Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Diễn văn bế mạc Đại hội XII của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Diễn văn bế mạc Đại hội XII của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Sau hơn 8 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, sáng 28/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Niềm tin ý Đảng lòng dân Niềm tin ý Đảng lòng dân Những ngày này, cán bộ, đảng viên, đồng bào và chiến sỹ cả nước đang hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII với niềm tin và nhiều kỳ vọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Toàn văn Báo cáo do Tổng Bí thư trình bày tại Đại hội Toàn văn Báo cáo do Tổng Bí thư trình bày tại Đại hội Tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sáng 21/1, đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về các văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam Sáng 21/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII: Kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, sáng tạo Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII: Kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, sáng tạo Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII là sự kiện trọng đại được toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta quan tâm, là đại hội của niềm tin, hy vọng và đổi mới.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Toàn văn Nghị quyết TW 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng Toàn văn Nghị quyết TW 4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII tập trung đề cập đến công tác tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Từ khóa ,

Xem tiếp

Đừng đổ lỗi cho Panama khi trốn thuế là vấn đề toàn cầu! Đừng đổ lỗi cho Panama khi trốn thuế là vấn đề toàn cầu! Dưới đây là bài viết của Tổng thống Panama Juan Carlos Varela sau vụ khủng hoảng “hồ sơ Panama” được phát hiện ở nước này.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

ASEAN ra Tuyên bố chung về vấn đề Biển Đông ASEAN ra Tuyên bố chung về vấn đề Biển Đông Trong tuyên bố chung của Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN lần thứ 48 được thông qua chiều tối 6/8, các Ngoại trưởng đã bày tỏ quan ngại sâu sắc đối với các diễn biến gần đây ở Biển Đông.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Giết trẻ bạch tạng lấy nội tạng hiến tế, cầu may Giết trẻ bạch tạng lấy nội tạng hiến tế, cầu may Có ít nhất 74 bệnh nhân bạch tạng bị giết hại tại Tanzania (Châu Phi) vào năm 2000, những bệnh nhân này thậm chí bị giết là lấy các bộ phận cơ thể đem bán làm vật hiến tế, cầu may.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bão số 1 giật cấp 10 đổi hướng vào Quảng Ninh Bão số 1 giật cấp 10 đổi hướng vào Quảng Ninh Bão số 1 giật cấp 10, đã vượt qua đảo Hải Nam. Dự kiến đêm nay (23/6), bão số 1 sẽ đổ bộ vào tỉnh Quảng Ninh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hành tung bí ẩn của Hành tung bí ẩn của "thần y" cho số đề, chữa bách bệnh nan y Bằng những câu chuyện liêu trai mị dân, “thần y” khéo léo gieo vào tâm trí những người mê tín rằng y có khả năng cho số đề, cúng giải hạn, trục vong...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ có sợ Nga – Trung thành lập liên minh? Mỹ có sợ Nga – Trung thành lập liên minh? Các nhà phân tích phương Tây nhận định sự hợp tác ngày một tăng giữa Nga và Trung Quốc sẽ "có rất ít cơ hội tạo thành liên minh". Họ tin rằng Mỹ vẫn đóng vai trò quan trọng trong đối thoại giữa 2 nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc giận dữ vì tuyên bố của G7 về Biển Đông Trung Quốc giận dữ vì tuyên bố của G7 về Biển Đông Trung Quốc hôm 11/4 đã tỏ thái độ giận dữ sau khi các Ngoại trưởng G7 ra tuyên bố cực lực phản đối hành động khiêu khích của Bắc Kinh ở Biển Đông và biển Hoa Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật Phó bí thư Huyện ủy vì Kỷ luật Phó bí thư Huyện ủy vì "tòm tem" với nhân viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Ra Lan Ngoan - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ vì có hành vì có quan hệ bất chính với nhân viên.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Toàn văn phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị Trung ương 13 Toàn văn phát biểu của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Hội nghị Trung ương 13 Chiều 21/12, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 13 khóa XI sau 8 ngày làm việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ ở phường Văn Miếu: Vụ ở phường Văn Miếu: "Dù hành vi nhỏ nhưng làm người dân mất niềm tin” Liên quan đến việc xin giấy khai tử bị gây khó dễ tại phường Văn Miếu, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho hay sự việc đáng tiếc khiến cho người dân mất niềm tin ở cán bộ. Những cán bộ có sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 5 của Tổng Bí thư Toàn văn bài phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 5 của Tổng Bí thư Sáng 5/5, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu quan trọng khai mạc Hội nghị. 

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Không để người dân không kịp về quê đón Tết Thủ tướng: Không để người dân không kịp về quê đón Tết Tiếp theo buổi làm việc với Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, chiều 23/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương đã họp trực tuyến với lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tìm kiếm những giải pháp cả trước mắt và lâu dài để giải quyết vấn nạn ùn tắc giao thông đang là một trong những bức xúc hàng đầu của người dân trên địa bàn. 

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bí thư Thăng: Bí thư Thăng: "Bến xe cứ để giữa thành phố thì làm sao mà không ùn tắc?" Bí thư Đinh La Thăng đã có cuộc truy vấn gắt gao với ông Lê Văn Pha vì không thực hiện cam kết hoàn thành bến xe Miền Đông năm 2017.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp