Nguyễn Đức Nghĩa sẽ tiêm "thuốc tử hình" sau ngày 27/6? - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường kháng cáo kêu oan Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Nguyễn Mạnh Tường kháng cáo kêu oan Trong đơn kháng cáo đề ngày 17/12, bị cáo Nguyễn Mạnh Tường ghi rõ: “Việc xét xử tôi là chưa đúng tội danh, làm cho tội chồng thêm tội và tuyên phạt tôi quá nặng. Cáo trạng có nhiều điểm không đúng. Tôi kháng cáo toàn bộ bản án”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Việt gây án mạng, rơi vào vòng lao lý Đại gia Việt gây án mạng, rơi vào vòng lao lý

Là những vị cán bộ, doanh nhân thành đạt… tuy nhiên, chỉ vì giây phút bốc đồng, không ít vị đại gia đã bị rơi vào vòng lao lý khi gây ra những vụ án mạng kinh hoàng.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lập doanh nghiệp để… hoạt động dịch vụ “cà phê sung sướng” Lập doanh nghiệp để… hoạt động dịch vụ “cà phê sung sướng” Quán bán nước giải khát nhưng có cả giường để khách ngả lưng. Chập choạng tối, trước mỗi quán sẽ có 2-3 cô gái ăn mặc hở hang ngồi “chào mời” khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu những vụ án con kiện cha mẹ Hy hữu những vụ án con kiện cha mẹ Chia vàng cho các con. Con đem vàng đi mua đất mới, xây nhà đưa mẹ về ở. Khi mẹ đã già, con khởi kiện, mẹ mất nhà. Sự thật không ai rõ nhưng tình máu mủ, ruột rà trở nên lạnh lẽo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lễ diễu binh hoành tráng chưa từng có tại Quảng trường Đỏ Lễ diễu binh hoành tráng chưa từng có tại Quảng trường Đỏ Lễ diễu binh chào mừng 70 năm Ngày chiến thắng Phát xít sẽ được tổ chức trọng thể vào lúc 10h sáng nay (giờ địa phương) tại Quảng trường Đỏ, thủ đô Moscow, Nga.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp