Những vụ hiếp dâm loạn luân khiến xã hội ghê sợ - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lý do khiến nhiều du khách tới Việt Nam Lý do khiến nhiều du khách tới Việt Nam "một đi không trở lại" Có những hành vi không đúng mực của cá nhân hay thói quen giao thông thiếu kềm chế của người Việt đã làm mất đi một phần hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu giáo viên 71 tuổi giở trò dâm ô 3 cháu bé Cựu giáo viên 71 tuổi giở trò dâm ô 3 cháu bé Không có người lớn ở nhà, ông lão 71 tuổi đã hiện nguyên hình "yêu râu xanh", lần lượt khống chế ba cháu nhỏ để giở trò đồi bại, mặc các cháu khóc lóc van xin.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người đàn ông cắn răng tố cháu ruột hãm hiếp con gái Người đàn ông cắn răng tố cháu ruột hãm hiếp con gái

Nhân buổi trưa vắng, gã anh họ đã chui qua cửa thông gió leo sang nhà cô em rồi thực hiện hành vi đồi bại.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chuyện ông bố Đặng Hữu Nghị xin lỗi mạnh thường quân và Chuyện ông bố Đặng Hữu Nghị xin lỗi mạnh thường quân và "người Sài Gòn thương người lắm" Sau những phản biện bất ngờ từ phía người vợ về cuộc sống thực tế của anh Nghị - người đàn ông một mình nuôi hai con trai bị bại não thi mới đây anh đã thanh minh cho người vợ bị mắc tiếng oan.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Mỹ Tâm: Ngôi sao khó tính, lạc hậu và nguyên tắc đến tột cùng Mỹ Tâm: Ngôi sao khó tính, lạc hậu và nguyên tắc đến tột cùng Tới thân thiết và "yêu thầm" hàng chục năm như Mr Đàm còn phải thốt lên rằng: Tâm không bao giờ dễ tính."

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Chồng khóc ngất trước linh cữu vợ không giấu nổi màn kịch vụng về Chồng khóc ngất trước linh cữu vợ không giấu nổi màn kịch vụng về Người chồng đau đớn khóc than thảm thiết trước linh cữu khiến ai cũng bùi ngùi thương cảm nhưng kẻ giết người ấy chính là chồng của nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tung tin đã Tung tin đã "lên giường" với hàng xóm vì một mâu thuẫn nhỏ Vốn là hàng xóm thân thiết của nhau nhưng vì một mâu thuẫn nhỏ, ông P.V.L (54 tuổi), ngụ tại huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long đã tung tin từng nhiều lần “quan hệ” với bà H. ở cạnh nhà để làm giảm uy tín của người phụ nữ này.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh bỏ nhà theo bạn trai, sẵn sàng hiến tình Nữ sinh bỏ nhà theo bạn trai, sẵn sàng hiến tình Tôi nhận được một cuộc điện thoại gấp từ ông anh ruột, nhà ở quận Tân Bình: “Cô về ngay giúp tôi, con Loan bỏ nhà theo bạn trai, tôi biết chỗ rồi, nhưng sợ nó giận, cô đến chỗ nó thuyết phục nó về với...”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bài 1: Bước chân vào thế giới “vàng thổ phỉ” Bài 1: Bước chân vào thế giới “vàng thổ phỉ”

Ngay từ thuở thiếu thời, Nguyễn Văn Hùng đã khá nổi tiếng trong giới khai thác vàng thổ phỉ tại mảnh đất Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.


Từ khóa , , ,

Xem tiếp

16 bức ảnh làm thay đổi thế giới 16 bức ảnh làm thay đổi thế giới Từ bức ảnh về “Người đàn bà tro bụi” trong thảm kịch 11/9 đến bức ảnh “Em bé Napalm”… tất cả đều đã làm thay đổi thế giới khi chúng xuất hiện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp