Người đàn ông có 3 ngón chân to bằng... cổ tay - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Ca sĩ Ánh Tuyết: 7 lần lên bàn mổ và cuộc hôn nhân kỳ lạ với người đàn ông Pháp Ca sĩ Ánh Tuyết: 7 lần lên bàn mổ và cuộc hôn nhân kỳ lạ với người đàn ông Pháp Để có được cái tên Ánh Tuyết trong lòng công chúng và xã hội, cô ca sĩ xứ Quảng phải trải qua không ít thăng trầm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Sao làm báo: Vỡ trận công viên nước Hồ Tây, đàn ông có lỗi bầy đàn? Sao làm báo: Vỡ trận công viên nước Hồ Tây, đàn ông có lỗi bầy đàn? Nhân sự vụ trèo rào, chen lấn và hỗn loạn ở công viên nước Hồ Tây, nhà văn Trang Hạ đã bày tỏ quan điểm riêng của mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Uẩn khúc sau “kỳ án” người đàn ông đầu độc và tự thiêu cùng 3 con bò chửa Uẩn khúc sau “kỳ án” người đàn ông đầu độc và tự thiêu cùng 3 con bò chửa Sau khi dùng rựa chém vợ, ông Kh. mua thuốc độc về đầu độc 3 con bò đang chửa rồi tự tay chất củi, rơm vào đầy nhà xả khí gas tự thiêu. Kỳ quái là một con bò đực được ông thả ra đã “báo động” mọi người bằng cách húc vào cửa nhà hàng xóm cách đó mấy đám ruộng.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông Người đàn ông "đào hoa" bị "vợ hờ" thiêu sống Nghi ngờ ''chồng hờ'' có người khác, người phụ nữ dữ dằn đã nhẫn tâm đổ xăng thiêu sống người đàn ông đã từng có thời gian đầu gối tay ấp với mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tưởng con trai hóa thành Tưởng con trai hóa thành "rắn học trò", người đàn ông mất mạng Khi thấy rắn học trò bò vào trước sân phơi lúa, ông Lợi sợ “con mình” đói nên bắt nhái cho rắn ăn. Do không cẩn thận, ông đã bị “con trai” cắn ngón tay gây tử vong.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông 3 lần Người đàn ông 3 lần "nhặt vợ" 4 lần bán con Mấy chục năm sống trên cõi đời trong cái xóm Cáo, xã Quý Hòa (Lạc Sơn, Hòa Bình), Vừn chưa một lần cầm trọn trên tay tờ 100 ngàn đồng chẵn trên tay.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Mối tình vụng dại của người đàn ông trung niên với bạn học của con Mối tình vụng dại của người đàn ông trung niên với bạn học của con Tuổi 50, ông thành đạt và trở thành niềm tự hào của dòng tộc, gia đình. Con cái nhìn vào ông như một hình mẫu để phấn đấu. Thế nhưng, trong một phút xao lòng, ông đã phạm phải sai lầm khi cặp bồ với cô sinh viên - bạn học của con gái, để rồi gia đình phải tan nát.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Hải Phòng: Người dân hoang mang vì liên tục bắt được rắn hổ mang trong nhà Hải Phòng: Người dân hoang mang vì liên tục bắt được rắn hổ mang trong nhà Theo thống kê tại thôn 11, xã Hòa Bình (huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng), trong vòng 2 tuần, có khoảng 10 hộ dân bắt được rắn hổ mang trong nhà. Có những gia đình trong 1 buổi sáng bắt được 2 con rắn hổ mang.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Quái vật người thằn lằn cao hơn 2m tấn công người dân Mỹ Quái vật người thằn lằn cao hơn 2m tấn công người dân Mỹ Bức ảnh và đoạn video mới mang hình ảnh quái vật đầm lầy huyền thoại của Nam California, đó là Người Thằn lằn, sinh vật được phát hiện cách đây gần 30 năm.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Động đất Nepal: Hơn 3.700 người chết, người dân tiếp tục hoảng loạn vì dư chấn Động đất Nepal: Hơn 3.700 người chết, người dân tiếp tục hoảng loạn vì dư chấn Cho đến nay, động đất lịch sử tại Nepal diễn ra hôm 25/4 đã khiến ít nhất 3.700 người thiệt mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không đưa tiền chuộc, sẽ chặt ngón tay đàn ông và hãm hiếp phụ nữ Không đưa tiền chuộc, sẽ chặt ngón tay đàn ông và hãm hiếp phụ nữ Chúng hãm hiếp phụ nữ và chặt các ngón tay của đàn ông nếu họ từ chối cống nạp, một thành viên trong nhóm chuyên bắt cóc người, tống tiền khai với cảnh sát.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội ngộ sau 80 năm ly tán nhờ ngón chân quặp Hội ngộ sau 80 năm ly tán nhờ ngón chân quặp "gia truyền" Chuyện gia đình ông Nguyễn Quang Ban (tỉnh Bắc Ninh), có con trai là Nguyễn Quang Nhường tìm thấy em gái sau gần 80 năm thất lạc vẫn được người dân nơi đây coi là “chuyện lạ VN".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những người tình cờ kiếm được tiền Những người tình cờ kiếm được tiền "tấn" trên Youtube Với sự phát triển của internet và mạng xã hội, nhiều người bình thường bỗng dưng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, thậm chí sự nổi tiếng đó còn mang lại cho họ những món tiền khủng mà có nằm mơ họ cũng không thể nghĩ đến.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đệ nhất mỹ nhân đất Nam Kỳ: Cặp kè đại gia, cuộc đời bi thảm chết trong cô độc Đệ nhất mỹ nhân đất Nam Kỳ: Cặp kè đại gia, cuộc đời bi thảm chết trong cô độc Cô Ba Trà - một trong những mĩ nhân nổi tiếng đất Sài Thành từng khiến bao công tử say mê. Tuy nhiên, do tính cách ăn chơi, những món quà giá trị mà bà có nhanh chóng thành mây khói để cuối cùng chết trong cô độc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cuộc đời ly kỳ của Geisha Cuộc đời ly kỳ của Geisha "chín ngón" nổi tiếng nhất Nhật Bản: Trẻ đa tình hàng nghìn người khao khát, cuối đời đi tu, chết trong đơn độc Bị cha bán vào lò đào tạo Geisha khi chỉ mới 12 tuổi, 13 tuổi trở thành món hàng đấu giá trinh tiết, 14 tuổi gặp tình đầu, sau đó là một chuỗi biến cố ly kỳ cho đến khi qua đời ở tuổi 99. Đó chính là cuộc đời đầy sóng gió của Tehura - Geisha nổi tiếng nhất Nhật Bản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

CNN tung tài liệu mật: Ai mới là người CNN tung tài liệu mật: Ai mới là người "lật mặt" trong khủng hoảng vùng Vịnh? CNN mới đây đã công bố nội dung của những thỏa thuận gây ra cuộc khủng hoảng ngoại giao nghiêm trọng chưa từng có trong khối các quốc gia vùng Vịnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bố đơn thân cay đắng kể chuyện vợ bỏ con chưa dứt sữa để đi Nhật làm ăn, chồng 10 năm vừa Bố đơn thân cay đắng kể chuyện vợ bỏ con chưa dứt sữa để đi Nhật làm ăn, chồng 10 năm vừa "xây nhà" vừa làm "tổ ấm" "Cháu luôn lo lắng cho bố. Tối nào ngủ cũng đòi đấm lưng cho bố rồi hỏi bố đói không để nấu mì tôm cho bố ăn. Nuôi con vất vả bao nhiêu thì hạnh phúc bên con cũng bấy nhiêu...".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! Nếu so sánh “soái ca xế đỏ” Sơn trong phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng” với 6 nam thần ngôn tình này thì e rằng, Sơn vẫn còn kém lắm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin mới về vụ thanh niên Việt bạo hành bé trai bằng roi điện, kẹp giấy Tin mới về vụ thanh niên Việt bạo hành bé trai bằng roi điện, kẹp giấy Liên quan đến clip ghi lại cảnh một người đàn ông không chỉ dùng tay đánh đập, đẩy ngã xuống đất mà mà còn dùng chích điện lên người một bé trai khoảng 2 tuổi. Mới đây báo chí Campuchia cho biết cảnh sát đã công bố danh tính và truy tìm thanh niên này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp