giới (Tinmoi.vn) Hàng loạt những sinh vật lạ xuất hiện trên nhiều nước trên thế giới, hình dáng của chúng kỳ lạ khiến nhà khoa học thậm chí không thể xác định được tên gọi của chúng là gì.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thêm ảnh lộ đầu quái vật hồ Loch Ness? Thêm ảnh lộ đầu quái vật hồ Loch Ness?

Nhà nghiên cứu những điều thần bí Jonathon Bright, người Hy Lạp đã chụp được tấm ảnh mà ông cho là đầu của quái vật hồ Loch Ness đang  từ dưới nước trồi lên.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bức thư bí ẩn trên vách núi và cây cầu đá tiên ở sông Kỳ Cùng Bức thư bí ẩn trên vách núi và cây cầu đá tiên ở sông Kỳ Cùng Người dân ở xã Khánh Khê, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn vẫn đồn đại về một dãy núi được coi là “thâm sơn cùng cốc” của vùng Đông Bắc. Họ đã phát hiện ra những dấu vết của người tiền sử cách đây hàng ngàn năm. Ở đó còn có một cây cầu vắt ngang lưng chừng núi đá, gắn liền với nhiều huyền thoại kỳ bí.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bí ẩn trên trong Bí ẩn trên trong "Vạn lý trường thành" trăm tỷ của ông trùm ma túy Bỏ ra hàng trăm tỷ đồng Vạn Lý Trường Thành của Việt Nam khiến ai cũng ngạc nhiên. Mặc dù rất tò mò nhưng những người dân không dám qua “tòa pháo đài” này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những con thiêu thân và 29 án tử trong một phiên tòa Những con thiêu thân và 29 án tử trong một phiên tòa Một phiên tòa xử vụ đại án ma túy lớn nhất từ trước tới nay, kết thúc phiên xét xử phúc thẩm có 29 án tử hình và 14 án chung thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sinh vật khổng lồ bí ẩn dạt vào bờ biển Mexico Sinh vật khổng lồ bí ẩn dạt vào bờ biển Mexico Một sinh vật biển khổng lồ bí ẩn dài 4 mét bị trôi dạt vào bờ biển Mexico.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bí ẩn bộ xương Bí ẩn bộ xương "quái vật" trôi dạt vào bờ biển nước Nga Với cơ thể dài, hàm răng sắc nhọn và bộ lông bao trùm, hình ảnh về sinh vật lạ trôi dạt vào bờ biển nước Nga khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến những con quái vật trong các bộ phim kinh dị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khám phá 12 nhà hàng độc và lạ nhất thế giới Khám phá 12 nhà hàng độc và lạ nhất thế giới Khám phá 12 nhà hàng độc đáo và kỳ lạ nhất với cách phục vụ ấn tượng khiến nhiều du khách tò mò hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xác quái vật khổng lồ dạt vào bờ biển Indonesia gây hoang mang Xác quái vật khổng lồ dạt vào bờ biển Indonesia gây hoang mang Hình ảnh về một xác của sinh vật dài tới 22m trôi dạt vào bờ biển ở Huamual ở Indonesia sau khi được đăng tải đã gây hoang mang cho người dân nước này.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Giãi mã Giãi mã "quái vật" gây xôn xao ở Vĩnh Phúc

"Quái vật" được cho là ở Vĩnh Phúc gây xôn xao cộng đồng mạng thực chất là một loài kì nhông khổng lồ hiếm đang được bảo vệ chủ yếu phân bổ ở Nhật Bản.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những hình ảnh đáng sợ ký sinh trùng trên cơ thể người Những hình ảnh đáng sợ ký sinh trùng trên cơ thể người Ký sinh trùng sống ký sinh trên cơ thể người không chỉ gây hại sức khỏe bằng cách hút chất dinh dưỡng mà còn có thể gây chết người.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Quái vật hồ Loch Nes xuất hiện giữa lòng hồ Quái vật hồ Loch Nes xuất hiện giữa lòng hồ Sinh vật bí ẩn nghi quái vật hồ Loch Ness nhô đầu rẽ nước bơi gần một chiếc thuyền giữa lòng hồ được một vị khách ghi lại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thành Long: Sao Hoa ngữ giàu nhất thế giới nhưng xả nước vệ sinh cũng phải tính toán kỹ càng Thành Long: Sao Hoa ngữ giàu nhất thế giới nhưng xả nước vệ sinh cũng phải tính toán kỹ càng Đến bây giờ người ta vẫn không hiểu rốt cuộc nên xếp Thành Long vào kiểu tiết kiệm hay keo kiệt.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bắt được cá nheo quái vật có thể nuốt chửng một người ở Italy Bắt được cá nheo quái vật có thể nuốt chửng một người ở Italy Chú cá khổng lồ có trọng lượng đến 127 kg đã được anh em sinh đôi Dino và Dario Ferrari ở miền bắc Italy bắt được.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Sự thật bức ảnh mới nhất về sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness Sự thật bức ảnh mới nhất về sự xuất hiện của quái vật hồ Loch Ness

Phần đầu, thân và đuôi của con rái cá cùng nhô lên mặt nước khiến nhiều người lầm tưởng đó chính là Nessie, hay còn được biết đến với tên gọi quái vật hồ Loch Ness.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh hậu trường hài hước trong phim Tây Du Ký năm 1986 Hình ảnh hậu trường hài hước trong phim Tây Du Ký năm 1986 Những hình ảnh độc tại hậu trường hài hước trong phim Tây Du Ký năm 1986, bất ngờ được tiết lộ khiến ai cũng bất ngờ và khâm phục đoàn làm phim.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp