Tình hình Kinh tế - Xã hội quý I năm 2012 - và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

45 năm theo Di chúc Bác: Không ngừng chăm lo đời sống nhân dân 45 năm theo Di chúc Bác: Không ngừng chăm lo đời sống nhân dân Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh coi việc lo cơm ăn, áo mặc cho dân là điều vô cùng quan trọng. Ngay từ khi lập nước, Người cho rằng đói nghèo là một trong ba thứ giặc cần phải diệt và giao nhiệm vụ cho quốc dân đồng bào "diệt giặc đói, diệt giặc dốt, diệt giặc ngoại xâm."

Từ khóa , ,

Xem tiếp

“Tội phạm tài chính, ngân hàng nổi lên với nhiều thủ đoạn tinh vi” “Tội phạm tài chính, ngân hàng nổi lên với nhiều thủ đoạn tinh vi” Trong báo cáo trước Quốc hội, theo Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang, tội phạm lĩnh vực tài chính - ngân hàng đang "nổi lên" với nhiều thủ đoạn tinh vi như làm hồ sơ giả, móc nối với cán bộ ngân hàng để chiếm đoạt, huy động vốn của nhiều doanh nghiệp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nấm lim xanh – Quà tặng quý từ thiên nhiên Nấm lim xanh – Quà tặng quý từ thiên nhiên Từ xa xưa, trong cuốn sách “Thần nông bản thảo”, nấm lim xanh đã được xếp ở hạng siêu thượng phẩm trên cả nhân sâm với các tác dụng bảo gan, lợi vị, giải độc cho cơ thể.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những cây trồng mang lợi nhuận tỷ đô tại Việt Nam Những cây trồng mang lợi nhuận tỷ đô tại Việt Nam

Thị trường giống cây trồng Việt Nam có nhiều biến động mạnh trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt là giống cây trồng các loại hạt được liệt vào danh sách siêu thực phẩm, cho giá trị kinh tế hàng tỷ USD.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xây Đại Nam 3000 tỉ: Đại gia Dũng Xây Đại Nam 3000 tỉ: Đại gia Dũng "lò vôi" từng chi 1 tỉ/ngày

Hơn 10 năm âm thầm xây dựng và đầu tư hàng ngàn tỷ đồng cho KDL Đại Nam thành KDL hàng đầu Đông Nam Á, đại gia Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) vẫn bị cho là “điên khùng” khi đầu tư tiền tỷ để thu từng đồng “bạc lẻ”.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhìn lại 2 năm yêu nhau của Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú Nhìn lại 2 năm yêu nhau của Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú

(Tinmoi.vn) Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng đã sánh bước cùng nhau và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong suốt 2 năm.


Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng xóm kể chuyện bé 9 tuổi bị bạo hành ở Bắc Giang Hàng xóm kể chuyện bé 9 tuổi bị bạo hành ở Bắc Giang "Có đau xót thì cũng chỉ gọi điện cho cháu bảo mày có về đón con đi, để thằng bé ở nhà có ngày bố và dì ghẻ đánh chết mất thôi, chứ không biết phải làm thế nào” - Một người họ hàng cháu bé kể.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: Mỗi ngày có 200 công nhân chết trong lúc làm việc Trung Quốc: Mỗi ngày có 200 công nhân chết trong lúc làm việc Là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ hai thế giới (tính theo GDP), nhưng Trung Quốc (TQ) lại là một trong những nơi hành xử tệ nhất đối với công nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khối tài sản khủng của nữ đại gia xóa nợ trăm tỉ Khối tài sản khủng của nữ đại gia xóa nợ trăm tỉ Bà Võ Thị Thanh, Chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Thuận Thảo – vốn xuất thân nghèo khó. Sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, bà là chủ nhân của một số tài sản khổng lồ.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nội dung hợp đồng lao động? Nội dung hợp đồng lao động? Hợp đồng lao động phải có những nội dung chủ yếu sau đây:Tên và địa chỉ người sử dụng lao động, họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ nơi cư trú, số chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ hợp pháp khác của người lao động...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bất ngờ: Trừ Thủ tướng Chu Ân Lai, nhiều tướng lĩnh TQ phản đối xuất binh cứu Triều Tiên Bất ngờ: Trừ Thủ tướng Chu Ân Lai, nhiều tướng lĩnh TQ phản đối xuất binh cứu Triều Tiên Mối quan hệ Trung-Triều ngày càng xấu đi trong vài tháng qua vì vấn đề hạt nhân bán đảo. Hai nước công khai chỉ trích nhau là quay lưng với tình hữu nghị kéo dài nhiều thập kỷ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên: Đồng minh thành Triều Tiên: Đồng minh thành "kẻ bị lừa" trong kịch bản TQ, đến cái gai trong mắt Mỹ-Trung Liệu có xảy ra cuộc chiến giữa Mỹ và Triều Tiên hay không là câu hỏi mà dư luận các nước trong khu vực và cả thế giới đang đặt ra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bản tin 113 – sáng 8/6: Thiếu nữ bị cưỡng bức khi nhậu với người lạ… Bản tin 113 – sáng 8/6: Thiếu nữ bị cưỡng bức khi nhậu với người lạ… Thiếu nữ bị cưỡng bức khi nhậu với người lạ/ Manh mối vụ vợ chết thảm, chồng tự sát/ Hải Phòng: Nữ sinh bị xâm hại trong nhà nghỉ sau 2 ngày mất tích/ Bắt Tổng Giám đốc Công ty Lương thực Hậu Giang… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý sáng 8/6.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bản tin 113 – chiều 2/4: Người đàn ông tự tử, để lại di thư cho người nhà tìm xác… Bản tin 113 – chiều 2/4: Người đàn ông tự tử, để lại di thư cho người nhà tìm xác… Người đàn ông tự tử, để lại di thư cho người nhà tìm xác/ Xe biển xanh gây tai nạn, 5 học sinh thương vong: Phó Thủ tướng yêu cầu xử nghiêm lái xe/ 20 côn đồ lao vào nhà đâm chém loạn xạ khiến 4 bố con thương vong/ Một tiệm vàng hai lần bị trộm, cướp… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý chiều 2/4.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bí mật đường dây Bí mật đường dây "chân dài" bán dâm tiền triệu Thời gian qua, nhiều đường dây tiếp viên, gái gọi chuyên phục vụ khách nước ngoài với giá tiền triệu cho mỗi lần mua dâm đã bị công an triệt phá, gây xôn xao dư luận...

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại gia Trung Quốc chi bộn tiền “mua” ... văn minh Đại gia Trung Quốc chi bộn tiền “mua” ... văn minh Các đại gia Trung Quốc không còn chạy theo xu thế “đắp” hàng hiệu lên người để chứng minh sự giàu có. Với họ, hiện tại, giàu có là phải chi bộn tiền để “mua” văn minh, “săn” quốc tịch ngoại.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Những con thiêu thân và 29 án tử trong một phiên tòa Những con thiêu thân và 29 án tử trong một phiên tòa Một phiên tòa xử vụ đại án ma túy lớn nhất từ trước tới nay, kết thúc phiên xét xử phúc thẩm có 29 án tử hình và 14 án chung thân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 “Cô Phú Bồ Tát” ở Thái Nguyên sẽ bị điều tra “Cô Phú Bồ Tát” ở Thái Nguyên sẽ bị điều tra Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra cơ sở cô Phú nhưng chưa phát hiện sai phạm. Tuy nhiên, cơ sở sẽ bị tạm đình chỉ để điều tra.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình quái vật của Khách sạn huyền bí 2 Gia đình quái vật của Khách sạn huyền bí 2 Khách sạn huyền bí là một bộ phim hoạt hình 3D hài hước pha chút kinh dị của Mỹ khiến các fan điện ảnh khắp thế giới phải hú hét rung rạp một phen trong tháng 9 tới đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiếp quản sự nghiệp từ chồng, nữ đại gia giàu Tiếp quản sự nghiệp từ chồng, nữ đại gia giàu "nghìn tỉ” Chỉ được coi là bóng hồng đứng sau lưng doanh nhân Trần Văn Cường, cho đến khi doanh nhân này qua đời. Lê Thị Thúy Ngà điều hành cả cơ ngợi chồng để lại và phát triển.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp