Không phải thiết bị nào cũng cập nhật đủ tính năng trên iOS 7 - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

iOS 9 ra mắt và 5 tính năng mới nổi trội nhất iOS 9 ra mắt và 5 tính năng mới nổi trội nhất Bản cập nhật iOS 9 vừa được Apple giới thiệu trong dịp WWDC vừa qua đang trở thành tâm điểm chú ý của giới công nghệ. Hãy cùng khám phá 5 điểm nội trội trong bản nâng cấp lần này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những tính năng mới quan trọng sẽ có trong Android Lollipop Những tính năng mới quan trọng sẽ có trong Android Lollipop Google đã tung ra bản cập nhật Andoird mới là Android Lollipop với những tính năng hữu ích và an toàn hơn cho người dùng. Dưới đây là những tính năng mới quan trọng sẽ có trong Android Lollipop.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

11 ứng dụng Android và iOS mới tốt nhất 11 ứng dụng Android và iOS mới tốt nhất Cuối tháng 10, đầu tháng 11/2016, Apple App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng hấp dẫn và đầy tiện ích. Dĩ nhiên, các ứng dụng phát triển cho iOS không phải lúc nào cũng miễn phí, nhưng ở Android thì lại khác.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Pin iPhone yếu sau khi lên iOS 10 và cách khắc phục Pin iPhone yếu sau khi lên iOS 10 và cách khắc phục Dù Apple đã chính thức cập bến iOS 10.1.1 cho toàn bộ các thiết bị từ iPhone 5 trở lên, nhưng dường như vẫn còn khá nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, và phàn nàn vì bản cập nhật iOS 10 vô cùng ngốn pin.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

4 mẫu smartwatch đẹp mê ly, giá phải chăng hơn Apple Watch 4 mẫu smartwatch đẹp mê ly, giá phải chăng hơn Apple Watch Pebble Time Steel được coi là đồng hồ thông minh đẹp nhất hiện nay, kể cả khi Apple Watch đã ra mắt, trong khi Samsung Gear S trang bị nhiều tính năng “vô đối”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những điểm khác biệt giữa hai chiếc iPad mới nhất của Apple Những điểm khác biệt giữa hai chiếc iPad mới nhất của Apple Apple đã đạt được những gì tốt nhất và kém thuyết phục nhất sau khi cho ra đời iPad Air 2 và iPad Mini 3.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9 ứng dụng khiến iPhone nhanh sụt pin 9 ứng dụng khiến iPhone nhanh sụt pin Chỉ cần xóa đi các ứng dụng này, bạn sẽ tiết kiệm được cả đống dung lượng bộ nhớ, thời lượng pin và thậm chí là cả đống dữ liệu 3G nữa.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

UDoctor - Ứng dụng tư vấn sức khỏe bạn hỏi, bác sỹ trả lời UDoctor - Ứng dụng tư vấn sức khỏe bạn hỏi, bác sỹ trả lời UDoctor là ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi có nhu cầu tư vấn sức khoẻ, các bác sĩ có thể theo dõi dấu hiệu bất thường về sức khoẻ của người dùng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

SIM ghép SIM ghép "thần thánh" biến iPhone Lock thành quốc tế, hỗ trợ SIM 4G, người mua cần cảnh giác cao độ iPhone Lock trước đây thường đi đôi với những lỗi như *101#, đầu số +84, không thể kích hoạt iMessage và đặc biệt là không hỗ trợ 4G. Thế nhưng, tất cả đã được giải quyết nhờ vào thế hệ SIM ghép mới vừa xuất hiện tại Việt Nam trong vài ngày qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giới trẻ điên cuồng với cơn sốt Pokemon Go Giới trẻ điên cuồng với cơn sốt Pokemon Go Cùng lý giải nguyên nhân vì sao game thủ Việt lại sốt với Pokemon GO đến thế?

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đồng hồ Đồng hồ "khủng" Apple Watch có những gì? Đúng như dự đoán từ trước, vào tối 9/3, Apple đã chính thức công bố giá bán cũng như các thông tin chi tiết hơn của mẫu smartwatch đầu tiên của mình là Apple Watch.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nhìn lại chặng đường 5 năm của Windows Phone Nhìn lại chặng đường 5 năm của Windows Phone

Ra đời vào tháng 10/2010, trải qua gần 5 năm tồn tại và phát triển, giới công nghệ sắp sửa phải chia tay với Windows Phone.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp