Thầy giáo tát 20 học sinh trước lớp trong ngày đầu đi học gây phẫn nộ - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Thầy giáo tát 20 học sinh trước lớp trong ngày đầu đi học gây phẫn nộ Thầy giáo tát 20 học sinh trước lớp trong ngày đầu đi học gây phẫn nộ Chỉ vì chép sai một bài thơ cổ điển do thầy yêu cầu, hàng loạt học sinh trung học ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc bị thầy giáo thẳng tay bạt tai trước lớp trong buổi học đầu tiên của năm học mới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đánh học sinh sưng gáy, cô giáo xin chữa bệnh… thần kinh Đánh học sinh sưng gáy, cô giáo xin chữa bệnh… thần kinh  Mặc dù học trò không có lỗi, cô giáo cũng đánh khiến nhiều em bị ức chế. Không chỉ đánh một lần mà nhiều em đã bị ăn đòn một cách vô cớ, thậm chí nữ phó hiệu trưởng nhà trường cũng từng “dính trưởng” từ nữ giáo viên này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phẫn nộ cha ruột tàn nhẫn châm lửa khắp người con gái 6 tuổi Phẫn nộ cha ruột tàn nhẫn châm lửa khắp người con gái 6 tuổi Nghĩ mình đi làm cực khổ suốt ngày mà con gái lại hư ăn trộm tiền của bạn trong giờ ra chơi, quá tức giận, người cha đóng chặt cửa phòng rồi dùng giấy châm lửa đốt khắp người con.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

HS trách Bộ GD-ĐT độc quyền SGK gây HS trách Bộ GD-ĐT độc quyền SGK gây "3 khó": Bộ trưởng Luận nói gì? (Tinmoi.vn) Bộ trưởng Giáo dục Phạm Vũ Luận cho rằng, học sinh cho rằng sách giáo khoa hiện nay gây 3 khó: khó hiểu, khó tự học, khó vận dụng là một nhận định đúng bởi bộ sách đang sử dụng được thiết kế và biên soạn theo tư duy là chú trọng truyền thụ kiến thức.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bi kịch cựu SV Hà Nội có 3 tấm bằng quốc tế vướng vào tội Bi kịch cựu SV Hà Nội có 3 tấm bằng quốc tế vướng vào tội "Giết người": Nỗi đau cùng cực của người mẹ nghèo Cả đời chỉ biết làm lụng vất vả nuôi con, đến khi con thành tài, đi du học, bà Gia đã đặt rất nhiều kỳ vọng. Nào ngờ chỉ vì không tìm được việc làm, người con sinh bệnh tâm thần rồi vướng vào lao lý với tội danh "Giết người".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Hoàng mập: Từ công tử nhà giàu phải đi phụ hồ và biến cố bệnh tật khiến cơ thể thay đổi hoàn toàn Hoàng mập: Từ công tử nhà giàu phải đi phụ hồ và biến cố bệnh tật khiến cơ thể thay đổi hoàn toàn Sinh ra đã là công tử nhà giàu nhưng thời cuộc thay đổi, gia đình anh khánh kiệt. Sống trong cảnh túng quẫn, Hoàng mập nỗ lực từng ngày để bây giờ trở thành ông chủ một hãng phim.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phận đời bi thảm của cô giúp việc 56 năm không lương (P1): Bị mắng như súc vật, bố mẹ chết không được để tang Phận đời bi thảm của cô giúp việc 56 năm không lương (P1): Bị mắng như súc vật, bố mẹ chết không được để tang Cô sống với chúng tôi 56 năm. Cô ấy nuôi mấy anh chị em tôi mà chẳng cần được trả tiền. Trước khi tôi nhận ra cô ấy là ai, vai trò là gì trong gia đình mình, tôi chỉ mới 11 tuổi.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nỗi đau bé 12 tuổi bị làm nhục tới sinh con, phải bỏ quê đi biệt xứ Nỗi đau bé 12 tuổi bị làm nhục tới sinh con, phải bỏ quê đi biệt xứ Không chịu được những tủi nhục, điều tiếng của xóm làng, "ba mẹ con" H.A kéo nhau đi biệt xứ như trốn chạy số phận cay nghiệt đã giáng xuống cuộc đời họ.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Gặp người ra bài toán lớp 3 làm khó cả tiến sĩ Gặp người ra bài toán lớp 3 làm khó cả tiến sĩ Người ra bà toán lớp 3 hóc búa gây xôn xao dư luận là giáo viên trường Tiểu học Thăng Long (P.B’Lao, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng). Bài toán được chép ra từ cuốn "Phiếu bài tập cuối tuần toán và tiếng Việt lớp 3" của Nhà xuất bản ĐH Sư Phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo động đỏ: Nữ sinh lớp 3 bị giở trò đồi bại ngay tại trường Báo động đỏ: Nữ sinh lớp 3 bị giở trò đồi bại ngay tại trường Những ngày qua, sự việc cháu Thuỷ, học sinh lớp 3 bị một thanh niên giở trò đồi bại ngay tại trường học (Ninh Thuận) khiến dư luận phẫn nộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Học hộ thi thuê: Học hộ thi thuê: "Mafia học đường" vươn vòi ra tỉnh lẻ Các “tập đoàn” học hộ, thi thuê không chỉ tác oai tác quái trên địa bàn TP. Hà Nội, mà còn vươn vòi bạch tuộc đến một số tỉnh thành khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nam sinh giết cô giáo, đốt xác phi tang: Lời khai rợn người của hung thủ Nam sinh giết cô giáo, đốt xác phi tang: Lời khai rợn người của hung thủ Bị nạn nhân phát hiện ăn trộm, đối tượng đã dùng dao đâm đồng thời xiết cổ, khi nạn nhân gục ngã hắn dùng quần áo chất lên người cô đốt và dựng hiện trường giả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nỗi đau tột cùng của người mẹ nuôi 2 con cơ thể cứ teo dần Nỗi đau tột cùng của người mẹ nuôi 2 con cơ thể cứ teo dần Khi vừa lọt lòng mẹ, Vi Thị Huệ (SN 1985) và em trai là Vi Văn Giót (SN 2000) ở bản Yên Hòa, xã Hoa Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) đã mang trong mình những căn bệnh quái ác.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đôi uyên ương 15 tuổi uống thuốc độc quyên sinh để mãi mãi bên nhau? Đôi uyên ương 15 tuổi uống thuốc độc quyên sinh để mãi mãi bên nhau? Mặc dù mới 15 tuổi nhưng giữa T. và L. đã yêu nhau thắm thiết. Sau những cuộc hẹn hò, cặp tình nhân nhí đã "thề non, hẹn biển" quyết sống bên nhau đến "đầu bạc răng long". Mối tình này bị cha mẹ T. và L. phát hiện và cấm cản bởi gia đình hai bên có quan hệ thông gia.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Bà giáo 82 tuổi, 17 năm gắn bó với trẻ khuyết tật Bà giáo 82 tuổi, 17 năm gắn bó với trẻ khuyết tật 25 năm giảng dạy học sinh tiểu học, khi nghỉ hưu, bà Hồ Hương Nam tiếp tục dành tất cả sức khỏe, trí tuệ của mình cho những đứa trẻ khuyết tật tại lớp học tình thương ở ngôi trường THCS An Dương (phường Yên Phụ - Hà Nội).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bài văn điểm 10 khiến giáo viên nể phục Bài văn điểm 10 khiến giáo viên nể phục “Đây là lần đầu tôi chấm 10 điểm cho học sinh ở môn Văn. Tôi khâm phục em vì còn ít tuổi nhưng suy nghĩ chín chắn, sâu sắc thể hiện cả con người và cách sống đều rất đẹp".

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Số phận éo le của cô bé cận 20 đi-ôp viết chữ đẹp Số phận éo le của cô bé cận 20 đi-ôp viết chữ đẹp Hoàng Yến Nhi (lớp 4A2 trường chuyên biệt Nguyễn Đình Chiểu) phải đeo cặp kính dày có số đo nặng hơn độ tuổi của em. Yến Nhi mắc chứng bệnh hỏng đáy mắt bẩm sinh.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Yêu dì không được, giết cháu 8 tuổi rồi dìm nước, treo cổ lên cây Yêu dì không được, giết cháu 8 tuổi rồi dìm nước, treo cổ lên cây Vì có tình cảm với dì ruột của cháu bé nhưng không được đáp lại và bị bố mẹ cháu bé can ngăn, kẻ thủ ác đã dụ cháu đi bắt chim rồi dìm cháu xuống nước, sau đó treo cổ lên cây điều. Sau khi gây án, kẻ thủ ác còn để lại lời nhắn "sẽ lấy thêm một mạng người nữa"…

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tâm thư gây sốc của bố Mỹ gửi cô giáo mầm non Tâm thư gây sốc của bố Mỹ gửi cô giáo mầm non Bằng một giọng văn khá đanh đá, ông bố Philip Kovacs đã gửi tới cô giáo mầm non của con trai một bức thư phản biện lại khá nhiều nội dung trong chương trình giảng dạy của nhà trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp