Hơn 8.000 giáo viên mầm non được xét vào biên chế - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

TPHCM để xuất chi hơn 250 tỷ mỗi năm để giữ chân giáo viên mầm non TPHCM để xuất chi hơn 250 tỷ mỗi năm để giữ chân giáo viên mầm non Do thiếu trầm trọng giáo viên mầm non trong khi mỗi năm có hàng nghìn người nghỉ việc, TPHCM đã đề xuất sử dung hơn 250 tỷ đồng mỗi năm để giữ chân người lao động.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hầu tòa về tội tham ô, cựu giám đốc Bệnh viện tâm thần Hầu tòa về tội tham ô, cựu giám đốc Bệnh viện tâm thần "hóa điên" Trên thực tế không ít vụ án tham nhũng, sau khi khởi tố điều tra, bị can "bỗng dưng" bị bệnh tâm thần, dẫn đến không phải truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đình chỉ Vụ án(?!).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sốc khi nhận lương hưu 297 nghìn đồng/tháng Sốc khi nhận lương hưu 297 nghìn đồng/tháng Sau 34 năm làm giáo viên mầm non, cô Nguyễn Thị Thỏa (Hưng Yên) vô cùng sốc khi mức lương hưu mình được nhận chỉ là 297.299 đồng/tháng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thêm nhiều trường đại học công bố phương án tuyển sinh 2016 Thêm nhiều trường đại học công bố phương án tuyển sinh 2016 ​Những ngày trước khi nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều trường ĐH đã công bố phương thức và chỉ tiêu tuyển sinh 2016.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp