Tạo hình nền đẹp mắt cho ảnh bằng Photoshop - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

4 ứng dụng biến tay máy thường thành nhiếp ảnh gia trong tíc tắc 4 ứng dụng biến tay máy thường thành nhiếp ảnh gia trong tíc tắc Với những ứng dụng chụp ảnh đẹp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh đầy nghệ thuật đến khó tin.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ ảnh phản cảm Bộ ảnh phản cảm "ăn theo" vấn nạn ấu dâm: Còn gì độc ác hơn khi chuyện đau lòng bị biến thành trò cười trên mạng xã hội Một bộ ảnh mang tên "ấu dâm" mà ê kíp cho rằng để truyền tải thông điệp "Hãy quan tâm đến những đứa trẻ" nhưng lại được khai thác bằng những góc ảnh, biểu đạt nhân vật lệch lạc, phản cảm và khiến nhiều người phẫn nộ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp khác lạ nhờ Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp khác lạ nhờ "dao khéo" hay photoshop? Hình ảnh đẹp khác lạ của Kỳ Duyên so với lúc đăng quang khiến nhiều người nghi ngờ Tân hoa hậu đẹp lên nhờ vào thẩm mỹ, tắm trắng hay photoshop.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chùm ảnh ấn tượng về cơ thể của phụ nữ trung niên Chùm ảnh ấn tượng về cơ thể của phụ nữ trung niên Bộ ảnh tự chụp những nếp nhăn, làn da đồi mồi, vết rạn...của chính mình mang tên “Pretty, please” thể hiện sự tự tin của người phụ nữ trung niên của nhiếp ảnh gia người Mỹ Enter Andi Schreiber thực sự gây ấn tượng với người xem.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những dịch vụ kinh doanh kiếm Những dịch vụ kinh doanh kiếm "tiền tấn" vào ngày Tết Không chỉ dịp cận Tết, những ngày Tết cũng là thời điểm kiếm bộn tiền nếu bạn chọn được hình thức kinh doanh thích hợp...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trác Thúy Miêu: Trác Thúy Miêu: "Angela Phương Trinh là đặc sản của Bước nhảy hoàn vũ 2015" Nhà báo Trác Thúy Miêu đã có những chia sẻ thú vị về các thí sinh và sự cạnh tranh của họ tại mùa thứ 6 Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

HLV The Face Minh Tú diện bikini đập tan tin đồn HLV The Face Minh Tú diện bikini đập tan tin đồn Bị cư dân mạng tố mặc quần độn mông, HLV The Face Minh Tú liên tiếp show hàng để đáp trả và chứng minh mình không hề như vậy.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Đổi tên Ana Liễu, chị Liễu Hà Tĩnh lột xác, đổi vận Đổi tên Ana Liễu, chị Liễu Hà Tĩnh lột xác, đổi vận Có lẽ, cái tên Anna Nguyễn chưa đủ ép phê như Bà Tưng để bạn phải xuýt xoa hay “nóng trong người”. Nhưng đó là “nghệ danh” của “Liễu Hà Tĩnh” - một người không có một xu cổ phiếu nhưng lại là đại gia nổi nhất trong giới... showbiz.

Từ khóa ,

Xem tiếp