Máy bay Malaysia mất tích: Lời kể của một người may mắn thoát nạn - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Tâm sự của thôn nữ bị lừa sang Malaysia làm nô lệ tình dục Tâm sự của thôn nữ bị lừa sang Malaysia làm nô lệ tình dục Khi sang Malaysia, thay vì được làm nhân viên bán hàng như thỏa thuận, chị Nhung bị đưa vào “động quỷ” làm nô lệ tình dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện gì đã xảy ra với chuyến bay QZ8501 của AirAsia? Chuyện gì đã xảy ra với chuyến bay QZ8501 của AirAsia? Sự biến mất đột ngột của chuyến bay QZ8501 của hãng AirAsia tại không phận Indonesia đã dấy lên hàng loạt câu hỏi: Điều gì đã khiến máy bay mất liên lạc? Tại sao lại là châu Á? Liệu đường hàng không có còn an toàn?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyệt chiêu hốt bạc khiến đại gia lác mắt của lão nông Việt Tuyệt chiêu hốt bạc khiến đại gia lác mắt của lão nông Việt

Với sự sáng tạo không mệt mỏi, đồng thời cũng trải qua bao khó khăn, thất bại. Không ít lão nông Việt đã thu bạc tỷ từ những ý tưởng kinh doanh độc nhất vô nhị từ những loại cây, quả trong vườn.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Suýt bị biến thành nô lệ tình dục vì chai nước miễn phí Suýt bị biến thành nô lệ tình dục vì chai nước miễn phí Tròn một tháng sau khi bị bán, những cô gái như Tâm bắt đầu bị ép bán dâm. Chủ chứa bắt các cô gái phải uống những viên thuốc lạ với đủ màu sắc để có sức “tiếp khách”.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ly kỳ chuyện cướp biển vùng Malacca Ly kỳ chuyện cướp biển vùng Malacca Người dân TP. Cảng nhiều đời gắn bó với biển khơi, ăn sóng, nói gió, coi biển như nhà, sóng như bạn. Biển cho họ cuộc sống, nhưng cũng ẩn chứa vô vàn hiểm nguy. Do vậy, năm nào Hải Phòng cũng đón nhận tin dữ từ biển khơi. Tin nhẹ là những người đi tàu bị thương, nặng hơn là thiệt hại đến tính mạng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ Tàu sunrise 689: Những “tình tiết lạ Vụ Tàu sunrise 689: Những “tình tiết lạ" về toán cướp biển Trong sáu ngày bị toán cướp biển tấn công, 18 thuyền viên trên tàu Sunrise 689 không khỏi lo lắng, sợ hãi. Không chỉ bị uy hiếp, đánh đập, con tàu đã bị nhóm cướp phá hoại toàn bộ các thiết bị liên lạc, định vị.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Đại gia Huế chơi trầm hương 800 triệu/kg Đại gia Huế chơi trầm hương 800 triệu/kg Theo chuyên gia về trầm ở Huế, loại trầm hương mua từ Lào về có giá 700-800 triệu/kg rất hiếm. Giá đắt nhưng vì chất lượng tốt nên dễ bán vô cùng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khủng hoảng Ukraine: Vì sao Putin bình thản mà Obama lại luôn bất an? Khủng hoảng Ukraine: Vì sao Putin bình thản mà Obama lại luôn bất an? (Tinmoi.vn) Không khó để nhận ra hình ảnh Tổng thống Mỹ Obama luôn lớn tiếng, vẻ mặt lo lắng khi phát biểu lên án, phản đối Nga, trong khi Tổng thống Nga Vladimir Putin lại luôn giữ vẻ bình thản và đôi khi còn mỉm cười. Vậy rốt cuộc điều gì đang xảy ra?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp