Thử làm đề thi vào lớp 6 trường Hà Nội - Amsterdam: Khó như thi ĐH - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Điểm phẩy Toán 9,9 - Cô bạn sinh năm 2002 thi đỗ vào loạt trường chuyên hàng đầu ở Hà Nội Nét ngây thơ, trong sáng và sự thân thiện của Trang Linh khiến người đối diện nhanh chóng có nhiều thiện cảm. Không chỉ có ngoại hình ưa nhìn, 10X này còn học rất giỏi Toán. Linh thần tượng cô hiệu trưởng của mình nên muốn trở thành người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tâm sự của chàng trai “siêu tiết kiệm Tâm sự của chàng trai “siêu tiết kiệm" giành HCV Olympic Vật lý Châu Á Trong suốt 11 năm học, Trung Nam, chủ nhân của một HCV Olympic Vật lý châu Á 2015 chỉ học thêm một thời gian rất ngắn là trước khi thi vào lớp 6 của Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Hầu hết thời gian còn lại Nam tự học, tự đọc....

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chuyện bất ngờ của 2 nữ sinh HC Vàng hóa quốc tế Chuyện bất ngờ của 2 nữ sinh HC Vàng hóa quốc tế Phạm Mai Phương – thí sinh được điểm cao nhất tại Icho 2014 chơi piano rât tốt và tự nhận mình là người lười học nhất đoàn. Phạm Ngân Giang từng là dân chuyên văn và vẽ khá đẹp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp